เที่ยวทะเลหน้าหนาวที่ไหนดี 2563 สถานที่สวยสุดฟินที่ไม่ควรพลาด

ads

เที่ยวทะเลหน้าหนาวไปเที่ยวที่ไหนดี 2563

เรียกได้ว่าหลากหลายจังหวัดในขณะนี้ ในหลายพื้นที่ในประเทศไทยนั้นก็เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันแล้ว รวมถึงสภาพอากาศในกรุงเทพฯ ของเราก็เรียกได้ว่ารอบนี้อากาศที่อุณภูมิเย็นลงมากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายคนคงเตรียมแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวกันเอาไว้แล้ว

หากพูดถึงหน้าหนาวหรือการท่องเที่ยวสำหรับการสัมผัสฤดูหนาวหลายคนนั้นเลือกเดินทางท่องเที่ยว ดอยหรือภูต่างๆ ที่เป็นที่นิยมกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากจะได้สัมผัสอากาศที่หนาวเย็นไปจนถึงทะเลหมอกที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่ได้รับความสนใจและน่าท่องเที่ยวในหน้าหนาวนี้นั่นคือการท่องเที่ยวทะเลหน้าหนาวที่เรียกว่าให้วิวทะเลสวยงามพร้อมสัมผัสกับบรรยากาศเย็นๆ น่าท่องเที่ยวได้ไม่แพ้กันซึ่งในปี 2563 นี้เที่ยวทะเลหน้าหนาวที่ไหนดี วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมาฝากกันค่ะ

1 เกาะกูด จ.ตราด

ให้คุณพบกับความสวยงามของท้องทะเลสีฟ้าใสที่สวยงามกับหาดทรายสีขาว พร้อมกับลมเย็นๆ ริมทะเล อีกทั้งทะเลที่เกาะกูดนั้นจะมีน้ำใสและสวยที่สุดในช่วงเดือน พ.ย. – พ.ค. ของทุกปีเลยทีเดียว และเท่านั้นยังไม่พอบริเวณเกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกเพียบ อาทิ น้ำตกคลองเจ้า หมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ เป็นต้น

2 เกาะเต่า จ.สุราษฏร์ธานี

สวรรค์ของคนรักทะเล และ ชื่นชอบการดำน้ำกับความสวยงามของท้องทะเลที่เกาะเต่า ที่สามารถมาชมความสวนงามได้ตลอดทั้งปี เพราะมีทั้งจุดชมวิวสวยๆ น้ำทะเลใส หาดทรายสีขาว พร้อมกิจกรรมทางน้ำที่รอคุณอยู่ทั้งพายเรือคายัค การตกปลา การดำน้ำ หรือใครอยากไปฮีลลิ่งพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดนั้นต้องที่นี่เลย

3 เกาะลันตา จ.กระบี่

สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่ออันดับโลก ทะเลที่มีนักท่องเที่ยวจัดอันดับว่าเป็นเกาะที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก กับความสวยงามของท้องฟ้า น้ำทะเล พร้อมกิจกรรมทางน้ำหลากหลายเช่น การดำน้ำ เดินชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ นั่งเรือชมเกาะ พายเรือคายัค เที่ยวถ้ำ และช่วงที่น่าท่องเที่ยวของเกาะลันตาคือช่วงเดือน ต.ค. – เม.ย.

4 เกาะแสมสาร จ.ชลบุรี

เกาะแสมสาร ที่ อ.สัตหีบ ถึงแม้จะเป็นเกาะที่ไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับแต่ได้รับความนิยมอย่างมากเพราะความวยงามของท้องทะเลที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายละเอียดสีขาว เหมาะแก่การดำน้ำดูปะการัง พายเรือ หรือเล่นเจทสกี แป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับเลยทีเดียว

5 เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล

เกาะที่มีความสวยงามของท้องทะเลอันสมบูรณ์ และความสวยงามจนหลายคนขนานนามว่ามัลดิฟเมืองไทย อีกทั้งรอบเกาะเต็มไปด้วยป่าปะการังอันสมบูรณ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม หาดทรายขาวละเอียด น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

6 ทะเลแหวก- เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน อีกสถานที่ท่องเที่ยวทะเลที่หลายคนอยากมัมผัสกับความสวยงามของตัวทะเลแหวก พร้อมน้ำสีฟ้าใส หาดทราบละเอียด และบรรยากาศของทะเลที่ขอบอกเลยว่าถ้าได้ไปแล้วต้องติดใจอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวทะเลหน้าหนาวจะเที่ยวที่ไหนกันดีในปี 2563 เรียกว่าแต่ละที่นั้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่สวยงามอีกทั้งยังเดินทางง่ายๆ พร้อมทั้งให้บรรยากาศที่เย็นสบาย อีกทั้งยังได้วิวทะเลสวยๆ พร้อมทั้งมีกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกทำได้อีกเพียบใครที่เบื่อบรรยากาศดอยหรือภูเขาต่างๆ แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาท่องเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวบ้างนั้น ก็ไม่ควรพลาดสามารถเลือกปักพิกัดตามที่เราแนะนำเพื่อไปท่องเที่ยวทะเลในช่วงหน้าหนาวกันได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดีๆ ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ร้านอาหารชั้นนำหรือกิจกรรมต่างๆสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศกับ KLOOK ที่มีดีลส่วนลดพิเศษต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกใช้โปรโมชั่นและส่วนลดในการเลือกกิจกรรมสำหรับการท่องเที่ยว อาทิ การเช่ารถในต่างจังหวัด ที่พักโรงแรม กิจกรรมท่องเที่ยว บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ไปจนถึงร้านอาหารชื่อดังที่ฝห้คุณเลือกซื้อในราคาส่วนลดสุดคุ้มที่ไม่ควรพลาด ซึ่งสายเที่ยวต้องเตรียมตัวให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อดีลส่วนลด พร้อมการวางแผนเตรียมเก็บกระเป๋าเที่ยวในช่วงปลายปีและต้นปีกันได้เลยค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

ิื READ MORE :