วาเลนไทน์นี้ห้ามพลาดพิกัด 5 ที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน บรรยากาศดี

รวมที่เที่ยวกับแฟนทริปสั้น ๆ กับบรรยากาศสุดโรแมนติก

เตรียมเข้าสู่เทศกาลวันวาเลนไทน์เช่นนี้ หลายคนคงเตรียมแพลนและกิจกรรมสำหรับทำกันเป็นคู่กันอยู่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักสายชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวต้องไม่ควรพลาด สำหรับการจัดทริปหรือเตรียมแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกันแล้ว และวาเลนไทน์นี้ใครที่ไม่อยากใช้วันหยุดเยอะแต่อยากหาเวลาสำหรับพักผ่อนและเที่ยวแบบคู่รักในระยะเวลาสั้น ๆ อย่าง 2 วัน 1 คืน แต่ไม่รู้จะเดินทางไปที่ไหนดีต้องไม่ควรพลาดเพราะ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมพิกัดที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้มาฝากกันจะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง พร้อมเดินทางง่ายและได้บรรยากาศโรแมนติกไปดูกันเลย

ที่เที่ยววันวาเลนไทน์ 2 วัน 1 คืน ที่คู่รักไม่ควรพลาด


1 เขาใหญ่

เขาใหญ่
ที่เที่ยวเขาใหญ่

สำหรับใครที่อยากได้ที่เที่ยวใกล้ชิดกับธรรมชาติพร้อมบรรยากาศดี ๆ ต้องไม่พลาดที่เขาใหญ่ เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย พร้อมทั้งสามารถเดินทางได้ง่าย ๆ ไม่ไกลกรุงเทพฯ สามารถใช้เป็นทริประยะสั้น 2 วัน 1 คืนได้ ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น ฟาร์มสัตว์ต่าง ๆ ไร่องุ่น คาเฟ่ ไปจนถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ภูเขา อุทยานหรือสวนดอกไม้ อีกทั้งที่เขาใหญ่ยังขึ้นชื่อเรื่องรีสอร์ทสวย ๆ อีกมากมายหลากหลายแห่งที่เป็นรีสอร์ทที่ถูกตกแต่งมาสไตล์ยุโรปให้คุณได้บรรยากาศสุดโรแมนติกเหมือนอยู่ต่างประเทศเลยทีเดียว

2 ราชบุรี

สวนผึ้ง
ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊คสวนผึ้งไฮแลนด์ – Suanphueng Highland

อีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถเดินทางได้ง่ายไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างราชบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก สวนผึ้งไฮแลนด์ ธารน้ำร้อนบ่อคลึง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีคาเฟ่ ร้านอาหารและที่พักสวยงามอีกหลากหลายแห่งให้คถณได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางธรรมชาติที่ราชบุรีกัน

3 กาญจนบุรี

กาญจนบุรี
ที่เที่ยวกาญจนบุรี

จังหวัดท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ในลิสต์ของหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการนอนแพ ซึ่งเหมาะสำหรับคู่รักสายชิลล์ที่อยากไปใกล้ชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำแคว นอนชิลล์ ๆ กับบรรยากาศแพริมน้ำที่ รวมถึงกิจกรรมทางน้ำอีกหลากหลาย ทั้งนี้จังหวัดกาญจนบุรีนอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำตกไทรโยค น้ำตกเอราวัณ วัดวาอารามให้ได้ไปกราบไหว้ทำบุญกันด้วย นอกจากนี้ใครที่ยังหาร้านอาหารหรือคาเฟ่สวย ๆ ที่กาญจนบุรีจะมีให้เลือกกันเพียบ

4 ตราด

เกาะช้าง
ที่เที่ยวเกาะช้าง

หากอยากไปสัมผัสบรรยากาศทะเลไทยสวย ๆ แต่ไม่อยากเดินทางไกล ๆ ถึงภาคใต้ต้องขอบอกเลยว่าต้องไม่พลาดที่จังหวัดตราด เพราะที่นี่มีทะเลที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามอยู่ รวมถึงเกาะยอดนิยมไม่ว่าจะเป็นเกาะช้างหรือเกาะกูดที่ถือเป็นเกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องความโรแมนติกมาก ๆ พร้อมทั้งที่นี่ยังมีทะเลที่สวยงามรวมถึงที่พักสวย ๆ หลายสไตล์ให้ได้เลือก ทังยังมีร้านอาหารที่บรรยากาศสุดโรแมนติกอีกเพียบ

5 ชลบุรี

ทะเล
ที่เที่ยวชลบุรี

จังหวัดท่องเที่ยวที่เดินทางง่ายและไม่ไกลกรุงเทพฯ อย่างชลบุรี ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกสำหรับการพักผ่อนในทริปสั้น ๆ ยอดนิยม นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นที่บางแสน พัทยาหรือจะข้ามเรือขึ้นเกาะไปยังเกาะต่าง ๆ เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการท่องเที่ยวของคุณมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นจังหวัดที่มีความน่าสนใจและมีความสวยงามหลากหลายทั้งทะเล วัด รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี ๆ หรือเพิ่มบรรยากาศสุดโรแมนติกริมทะเลกันได้สุดฟิน นอกจากนี้ยังมีโรงแรมและที่พักให้เลือกอีกมากมาย

เป็นไงกันบ้างคะสำหรับพิกัดที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืนที่นอกจากจะเดินทางง่ายสะดวกสบายแล้ว ยังได้บรรยากาศดี ๆ บรรยากาศโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในช่วงวันวาเลนไทน์เป็นที่สุด และนอกจากนี้คุณยังมีตัวช่วยสำหรับการเดินทางมากมายไม่ว่าจะเป็นการจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม หรือบริการเช่ารถต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 READ MORE : 

Previous articleเทรนด์ใหม่ หน้ากากเกาหลี Kosk ปิดครึ่งหน้า ถูกใจสายกิน
Next articleถ้ำนาคาขอพรพญานาค คาถาเสริมดวง ข้อห้ามที่สายมูห้ามละเลย