เราทำอะไร?

CPA CPL and Conversion Specialist

การโฆษณาในเมื่อหลายสิบปีก่อนเป็นการโฆษณาในลักษณะ CPM หรือ การซื้อ Banner และการลงโฆษณาแบบ PR และไม่ได้มุ่งเน้นถึงเรื่องยอดขาย แต่สำหรับ Promotions.co.th นั้น เป็นเว็บไซด์ที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับยอดขาย จากการทำ Content เชิงวิเคราะห์ เพื่อให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย กับผู้ที่ค้นหาสินค้าและบริการนั้นๆอยู่ ซึ่งมีประสบการณ์ในตลาดนี้มามากกว่า 12 ปี

เพื่อตอบโจทย์ กับเจ้าของแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการต่างๆ ที่ต้องยอมจ่ายค่าโฆษณา เพื่อที่จะแลกมาด้วยยอดขาย ที่ไม่สามารถวัดผลได้ ทางบริษัท โปรโมชั่นส์ แอนด์ คูปอง จึงเป็นตัวกลางระหว่างลูกค้าและเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือบริการ ในการแนะนำข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ในแง่ของข้อมูล และ ต่อเจ้าของผลิตภัณฑ์ ในเชิงของการวัดผลด้วยตัวเลข จากยอดขายได้ ซึ่งทั้งหมดนี้ เราเรียกว่า Performance Marketing 


Promotions.co.th is a conversion specialist

ด้วยงบประมาณที่จำกัด จากร้านค้า และ ร้านที่ให้บริการออนไลน์ ที่จะทำการตลาดนั้น หากไม่ได้มีเงินทุนที่เพียงพอ อาจไม่สามารถทำให้กิจการ หรือ ยอดขายโตได้เลย และนี่คือจุดที่ Promotions.co.th เข้ามาช่วยนำเสนอ โมเดลที่สามารถวัดผลจากยอด Action Point หรือยอดขาย ยอดสมัครได้ โดยการจ่ายค่าตอบแทนตามจริง ในเชิง Affiliate Marketing ซึ่งในปัจจุบัน มีแบรนด์จำนวนไม่น้อยที่ไว้ใจ และทำการตลาดลักษณะนี้กับเรา เช่น LAZADA, Shopee, Central Online, และ บริษัททางการเงิน รวมถึงบริษัทประกันภัย ที่ไม่สามารถเปิดเผยชื่อได้

นอกจากนี้เรามีบริการ รับทำ SEO รวมถึง Link Building Service ในประเทศไทย ด้วยทีมงานที่มีความเข้าใจ และมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี


หากคุณเป็นหนึ่งในกลุ่มเจ้าของสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการ ที่ มีความต้องการโฆษณา แบบ จ่ายค่าตอบแทนจากยอดขาย สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]