ทัวร์ลงแดนเวทมนตร์! จองทัวร์ Warner Brothers Studio รับฟรีบัตเตอร์เบียร์

ads

ตามรอยแฮร์รี่ที่ Warner Brothers Studio London

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะรู้จักภาพยนตร์หรือนวนิยายในชื่อว่า “แฮร์รี่ พอตเตอร์” อย่างแน่นอน สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ คงจะอยากไปเยือนถิ่นกำเนิดหรือสถานที่ถ่ายทำสักครั้งหนึ่งในชีวิต และวันนี้คงจะมาถึงแล้วกับทัวร์เข้าชม Warner Brothers Studio London ที่จะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับของเจ๋ง ๆ เพียบ แต่จะมีอะไรบ้างมาดูกันหน่อยดีกว่าครับ


เพลิดเพลินไปกับการชมวัตถุเวทมนตร์

อุปกรณ์เวทมนตร์ไม่ได้มีแต่ไม้กายสิทธิ์เท่านั้น แต่ที่นี่นั้นคือตรอดไดแกกอน ศูนย์รวมอุปกรณ์เวทมนตร์ภายในแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่มีให้ชมเยอะแยะมากมาย บางชิ้นก็อาจจะไม่เคยพบเคยเห็นในภาพยนตร์เช่นเดียวกัน หากใครที่ชื่นชอบการรับชมของวิเศษ หน้าตาประหลาด ๆ ท่านไม่ผิดหวังแน่นอน


ห้องโถงโรงเรียนฮอกวอตส์

หลาย ๆ คนคงจะจำภาพห้องนี้จากภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสถานที่รับประทานอาหารของบรรดานักเรียน และเป็นสถานที่คัดเลือกนักเรียนเข้าบ้านในหลังต่าง ๆ อีกด้วย แต่เสียดายที่ไม่สามารถนั่งรับประทานอาหารในนี้ได้ ถ้าทำได้คงจะฟินมาก ๆ เลยทีเดียว


ห้องทำงานของศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์

ห้องนี้ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ในชื่อภาคว่า ภาคีนกฟีนิกซ์ หากเพื่อน ๆ อยากจะดูว่าห้องทำงานจริง ๆ ของดัมเบิลดอร์เป็นยังไง เพื่อน ๆ มาถูกที่แล้วครับ


กระท่อมของแฮกริด

แน่นอนเลยว่าอีกหนึ่งสถานที่สำคัญ ที่เป็นคนคอยช่วยแฮร์รี่ในเรื่องต่าง ๆ คงจะหนีไม่พ้นแฮกริดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในกระท่อมยังพบสัตว์วิเศษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บัคบีค, ฮิปโปกริฟต์ และแมงมุมอาราก็อก


ชมธนาคารกริงกอตส์ธนาคารเวทมนตร์ที่ใหญ่ที่สุด

เป็นอีกหนึ่งโซนที่เพิ่งจะเปิดมาใหม่เมื่อต้นปีก่อน เพื่อน ๆ จะสามารถรับชมกับแหล่งเก็บเงินทองที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่เป็นเงินทองจำลองนะครับ อย่าเผลอไปแอบเก็บมานะ ที่สำคัญธนาคารแห่งนี้ยังค่อนข้างสวยและหรูหราอย่างมากอีกด้วย


ชมปราสาทฮอกวอตส์จำลอง

เพื่อน ๆ จะพบกับประสาทฮอกวอตส์จำลองที่มาให้เพื่อน ๆ ได้เข้าไปรับชม เรียกได้ว่าสวยยิ่งกว่าในหนังเสียอีก แต่เสียดายที่ไม่สามารถเข้าใกล้ได้มากนัก เพราะทาง Warner Bros. Studio Tour London มียอดผู้ชมเยอะมากในแต่ละวัน และอาจทำให้ปราสาทจำลองแห่งนี้เกิดการสึกหรอได้


สำหรับการที่จะจองทัวร์ Warner Bros. Studio Tour London และได้รับบัตเตอร์เบียร์ฟรี ๆ จะต้องจองที่ Klook เท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี 2020 บัตเตอร์เบียร์ถือว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่ หากมาแล้วไม่ชิมถือว่ามาไม่ถึงนะครับ นอกจากได้รับบัตเตอร์เบียร์ฟรีแล้ว Klook ยังมีส่วนลดดีให้อีกเพียบ เรียกได้ว่าช่วยเพื่อน ๆ ประหยัดได้อีกเยอะเลย