ไหว้พระต่างประเทศที่ไหนดี ? ช่วยเรื่องการเงิน ความรัก

ads

ปีใหม่นี้ จัดทัวร์ไหว้พระขอพรต่างประเทศกันเถอะ

เริ่มต้นปีใหม่ทั้งทีก็ต้องไปไหว้พระขอพร เพื่อเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี โดยเฉพาะดวงด้านการเงินและความรัก เชื่อว่าสำหรับสายมูเตลูและสายบุญแล้ว จะต้องจัดทริปทัวร์ไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำที่เที่ยวต่างประเทศ ที่ผู้คนมักนิยมไปไหว้พรขอพรกันแล้วได้ผลดี จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


ฮ่องกง


หากพูดถึงทัวร์ไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศ ฮ่องกงจะต้องเป็นสถานที่แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึงแน่นอน เพราะใครที่ได้ไปไหว้พระขอพรมาต่างก็บอกกันว่าดีจริง! สำหรับวัดดังที่ผู้คนมากมายมักจะไปขอพร เช่น วัดแชกงหมิว, วัดหวังต้าเซียน, วัดเจ้าแม่กวนอิม หาดรีพัลส์เบย์ ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ความโชคดี ความรัก ความสมหวัง และปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากชีวิต พร้อมสนุกสนานกับการช้อปปิ้งสินค้า


ไต้หวัน


อีกหนึ่งที่เที่ยวต่างประเทศ ที่มักจะอยู่ในทริปไหว้พระขอพรด้วย โดยมีวัดดังหลายวัด เช่น วัดหลงซาน, วัดเสวียนจางหรือวัดพระถังซัมจั๋ง, วัดเหวินอู่ ซึ่งส่วนใหญ่จะช่วยเสริมดวงด้านสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ด้านการงาน การเรียน การพ้นอุปสรรคต่าง ๆ รวมทั้งด้านการเงินและความรัก ไหว้พระขอพรที่ไต้หวันนอกจากจะได้ผลดีแล้ว ยังมีชานมไข่มุกต้นตำรับให้ลิ้มลองด้วย


ญี่ปุ่น


ญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ทันสมัย และแหล่งช้อปปิ้ง แต่ไม่เพียงเท่านี้ เพราะเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ดึงดูดให้ผู้คนไปเที่ยวญี่ปุ่น คือ การไหว้พระขอพร ซึ่งประเทศญี่ปุ่นก็มีวัดและศาลเจ้ามากมาย เช่น ศาลเจ้าฟูชิอินาริ, วัดคิโยะมิซุ, ศาลเจ้าอิมามิยะ ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ความรัก ความโชคดี หน้าที่การงาน


จีน


ถ้าพูดถึงการไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศ เชื่อว่าคงไม่พลาดไปประเทศจีน เพราะถือเป็นประเทศใหญ่ที่มีวัดมากมาย พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามราวกับภาพวาด โดยวัดที่คนไทยนิยมไปไหว้พระขอพร เช่น วัดหนานผู่ถัว, วัดหนานซาน, วัดไคหยวน, วัดแปะฮวยเจียม ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ความรัก ความโชคดี การปลดหนี้สิน ประสบความสำเร็จในชีวิต สุขภาพแข็งแรง


สิงคโปร์


อยากไปไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศ ไม่ต้องไปไหนไกล สิงคโปร์ก็มีวัดดังให้คุณได้ขอพรเสริมดวงเหมือนกัน โดยส่วนใหญ่มักจะไปไหว้พระขอพรที่วัดดังนี้ วัดเซียน จู่ กง, วัดตันสิชงซู, วัดซัมบาวัง, วัดเจ้าแม่กวนอิม, วัดศรีมาริอัมมัน, วัดเขี้ยวพระแก้ว ช่วยเสริมดวงด้านการเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ แก้ปีชง


พม่า


อีกหนึ่งประเทศท่องเที่ยวไหว้พระขอพรในแถบอาเซียนที่ห้ามพลาด แน่นอนว่าเมื่อนึกถึงพม่า ก็ต้องไปไหว้ขอพรที่เจดีย์ชเวดากอง ซึ่งเป็นเจดีย์ขนาดใหญ่ของพม่า สวยงามด้วยทองคำแท้ ประดับตกแต่งด้วยเพชรและอัญมณี เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงศรัทธาของชาวพม่า ช่วยเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี แคล้วคลาด พ้นภัยจากอุปสรรคในชีวิต


ไปไหว้พระขอพรได้ดั่งใจ เลือกบินกับการบินไทย


อยากไปไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศ เลือกบินกับการบินไทย สายการบินที่มีมาตรฐานสูง มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการบริการที่ดีเยี่ยม จองตั๋วเครื่องบินสะดวกสบาย ผ่านเว็บไซต์ Thaiairways ไม่ว่าจะจองเที่ยวบิน, จองตั๋วพร้อมโรงแรม และจองรถเช่า ก็มีให้บริการ เรียกได้ว่าจองที่เดียวก็ครบทั้งวงจรการท่องเที่ยวในทริปของคุณ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสถานที่ท่องเที่ยวไหว้พระขอพรที่ต่างประเทศที่เราได้แนะนำกันไป หวังว่าหลายคนคงจะถูกใจ ในช่วงเทศกาลปีใหม่และช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เดินทางไปไหว้พระขอพรเสริมดวงด้านการเงินและด้านความรักอย่างสะดวกสบายกับการบินไทย รับรองว่าได้ดั่งใจแน่นอนตั้งแต่ออกเดินทางแน่นอน!

READ MORE>>>