ปีใหม่เที่ยวไหนดีคนไม่เยอะ เดินทางสะดวก ค่าใช้จ่ายน้อย

ads

ต้อนรับปีใหม่ 2021 เที่ยวไหนดีไม่แออัด คนน้อย เดินทางสะดวกสบาย

สวัสดีค่ะ…เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เตรียมตัวกันได้เลยเพราะอีกไม่กี่สัปดาห์ก็ใกล้จะสิ้นปี 2020 แล้ว เชื่อว่าหลายคนต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว หรือ คนรักอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสิ้นปีหน้าหนาวที่เหมาะแก่การเดินทางท่องเที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติ และสัมผัสกับลมหนาว อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าช่วงสิ้นปีจะมีผู้คนเดินทางท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมากการจราจรติดขัดและแออัด แหล่งท่องเที่ยวเต็มไปด้วยผู้คน

ดังนั้นโปรโมชั่นส์ไม่พลาดอัพเดทสถานที่เที่ยวห่างไกลผู้คน เดินทางไปสัมผัสกับลมหนาว ความสวยงามต่างๆ ของธรรมชาติ พร้อมเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ๆ ที่ตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ให้คุณได้พักผ่อนแบบเต็มๆ เพราะฉะนั้นเราดูกันดีกว่าว่ามีสถานที่เที่ยวอะไรบ้าง

1. วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์

วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ หรือ วัดพระบาทปู่ผาแดง ในอำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง ตั้งอยู่บนยอดเขา หรือ ดอยปู่ยักษ์ ลักษณะโดดเด่น งดงาม เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง วิวภูเขาสีเขียว และอำเภอแจ้ห่มแบบกว้างไกล 360 องศา

วัดเฉลิมพระเกียรติ
วัดเฉลิมพระเกียรติพระจอมเกล้าราชานุสรณ์ ขอบคุณภาพจาก : www.saulbellow.org

2. บ้านกะเหรี่ยงแก่นมะกรูด อุทัยธานี

บ้านกระเหรี่ยงแก่นมะกรูด หรือ ศูนย์พัฒนาสังคมหน่วยที่ 73 จ.อุทัยธานี เดินทางหน้าหนาว อากาศดีเฉลี่ย 18 องศาเซลเซียส ตั้งอยู่กลางหุบเขา มีดอกไม้เมืองหนาวให้เลือกชมมากมาย

บ้านกะเหรี่ยงแก่นมะกรูด
บ้านกะเหรี่ยงแก่นมะกรูด อุทัยธานี ขอบคุณภาพจาก : www.prachachat.net

3. พีระมิด เมืองไทย

อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว จันทบุรี มีน้ำตกสวยไหลตลอดทั้งปี อีกทั้งยังเป็นจุดที่จารึกประวัติศาสตร์สำคัญของไทย น้ำตกที่รัชกาลที่ 5 ทรงเสด็จประพาสถึง 12 ครั้ง โดนมีเรื่องเล่าสืบกันมา หากคู่รักคู่ใดได้มากราบไหว้สักการะพีระมิดจะสมหวังและเป็นความรักที่มั่นคง

พีระมิด เมืองไทย
จันทบุรี พีระมิด เมืองไทย ขอบคุณภาพจาก : www.goal90antique.blogspot.com

4. วัดเขาวงพระจันทร์

วัดเขาวงพระจันทร์ จ.ลพบุรี บนยอดเขา สามารถเดินทางสักการะพระพุทธบาทด้วยบันไดถึง 3,790 ขั้น  วิวสวย บรรยากาศดี

วัดเขาวงพระจันทร์
วัดเขาวงพระจันทร์ ขอบคุณภาพจาก : www.travel.mthai.com

5. ทุ่งดอกไม้ภูอานม้า

ท้าลมหนาว เดินทางเที่ยวอุบลราชธานี ภูอานม้า ภูหินทราย ถูกกัดเซาะด้วยน้ำและลมจนกลายเป็นเสาหินรูปอานม้า พร้อมชมทุ่งดอกไม้ป่าหลายชนิดบานสะพรั่งทั่วทุ่ง มีดอกหญ้า ดอกไม้ดิน ดอกสร้อยสุวรรณา ดอกดุสิตา และอีกมากมาย

ทุ่งดอกไม้ภูอานม้า
ทุ่งดอกไม้ภูอานม้า ขอบคุณภาพจาก : www.travel.trueid.net

6. มอหินขาว

สโตนเฮนจ์เมืองไทย มอหินขาว จังหวัดชัยภูมิ แหล่งท่องเที่ยว ที่มีความงดงามทางธรรมชาติ ทรายสีขาวกลางทุ่งหญ้า

มอหินขาว
จังหวัดชัยภูมิ มอหินขาว  ขอบคุณภาพจาก : www.ท่องทั่วไทย.com 

7. ท่องป่าดึกดำบรรพ์ หุบป่าตาด

หุบป่าตาด แหล่งท่องเที่ยวที่มีความดึกดำบรรพ์ ทำให้รู้สึกเหมือนมีไดโนเสาร์ ตั้งอยู่ที่ตำบลทุ่งนางาม ในจังหวัดอุทัยธานี

ท่องป่าดึกดำบรรพ์ หุบป่าตาด ขอบคุณภาพจาก : www.mgronline.com

สถานที่เที่ยวที่เรานำมาแนะนำได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งมีผู้คนเดินทางมาเรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับแออัดจนเกินไป ให้คุณได้เที่ยวเพลินไม่ต้องไปแย่งอากาศหายใจ เพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง วันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณสามารถเลือกกิจกรรมเที่ยวราคาสุดคุ้ม โดยสามารถจองได้แล้วที่ Klook โดยจะมีโปรแกรมและกิจกรรมเที่ยวแต่ละจังหวัดให้คุณได้เลือก รับรองว่าสิ้นปีนี้คุณไปเที่ยวแบบจัดเต็ม ชาร์จพลังก่อนกลับไปทำงานในปี 2021

คลิกดูโปรโมชั่น “klook” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม