ที่เที่ยวหน้าหนาวกับครอบครัว 2563 เที่ยวที่ไหนดี?

ads

ปักพิกัด! เที่ยวหน้าหนาวกับครอบครัวไปไหนดี

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเดือนพฤศจิกายนเช่นนี้เรียกว่าอะไรเหลือเวลาอีกเพียงแค่หนึ่งเดือนก็เข้าสู่ในช่วงเทศกาลปีใหม่กันแล้ว อีกท้งในช่วงนี้สำหรับประเทศไทยของเราในหลากหลายพื้นที่นั่นยังเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวกันแล้วเรียบร้อย และในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคมของปีนี้ก็เรียกได้ว่ามีวันหยุดยาวที่ติดต่อกันหลากหลายวัน ทำให้หลายคนนั้นเตรียมวางแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวและทริปสุดพิเศษสำหรับเที่ยวหน้าหนาวกับครอบครัวแหละแต่ยังไม่รู้จะเดินทาง ไปท่องเที่ยวที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมที่เที่ยวหน้าหนาวกับครอบครัวที่น่าสนใจเพียงง่ายๆบรรยากาศดีมาฝากกัน

1 เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

ที่เที่ยวสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯ ที่ให้คุณและครอบครัวได้สัมผัสกับธรรมชาติ พร้อมอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลายอาทิ น้ำตกเหวนรก น้ำตกเหวสุวัต ทุ่งทานตะวัน ปาลิโอ เขาใหญ่ Scenical World ที่พักสวยๆ ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกหลากหลายแห่ง รวมถึงร้านอาหาร คาเฟ่ จุดถ่ายภาพ และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจบริเวณเขาใหญ่อีกเพียบ

2 สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัวที่น่าสนใจกับอำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมบรรยากาศเย็นสบายในช่วงหน้าหนาว และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเมื่อเดินทางไปถึงราชบุรีอย่าง ธารน้ำร้อนบ่อคลึง The Scenery Vintage Farm AlpacaHill จุดชมวิวเขากระโจม โมอาย สวนผึ้ง เป็นต้น

3 อุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี

อีกหนึ่งจังหวัดที่น่าพาครอบครัวเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบทะเลหมอกนั้นต้องไม่ควรพลาดอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวรับลมหนาวอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น น้ำตกเอราวัณ เขื่อนศรีนครินทร์ อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์ สะพานมอญ น้ำพุร้อนหินดาด เป็นต้น

4 ม่อนเคียงดาว อุทยานแห่งชาติศรีน่าน จังหวัดน่าน

สถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวที่เต็มไปด้วยความสวยงามของทะเลหมอกและธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ชมทะเลหมอกในช่วงหน้าหนาวอีกหลากหลายแห่งอาทิ ดอยเสมอดาว ดอยภูคา ดอยตีดู้ว์ ล่องแก่งลำน้ำว้า อุทยานแห่งชาติแม่จริม ซุ้มลีลาวดี และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอื่นๆ ในจังหวัดน่านอีกเพียบ

5 ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

เมืองสามหมอก อีกสถานที่องเที่ยวหน้าหนาวที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัว เพราะที่ปาย ถูกโอบล้อมไปด้วยขุนเขาสูง และเป็นรอยต่อชายแดนไทยและเมียนมา มีอากาศที่ค่อนข้างเย็นจัดในช่วงหน้าหนาว พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกหลายจุด เช่น ถนนคนเดินเมืองปาย สะพานประวัติศาสตร์ปาย วัดพระธาตุแม่เย็น เป็นต้น

6 ดอยอ่างขาง จ.เชียงใหม่

สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง เป็นสถานีวิจัยแห่งแรกของโครงการหลวงที่เปลี่ยนพื้นที่จากไร่ฝิ่นมาเป็นแปลงเกษตรเมืองหนาว พร้อมมีพันธุ์ไม้หลากหลายทั้งผัก ดอกไม้เมืองหนาว อีกทั้งยังมีอากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังสามารถท่องเที่ยวสถานที่สำคัญต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่อีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ดอยสุเทพ สวนสัตว์เชียงใหม่ ประตูท่าแพ สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นต้น

7 เกาะกูด จ.ตราด

เปลี่ยนบรรยากาศเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวให้คุณพบความสวยงามที่เหนือกว่า กับเกาะกูด ตั้งแต่กลางเดือนพฤศจิกายน – พฤษภาคม เพราะเป็นช่วงเวลาที่ทะเลสวย และมีน้ำทะเลใสที่สุดเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากแห่ง

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวหน้าหนาวที่ให้คุณเที่ยวกันได้สุดฟินกับครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กหรือครอบครัวใหญ่ก็ตv[โจทย์การท่องเที่ยวของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเดินทางได้ง่ายเหมาะแก่การท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง และนอกจากนี้ใครที่วางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวเรียบร้อยแล้วนั้น และกำลังมองหาดีลส่วนลดสำหรับกิจกรรม ที่พักโรงแรม หรือบริการรถเช่าในต่างจังหวัด หรือสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อยู่นั้น ต้องไม่ควรพลาดเพราะที่ KLOOK เว็บไซต์ที่มีการรวบรวมดีลส่วนลดสำหรับบัตรค่าเข้ากิจกรรมต่างๆ ร้านอาหารชื่อดัง ที่พักโรงแรมรวมถึงบริการเช่ารถ ให้คุณเลือกซื้อในราคาพิเศษกับส่วนลดแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะขึ้นเหนือลงใต้ก็มีให้ครบ อีกทั้งยังใช้งานง่ายแบบนี้ใครที่วางแผนท่องเที่ยวก็สามารถท่องเที่ยวตามพิกัดที่เราปักไว้และเลือกซื้อที่ส่วนลดสุดพิเศษที่ KLOOK กันได้อีกด้วยนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :