ดีลสุดฮ๊อตจาก 18+ ร้านค้าช่วง วาเลนไทน์ 2017 นี้!!

วันวาเลนไทน์ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่วันหรือช่วงเทศกาลที่เป็นธรรมเนียมหรือประเพณีของคนไทยก็ตาม แต่มันสามารถเป็นวันที่แสดงความรักและความหวังดีให้กันได้ แม้ไม่ใช่การเป็นคู่รักกัน คนในชาติสามารถแสดงความหวังดี ความเป็นห่วงซึ่งกันและกันก็ได้ และวัน Valentine’s ปีนี้ ไม่ใช่จำเป็นจะต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงชาย ไม่ใช่เกี่ยวกับเพศหรือเรื่องบนเตียงเพียงอย่างเดียว ซึ่งในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ในปีนี้ มีหลายร้านค้าออนไลน์ ที่รวมขบวนมามอบโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ และส่วนลดสินค้าที่มีมากเป็นหลักแสนรายการ และจะได้ช้อปกันได้อย่างจุใจ ซึ่งก็เป็นโอกาสที่ดีสำหรับ ผู้ที่กำลังหาของขวัญเพื่อมอบให้กันในวันวาเลนไทน์ จะได้ใช้ประโชน์จากโปรโมชั่นต่างๆ และจะได้สินค้า ของขวัญ แม้แต่ของขวัญให้ตัวเองสำหรับคนโสด ในราคาประหยัดกว่าช่วงนอกเทศกาล เราจึงทำการรวมโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ จาก ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ร้านออนไลน์ที่เรารู้จักกันดี และแบรนด์ต่างๆ มาไว้หน้านี้หน้าเดียว

ร้านค้าด้านล่างนี้ เป็นร้านค้าที่ร่วมในรายการ ช็อปช่วยชาติ ซึ่งเรานำมาจัดเรียง ร้านค้าเพื่อให้ง่ายต่อการตัดสินใจที่จะไปช็อปตาม Link ต่างๆ ซึ่งแต่ละร้านค้าจะมีทีเด็ด โปรโมชั่น และส่วนลดของตัวเอง ที่ต้องเข้าไปดู หากใครมีเล็งแบรนด์ไหนไว้ หรือ ร้านไหนไว้ลองไปเช็คโปรโมชั่นเหล่านี้ดูก่อนได้จ้า

++ร้านค้าออนไลน์ "มากกว่า 18 ร้านค้า" ที่ร่วมโปรโมชั่น Valentine's Deal++

Lazada

lazada logoมันมีทุกปีนั่นแหละ และ lazada ปีนี้ก็มี Valentine’s Deal ซะด้วยลองไปเช็คดีลสินค้า คูปอง และส่วนลด Lazada ก่อนการตัดสินใจ

Cmart

cmart-%e0%b8%8a%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%9b%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4-logoCmart เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีงาน Valentine’s เช่นเดียวกัน จุดเด่นคือช่วงนี้ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในบ้าน ลองไปช้อปกันดู

Central Online

central online logo festival

ไม่เคยพลาดซักงาน Central Online จัด โปร Valentine’s “The Perfect Date” กับการลดราคาสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า ฯลฯ เยอะแยะมากมาย ลองไปเช็คกันดูนะ

Shopat24

shopat24-logo-promotionShopat24.com อาจเป็นตัวเต็งในเรื่องความรัก เพราะด้วยความสะดวกในการรับสินค้าที่ 7-11 ทุกสาขา และคุณอาจะสามารถเช็คโปรโมชั่น วาเลนไทน์ได้ที่นี่

Robinson Online

โปรโมชั่น ห้างสรรพสินค้า RobinsonRobinson Online ก็มีโปรโมชัน วาเลนไทน์ และมีการแจกคูปอง ลดเพิ่มสูงสุด 400 บาท พร้อมทั้งมี คูปองส่วนลดเฉพาะ กระเป๋าเดินทาง อีกด้วย น่าสนใจมากๆ เช็คกันก่อนเลย

Samsung

samsung-logoช้อปช่วยชาติ จาก Samsung มาแล้ว ลดเพิ่ม ตลอดงาน Valentine’s วันนี้

TVdirect.tv

tvdirect-logoTV direct เป็นอีกร้านค้าออนไลน์ที่ร่วม Valentine’s อย่างแน่นอน และสามารถใช้ คูปองส่วนลดได้

Samsonite

samsonite-logoSamsonite เป็นแบรนด์ที่ทุกคนไว้วางใจ และครั้งนี้ต้องวางใจเรื่องซื้อกระเป๋าเดินทางให้แฟนเลย ใครมีตังค์หน่อย ซื้อ package ทัวร์ให้แฟนเลยก็ได้นะ ถือเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์

BigC Online

big c โลโก้Big C Online เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ พ่อบ้าน แม่บ้านที่อยากช้อปช่วง Valentine’s ปีนี้ เพราะมีของครบจริงๆ ซึ่งมีมากกว่าที่คุณคิด และเค้ามีโปรโมชั่นช่วง Valentine’s ด้วยนะ

Microsoft

microsoft-logoจะซื้อ Office 365 หรือจะซื้อเครื่อง Surface ก็ซื้อให้แฟนได้ วันนี้ Microsoft ร่วมกับร้านดังช้อปได้ผ่าน Lazada แล้วนะจ๊ะ

JIB

jib-logoJIB ร้านออนไลน์ จำหน่ายสินค้าเครื่อง Computer และ อุปกรณ์ พร้อมสิค้า IT และ มือถือต่างๆ วันนี้ สามารถช็อปผ่านที่นี่ได้แล้ว

The Outlet24

the-outlet24-logo-2The Outlet 24 ก็มีช็อปช่วยชาติ ซื้อของที่ ร้านค้าออนไลน์วันนี้ นอกจากจะใช้คูปอง The Outlet24 ลดเพิ่มได้ด้วยแล้ว ยังสามารถ ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาทอีกด้วย

Tesco Lotus

tesco-lotus-online-logoTesco Lotus งานนี้ก็มา อย่าได้เสีย ช็อปที่ Tesco Lotus ฉลองให้แม่บ้านไปเลย

Koncept Furniture

koncept-furniture-logo-1Koncept Furniture ถือเป็นไอเดียหนึ่งอันที่จะซื้อสินค้าพวก เฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน มา Surprise แฟนช่วงวันวาเลนไทน์

AIS

ais-4g-logo

AIS Online นี่ไปช้อปช่วงวาเลนไทน์ได้เปรียบหนักมาก ลดเพิ่มหลายตังค์ โดยเฉพาะมือถือ ซื้อให้แฟนก็ได้นะ แฟน love มากแน่นอน

ซื้อ Korea King

korea-king-%e0%b8%8a%e0%b9%88%e0%b8%a7%e0%b8%a2%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4กระทะ Korea King ซื้อให้คุณแม่ หรือคุณแม่บ้านก็ได้นะ ฉลองวันวาเลนไทน์ ทำกับข้าวกันอยู่ที่บ้านเลยดีกว่ามั้ย?

Honestbee

honestbee

ทดลองใช้คูปอง Honestbee ซักครั้งมั้ย? ฝากทีมงานซื้อของที่ Villa Market หรือ Wishbeer ก็ได้ ลดเพิ่มอีก 200 บาท อยู่บ้านฉลองกับทุกคนวันวาเลนไทน์

Villa Market

villamarket logoฝากซื้อของที่ Villa market ช่วงนี้ ใช้คูปองลดเพิ่มอีก 200 บาท เลยนะเออ

Philip

philips-thailand-logoPhilips Official Store ผ่าน Lazada Thailand รับสิทธิพิเศษ

Wishbeer

wishbeer logoฝากซื้อ Wishbeer กลับบ้านมาฉลองกันที่บ้านในช่วงวาเลนไทน์มั้ยหล่ะ? น่าสนุกดีนะ

[raw_html_snippet id=”shopintabexclusive”]

ช่วงวาเลนไทน์มีข่าวสารอะไรบ้างนะ?

question-mark-cloudช่วงวันวาเลนไทน์ มีไอเดียของขวัญอะไรบ้าง? ห้างไหน ร้านค้าออนไลนืไหนมีโปรโมชั่นพิเศษที่น่าสนใจกันบ้างหล่ะ? อยากรู้ก็ต้องมา อ่านเพิ่มเติมที่นี่ >>

คูปองทั้งหมดช่วงวาเลนไทน์

coupon-png

ประกัน Ayudhya

allianz-ayudhya-2ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 40,000 บาท กระดูกแตก 40,000 บาท ชดเชยรายวัน 1,500 บาท ถึง 365 วัน นับว่า Allianz Ayudhya เป็นประกันอุบัติเหตุที่น่าคบหามากจริงๆ

มะเร็ง Refund

%e0%b9%84%e0%b8%97%e0%b8%a2%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%81%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%95-logoประกัน “มะเร็ง Refund” สำหรับผู้ที่กลัวและเสี่ยงเป็นมะเร็ง สามารถลดภาระค่ารักษามะเร็งได้สูงสุด 1 ล้านบาท โดยจ่ายเบี้ยได้แค่ 11 บาท ต่อวัน เป็นมะเร็งรับเลย 1 ล้านบาท

ประกันเดินทางรายเที่ยว

msig-logoไม่มีประกันเดินทางไหน ที่จะพร้อม ครบ และจ่ายจริงเท่า MSIG Travel Easy หากคุณกำลังเดินทางพรุ่งนี้ สามารถทำประกันเดินทางได้เลย และคุ้มครองเริ่มต้นในวันที่กำหนดได้ มีทั้งแบบรายปีและรายครั้ง มีแถม Voucher Starbucks ด้วย

Asia Direct Broker

adb-logoประกันรถยนต์ไม่จำเป็นต้องจ่ายเต็ม กับ ADB Asia Direct Broker ที่จะให้คุณผ่อนซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์วันนี้ นานสูงสุด 12 เดือน ไม่มีดอกเบี้ยเป็น 0% และมีให้เลือกทั้งชั้น 1 ชั้น 2 และ ชั้น 3 จากหลากหลาย บริษัทประกันภัยของคนไทยและต่างชาติ