เที่ยวสุดคุ้มวันวาเลนไทน์ กิจกรรมพาแฟนเที่ยวพร้อมส่วนลดถึง 400 บาท

อิ่มกายอิ่มใจวันวาเลนไทน์นี้พาแฟนเที่ยวด้วยโปรสุดคุ้มจาก Klook

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ หรือเรียกกันอีกชื่อว่าวันวาเลนไทน์ ที่รู้กันดีว่าเป็นวันแห่งความรัก ที่มีหลาย ๆ คนที่กำลังเตรียมของขวัญให้กับคนที่แอบชอบและคู่รักของตัวเอง ส่วนบางคนก็กำลังจัดทริปพาแฟนเที่ยว เมื่อเห็นแบบนี้เราจึงอยากมาแนะนำโปรโมชั่นจาก Klook ที่นำกิจกรรมสุดโรแมนติกจากทั่วโลก และส่วนลดดี ๆ มาแจกทุกคน มาดูรายละเอียดได้เลยครับ


ตัวอย่างกิจกรรมยอดฮิตในเอเชีย


ทัวร์เกาะนามิ

หวานจนน้ำตาลเรียกพี่กับสถานที่สุดโรแมนติกของประเทศเกาหลี โดยเกาะนามินั้นถูกเรียกว่าเป็น “เกาะแห่งความรัก” เกาะนี้นั้นจะเต็มไปด้วยธรรมชาติ และมีสถานที่ยอดฮิตมากมายไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านฝรั่งเศส, สวนพฤกษาศาสตร์ Garden of Morning Calm, สะพานจูบ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำซีรี่ย์อันดับต้น ๆ ของเกาหลีอีกด้วย

ทัวร์เทศกาลชมดอกชิบะซากุระภูเขาไฟฟูจิ

เข้าร่วมทัวร์ชมภูเขาไฟฟูจิ ที่เต็มได้วยทะเลดอกไม้สีชมพู โดยเกิดจากดอกชิบะ และซากุระ เป็นแสน ๆ ดอกบานอยู่ที่เชิงภูเขาไฟฟูจิ นอกจากนี้แล้วทางทัวร์ยังพาทุกคนไปยังภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 (Mt. Fuji 5 th Station) ซึ่งวิวข้างบนนั้นจะเต็มไปด้วยหิมะพร้อมกับทะเลสาบคาวากุจิ และมีกิจกรรมเก็บสตรอว์เบอร์รีอีกด้วย

ทัวร์เกาะล้านแบบเต็มวันพร้อมอาหารกลางวัน

กลับมาที่ประเทศไทยของเรากันบ้างดีกว่าครับ บอกเลยว่าดีไม่แพ้ที่อื่นอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ จะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมแสนสนุกอย่างการดำน้ำ และกิจกรรมมากมายให้ได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการโดดร่ม, พาราเซลลิ่ง, บานาน่าโบ๊ต และเจ็ทสกี และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับคนที่ไม่ร่วมกิจกรรมก็สามารถเลือกได้นะ และจะไม่คิดราคาเครื่องเล่น นอกจากนี้ยังได้รับ CD ที่บันทึกภาพกิจกรรมของคุณไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

Universal Studios Singapore

บัตรเข้าสวนสนุกยอดนิยมของโลก โดยคุณกับคนรักจะได้จับมือกัน และไปเล่นเครื่องเล่นสุดฮิตที่สวนสนุกแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น รถไฟพุซ อิน บู๊ท, Transformers The Ride, กิจกรรมล่องแก่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้พิมพ์ทั้งวันไม่รู้จะหมดไหม แต่รับรองเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แต่เราขอแนะนำให้ซื้อบัตรแบบ Express เพื่อให้เข้าเล่นได้โดยไม่ต้องเสียเวลา

ทัวร์เต็มวันบานาฮิลล์ (Ba Na Hills) และโกลเดนบริดจ์ (Golden Bridge)

กิจกรรมนี้นั้นเป็นของประเทศเวียดนาม โดยบานาฮิลล์นั้นเป็นเทือกเขาที่ต้องเดินทางด้วยกระเช้าลอยฟ้า ที่มีระยะทางไกลที่สุดและสูงที่สุดในโลก เพื่อน ๆ จะได้พบกับความเป็นธรรมชาติรอบ ๆ ตัว ซึ่งหากโชคดีอาจจะเจอสัตว์ป่ามากมาย และเดินทางไปที่สะพานโกลเดนบริดจ์สะพานที่ทอดยาวถึง 150 เมตร และมีรูปปั้นมือขนาดใหญ่ถือสะพานอยู่ ซึ่งเป็นกิจกรรมยอดฮิตของเวียดนามเลยก็ว่าได้


ตัวอย่างกิจกรรมยอดฮิตในยุโรป


บัตรเข้าชมหอไอเฟล (Eiffel Tower) ด้วยช่องทางพิเศษ

สำหรับหอไอเฟลเป็นอนุสาวรีย์ที่เรียกได้ว่ามีคนเข้าชมตลอดทั้งปี เผลอ ๆ ไปช่วงเทศกาลคิวอาจจะยาวกว่าหอไอเฟลอีกก็ว่าได้ แต่ถ้าหากใช้ช่องทางพิเศษ เรียกได้ว่ายืนรอไม่กี่นาทีก็สามารถได้ขึ้นไปชมวิวกรุงปารีสได้ก่อนใคร และไม่เสียเวลาการท่องเที่ยวอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ความรู้เกี่ยวกับหอไอเฟลจากไกด์ของคุณอีกด้วย

บัตรขึ้นชิงช้าสวรรค์ลอนดอนอาย (London Eye)

อีกหนึ่งไฮไลท์ของประเทศอังกฤษ London Eye คือชิงช้าที่มีความสูงกว่า 135 เมตร เรียกได้ว่าคุณจะเห็นวิวของกรุงลอนดอนได้เกือบทั้งเมือง เพื่อน ๆ จะสามารถเห็นอาสนวิหารนักบุญเปาโล, หอนาฬิกาบิกเบน และอื่น ๆ อีกมากมายได้จากชิงช้าแห่งนี้ ที่สำคัญไม่ต้องกลัวร้อนเพราะบน London Eye นั้น ห้องโดยสารมีเครื่องปรับอากาศ และมีแท็บเล็ตเพื่อให้ได้ศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ของแต่ละสถานที่อีกด้วย

กิจกรรมนั่งกระเช้าลอยฟ้ากอนโดล่าและเล่นรถลูจ พร้อมบุฟเฟ่ต์

กิจกรรมยอดฮิตของเมืองควีนส์ทาว ประเทศนิวซีแลนด์ โดยขึ้นกระเช้าลอยฟ้ากอนโดล่า เพื่อรับชมวิวของเมืองที่ล้อมรอบด้วยเทิอกเข้าที่สวยงาม และทะเลสาบวากาติปู นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารให้ได้รับประทานกันอีกด้วย โดยมีให้เลือกว่าจะกินในช่วงเช้าหรือช่วงค่ำที่ห้องอาหาร The Stratosfare และอีกหนึ่งกิจกรรมคือการเล่นรถลูจสุดมัน เป็นเส้นทางลงเขาที่สูงมาก เพื่อน ๆ จะสามารถมองเห็นวิวภูเขาและทะเลสาบระหว่างที่เล่นกิจกรรมนี้

ทัวร์สตูดิโอถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์

ย้อนวัยเด็กไปกับสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์แฮรรี่ พอตเตอร์ หากใครที่เป็นแฟนคลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณจะต้องฟินไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน เพราะคุณจะได้พบกับ ตรอกไดแอกอน, ห้องทำงานดัมเบิลดอร์, ธนาคารกริงกอคส์ และยังได้ขึนรถไฟด่วนฮอกวอตส์อีกด้วย เหมือนคุณหลุดเข้าไปอยู่ในโลกเวทมนตร์เลยทีเดียว


โค้ดส่วนลดพิเศษจาก Klook


ส่วนลด 14% ลดสูงสุด 400 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป สามารถใช้ได้ภายในวันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ 63 นี้เท่านั้น และใช้ได้บนแอปพลิเคชั่น Klook


หากเพื่อน ๆ คนไหนอยากให้ทริปเดือนกุมภาพันธ์นี้มีแต่ความโรแมนติก และอิ่มทั้งกายใจ ต้องไม่ควรพลาดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้เลย เพราะตอนนี้เวลากำลังนับถอยหลังอยู่หากพลาดแล้ว อาจต้องไปเครียกับแฟนยาว ๆ เลยก็ว่าได้ครับ หากสนใจแล้วอย่ามัวรอช้ามีกิจกรรมอีกมากมายรอเพื่อน ๆ อยู่ และกดดูส่วนลดเพิ่มเติมได้เลยที่ปุ่ม รับโค้ดส่วนลดวันวาเลนไทน์” ได้ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่