ฉลองเทศกาล 12.12 ที่ Traveloka ก็มีโค้ดส่วนลดมาแจก

ads

เล่นสกี ขึ้นรถไฟ ไปกับใครก็ 1 ฟรี 1 รีบกดก่อนโค้ดหมดอายุ

ทราเวลโลก้าก็เป็นอีกเว็บหนึ่งที่มีโค้ดส่วนลดสำหรับวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ซึ่งเป็นเทศกาล 12.12 ต้อนรับการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงต้นปี 2563 ซึ่งตรงกับเทศกาลปีใหม่ที่หลายท่านก็ได้จองตั๋วเครื่องบินและที่พักพร้อมแล้ว เหลือแค่ตั๋วเข้ากิจกรรมต่าง รวมถึงรถไฟความเร็วสูงด้วย มาดูกันว่าทราเวลโลก้าจัดโปรร่วมกับที่ไหนบ้าง

หรือจะท่องเที่ยวแบบสไตล์ไหว้พระ ก็ต้องมองหาแคมเปญค่าเข้าวัด และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งราคาจะถูกกว่าการจองหน้างาน
โดย 1 ท่านจะใช้โค้ดส่วนลดต่อโค้ดผ่านแอปได้ 1 บัญชีผู้ใช้งานเท่านั้น นอกจากนี้หากซื้อกิจกรรมรวมกันเกิน 3,000 บาทขึ้นไป ใช้โค้ดส่วนลด 12.12 เพื่อลดราคาสินค้าได้อีก 12% รวมส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 1,212 บาท เรียกได้ว่ายอดสูงมากทีเดียว และทั้งหมดนี้ต้องดำเนินการผ่านแอปฯ เท่านั้น การสั่งซื้อผ่านคอมพิวเตอร์หรือเบราเซอร์อื่น ๆ ไม่ร่วมรายการ เพราะฉะนั้นอย่าลืมเข้าไปอ่านรายละเอียดให้ชัดเจนนะคะ

click รับโค้ดส่วนลด traveloka 12.12 ได้ที่นี่ 

 

ทั้งหมดนี้เป็นโค้ดส่วนลดที่ใช้จ่ายในวันที่ 12 ได้เพียงวันเดียว แต่หากคุณต้องการเดินทางหรือซื้อตั๋วกิจกรรมอื่น ๆ ตลอดทั้งปี แนะนำให้ใช้บริการของเว็บไซต์ Klook ซึ่งเป็นเว็บที่รวบรวมบัตรค่าเข้า, ตั๋วเข้าชม ทั้งสวนสนุก บัตรรถไฟฟ้า และกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีส่วนลดให้คุณได้ซื้อในราคาที่คุ้มค่า และรวดเร็ว มั่นใจได้ว่า Book Plan ที่วางแผนไว้สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศจะไม่พลาดแน่นอน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.klook.com