เราเที่ยวด้วยกัน เปิดชื่อ 6 โรงแรม-รีสอร์ท ระดับ 4-5 ดาว ที่เข้าร่วม

รู้ก่อนใคร ! กับลิสต์ที่พักหรู ร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน”

ตามที่ ครม. มีมติอนุมัติงบประมาณให้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ดำเนินการฟื้นฟูเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว หลังจากได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยมีระยะเวลาทำโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” นานถึง 4 เดือน คือ ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม – 31 ตุลาคม 2563

สำหรับผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ทั้งสิ้น 3 รายการ ประกอบด้วย

สิทธิ์ที่ 1 
  • ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)
สิทธิ์ที่ 2 
  • รับคูปอง มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง (เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน หลัง 17.00 น.)
สิทธิ์ที่ 3 
  • เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง)

แค่เห็นสิทธิพิเศษที่จะได้รับ เมื่อลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 สำเร็จ บอกเลยว่า การเที่ยวเมืองไทยครั้งนี้ มีแต่ความฟินแน่นอน เพราะงานนี้บรรดาโรงแรมหรูระดับ 4-5 ดาว ต่างพาเหรดเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันเพียบ และเราก็ไม่พลาดนำชื่อโรงแรมดังมาแอบสปอยล์ หากอยากรู้ตามมาเลย


เปิดชื่อโรงแรม-รีสอร์ท เข้าร่วม “เราเที่ยวด้วยกัน” มีที่ไหนบ้าง ?


ศรีพันวา ภูเก็ต

ศรีพันวา ภูเก็ต
ศรีพันวา ภูเก็ต

เริ่มต้นกันที่แบรนด์ Sri Panwa แค่ได้ยินชื่อก็เชื่อว่าน่าจะโดนใจใครหลายคนไม่น้อย เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่า เป็นสถานที่จุดชมวิวที่ดีที่สุดของฝั่งอันดามัน เรียกว่า แค่เปิดประตูออกจากห้องพักก็ได้สัมผัสกลิ่นอายทะเล พร้อมชมภาพผืนน้ำสีฟ้าสุดลูกหูลูกตาแล้ว

The Yana Villas

The Yana Villas
The Yana Villas

มาต่อกันด้วยที่พักสุดหรูโซนหัวหิน อย่าง “ยายา วิลล่า” ที่พักซึ่งขึ้นชื่อว่า เหมาะแก่การหอบร่างกายไปพักผ่อนหลังจากทำงานมาหนัก ด้วยมีบาร์ริมสระว่ายน้ำ และมีสระน้ำส่วนตัวในห้องพักแบบสวีท 2 ห้องนอน ที่ควรค่าแก่การไปนอนพักผ่อนมาก

The Tubkaak Krabi Boutique Resort

The Tubkaak Krabi Boutique Resort
The Tubkaak Krabi Boutique Resort

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงเสน่ห์ทะเลใต้ การเดินทางมาชมทะเลสวยที่หาดทับแขก จ.กระบี่ ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย และที่ “The Tubkaak Krabi Boutique Resort” ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งภายในด้วยการตกแต่งที่เน้นความสะดวกสบาย ให้บรรยากาศแบบไทย ๆ กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม

อมารี พัทยา

Amari Pattaya
Amari Pattaya

ต้องบอกว่า อมารี พัทยา เป็นที่พักที่ครบครัน มีชายหาดส่วนตัวแสนเงียบสงบให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามของหาดทราย ท้องทะเล และสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำอย่างเต็มอิ่ม หรืออยากเล่นสวนน้ำ ที่นี่ก็มีเครื่องเล่นให้เลือกไม่น้อย เชื่อว่าถูกครอบครัวที่มีเจ้าตัวน้อยมาด้วยแน่นอน

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ต
อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท

ที่พักสวยบนหาดลายัน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถ ซึ่งเต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ และถ้าไม่อยากเล่นน้ำทะเล ก็สามารถลงเล่นน้ำในสระ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมให้เลือกได้ตามชอบใจ

The Bayview Pattaya

The Bayview Pattaya
The Bayview Pattaya

หากคุณอยากหลบหลีกความวุ่นวายโรงแรมเดอะ เบย์วิว พัทยา ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะที่นี่คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และสัมผัสการบริการแบบไทยระดับเฟิร์สคลาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของโรงแรมที่ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย

และนี่รายชื่อโรงแรมที่พักบางส่วนที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” หากไม่อยากพลาดโอกาสไปสัมผัสธรรมชาติอันงดงามที่ ททท. จัดมาเสิร์ฟถึงมือคุณ ก็ตั้งนาฬิกาปลุก เพื่อเตรียมตัวลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน วันที่ 15 กรกฎาคมนี้ ไว้ได้เลย


READ MORE :