อัปเดต ! ขั้นตอนและเงื่อนไขการจองโรงแรม แพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน

10 เสื้อตรุษจีนปีวัว ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ต้อนรับตรุษจีน 2021

รวมเสื้อตรุษจีน ปีฉลู สีแดง ใส่เป็นสิริมงคลวันตรุษจีน "ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฮวกไช้" ขอเริ่มต้นด้วยการอวยพร เพราะเทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามาแล้ว โดยในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 คนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงเริ่มเตรียมตัวเพื่อเฉลิงฉลองวันตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน โดยในช่วงเทศกาลตรุษจีนนั้นจะมี 3 วันสำคัญ ๆ คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ในแต่ละวันมีความสำคัญดังนี้ วันจ่าย -...

6 ยาทาสิวอักเสบ ของมันต้องมี เพื่อหน้าใสไร้สิวกวนใจ!

ยาทาสิวอักเสบ ยี่ห้อไหนดี ควรมีติดไว้รับรองไกลสิว สวัสดีค่ะ เรื่องปัญหาผิวถือได้ว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวของใครหลายๆคน ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนนั้นจะมีในส่วนของปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งผิวหน้าแต่ละคนนั้นต่างต้องพบกับปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ทั้งสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว เป็นต้น ซึ่งหากพูดถึงปัญหาสิวแล้วละก็ ปัญหาสิวอักเสบดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ที่กวนใจสาวๆ อย่างเราไม่น้อยเลยทีเดียว สิวอักเสบ คือ สิวที่เกิดอาการอักเสบบริเวณรูขุมขนและต่อมไขมันใต้ผิวหนัง จะเกิดความเจ็บเมื่อสัมผัส ซึ่งเกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น รูขุมขนอุดตัน กรรมพันธุ์ การตกค้าของสิ่งสกปรกต่างๆ บนใบหน้า...

ซื้อ PlayStation 5 ผ่านบัตร KTC ไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม! คอเกมห้ามพลาด

PS5 มาแล้วพร้อมกับความคุ้มผ่านบัตร KTC เปิดตัวไปไม่นานสำหรับ PS5 หรือ Play Station 5 ของฝั่ง Sony ที่งานนี้ขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว จนต้องสั่งจองเข้ามาใหม่ ซึ่งคอเกมก็สนใจจับจองเป็นเจ้าของเจ้าเครื่องเล่นเกม PS5 ตัวนี้มีคุณสมบัติที่เจ๋งกว่า PS4 และเปรียบเทียบกับ Xbox Series ซึ่งแน่นอนว่าดีกว่า PS4 อย่างไม่ต้องสงสัย แต่กับ Xbox...

10 การ์ดตรุษจีน 2021 พร้อมคำอวยพร ให้มั่งมีศรีสุขโชคดีตลอดทั้งปี

รวมการ์ดอวยพรตรุษจีน มอบให้ครอบครัวและคนใกล้ในวันตรุษจีน อีกไม่นานก็ใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว สำหรับวันตรุษจีนในปีนี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 ตามปฏิทินจีน ผู้คนเชื้อสายจีนทั่วโลกต่างก็เตรียมตัวเพื่อเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่จีน แน่นอนว่าคนไทยเชื้อสายจีนเองก็เริ่มเตรียมตัวเช่นกัน เช่น ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ ซื้อของไหว้ อาหารคาวหวาน ผลไม้มงคล ของใช้จำเป็น ซองอั่งเปา ซื้อเสื้อผ้าใหม่ และอื่น ๆ และสำหรับช่วงเทศกาลพิเศษแบบนี้ การอวยพรก็เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะกับครอบครัว...

คาดการณ์ราคา iPhone 13 Pro Max เปิดตัวเมื่อไหร่ มีสเปกอะไรใหม่

สาวกแอปเปิ้ลเตรียมตัว! คาดการณ์ข้อมูล iPhone 13 Pro Max ที่น่าจะเปิดตัวปี 2021 นี้ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2020 ที่ผ่านมา Apple ได้เปิดตัว iPhone 12 Series ราคาเริ่มต้น 25,900 บาท มีด้วยกัน 4 รุ่น...

อยากไปนอนชิลโรงแรม-รีสอร์ทดัง ต้องรู้ !

หลังจากที่รัฐบาล ประกาศวิธีลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ซึ่งเป็น 1 ใน 2 แพ็คเกจขอโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยวฟื้นฟูเศรษฐกิจภายในประเทศ ทั้งธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร สายการบิน และธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยว โดยพร้อมเปิดให้ประชาชนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น. เป็นต้น

และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อม วันนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อยืนยันตัวตน และวิธีใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรม สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

ขั้นตอนลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อยืนยันตัวตน

(1) ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้วจะได้รับ SMS ยืนยันตอบกลับภายใน 3 วัน

(2) หลังจากได้รับการยืนยันผ่าน SMS แล้วให้ติดตั้งแอปพลิเคชันเป๋าตัง ทั้งนี้ ถ้ามีอยู่แล้วให้ใช้ต่อได้เลย

ขั้นตอนการใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรม

ภายหลังที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อได้รับ SMS ยืนยันกลับมา ผู้ลงทะเบียนสามารถใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 โดยมีขั้นตอนดังนี้

(1) สามารถติดต่อโรงแรมสำรองห้องพักกับทางโรงแรมตามช่องทางต่าง ๆ โดยแจ้งความจำนงค์กับทางโรงแรมเพื่อใช้สิทธิ์

  • จองตรงกับทางโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการโดยตรง เช่น ผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม หรือช่องทางอื่น ๆ เช่น Line, Facebook, ทางโทรศัพท์
  • ผ่านทาง Online Travel Agency (OTA) เช่น Agoda, Traveloka
  • จองผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com โดยเข้าไปค้นหาโรงแรมที่ต้องการจอง

(2) โรงแรมจะดำเนินการจองห้องพักให้ หลังจากนั้นเราจะได้รับการเตือนจากแอปพลิเคชันเป๋าตัง เพื่อให้ตรวจสอบความถูกต้องและชำระเงิน

(3) ตรวจสอบข้อมูลการจองว่าถูกต้องตามที่เราได้จองไว้หรือไม่ ? หลังจากนั้นให้เลือกวิธีการชำระเงิน

(4) ชำระเงินตามช่องทางที่เลือกไว้ เช่น Promptpay, บัตรเครดิต เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ถือว่าการจองสำเร็จเราก็รอวันที่จะไปเช็คอินได้เลย

อย่างไรก็ดี ในขั้นตอนการใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรมนั้น ภายหลังที่เลือกวันที่ที่จะเข้าพัก และระบุจำนวนคืนที่จะเข้าพักเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางโรงแรมจะดำเนินการเข้ามาตรวจสอบข้อมูลว่า ผู้ขอใช้สิทธิ์จองโรงแรมมีคุณสมบัติครบถ้วน 3 ข้อหรือไม่ ? ก่อนส่ง SMS ไปหาผู้ขอใช้สิทธิ์จองโรงแรม เพื่อคอนเฟิร์มการบุ๊คกิ้งห้องพักตามวันและเวลาที่ระบุไว้

เงื่อนไขที่โรงแรมตรวจสอบ มีดังนี้

(1) ผู้เข้ามา “จองที่พัก” กับทางโรงแรมนั้นได้ลงทะเบียนในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” อย่างถูกต้องสมบูรณ์หรือไม่

(2) ผู้จองที่พักได้เลือกไปเที่ยวในจังหวัดที่ไม่ได้อยู่ในภูมิลำเนาของตนหรือไม่

(3) ยังมีจำนวนห้องพักที่จะมอบสิทธิ์ส่วนลดนี้เหลืออยู่หรือไม่ (โครงการกำหนดจำนวนสิทธิ์ห้องพักไว้ 5 ล้านห้องหรือ 5 ล้านคืน)


READ MORE :

Hot Topics

หน้ากาก ตราสมอ แจกฟรี 1 คน 1 ชิ้น ไม่ต้องซื้อของก็ให้!

เป็นการสวนกระแสการทำการตลาดแบบที่ต้องซื้อของ "Trasamor" ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดนักเรียน เครื่องแบบนักเรียน มีการประกาศการแจกหน้ากากผ้าที่ผลิตขึ้นเองจากโรงงาน ตามร้านค้าที่จัดจำหน่ายชุดนักเรียนต่างๆ โดยมีใจความดังนี้ "เราไม่ได้ห่วงธุรกิจของเราแล้ว เงินนะหาตอนไหนก็ได้ เราต้องการช่วยให้ประชาชนมีแมสก์ใช้ฟรี แล้วนาทีนี้ไม่ใช่นาทีหาเงิน เป็นนาทีที่ต้องช่วยเพื่อนเรา ประเทศของเรา อยู่รอดได้จากโควิด-19 (คุณลักษณ์สุนีย์ ศิริปทุมมาศ ผู้ก่อตั้งชุดนักเรียนตราสมอ)" ซึ่งจาก Facebook ของ Trasamor - ชุดนักเรียนตราสมอ จะเห็นได้ว่า ทาง ตราสมอ...

ของแถม ไฮคิว ล่าสุด 2563 มีกี่ประเภท เช็คได้ที่เว็บไหนนะ?

ถ้าพูดถึงนมผงและนมเด็กเล็กที่หลายๆบ้านซื้อให้ลูกดื่มกันก็คงหนีไม่พ้น Hi-Q นมที่มีคนหาของแถมกันมากพอๆกันกับ เอนฟา เลยทีเดียว โดยเราเคยมีการเปรียบเทียบ ระหว่างนมเอนฟา กับ ไฮคิว กันไปรอบหนึ่งแล้ว แต่วันนี้เนื่องจาก มีผู้ค้นหาเกี่ยวกับของแถม ไฮคิว ล่าสุด อยากรู้กันไหมว่า เค้าดูของแถมกันที่ไหน และมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง? เว็บไซด์ Hi-Family ไม่เห็นมีบอกของแถม ถ้าใครหาของแถมจากนมไฮคิวกันอยู่หล่ะก็ หากจะเข้าไปที่ hifamilyclub.com ก็คงหากันไม่เจอ เนื่องจากว่าเว็บไซด์นี้สำหรับเป็นการส่งข่าวสารเท่านั้น ส่วนการซื้อจริงมักจะเกิดขึ้นที่...

โปรโมชั่นโทรศัพท์ ais ล่าสุด 2563 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ห้ามพลาด โปรโมชั่นโทรศัพท์ ais ล่าสุด 2563 สวัสดีค่ะหากพูดถึงบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเครือข่าย AIS ถือได้ว่าเป็นเครือข่ายมือถือที่มีคนนิยมใช้มากที่สุด อีกทั้งมีทั้งในส่วนของโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้า AIS อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตต่างๆ หรือโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมมือถือรวมถึงให้คุณสามารถเลือกซื้อสมาร์ทโฟนได้อย่างหลากหลายพร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% สำหรับใครที่เป็นลูกค้า AIS หรือกำลังมองหาการย้ายเครือข่ายโทรศัพท์มือถืออยู่นั้น หรือลูกค้าเครือข่าย AIS ที่ต้องการเช็คว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมโปรโมชั่นโทรศัพท์ AIS ล่าสุด 2563 ว่ามีโปรโมชั่นส่วนลดไหนน่าสนใจให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนได้อย่างราคาสุดคุ้มไปดูกันค่ะ ดีลพิเศษสำหรับลูกค้ารายเดือน ลดสูงสุด...

Reviews

ประกันโควิดสินมั่นคงเบี้ยเริ่มต้นราคาเท่าไหร่

ประกันไวรัสโคโรน่าจากสินมั่นคงมีกี่แบบ ในช่วงนี้ใคร ๆ ก็อยากทำประกันไวรัสโคโรนา (โควิด-19) กันทั้งนั้น แต่ว่าทำของบริษัทไหนคุ้มค่า เบี้ยถูก ความคุ้มครองสูง เงื่อนไขไม่เยอะกันล่ะ เนื่องจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ที่ทวีความรุ่นแรงกว่ารอบแรกเมื่อปีก่อนเนื่องจากกินพื้นที่หลายจังหวัด มีผู้ติดเชื้อภายในประเทศต่อวันจำนวนมาก ที่น่าเป็นห่วงก็คือรัฐบาลไม่ได้มีคำสั่งล็อคดาวน์ประเทศเหมือนครั้งแรก ทำให้โอกาสติดเชื้อมีมากขึ้น และในวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับประกันโควิดจากสินมั่นคงประกันภัย ที่มีความพิเศษมากมาย ทั้งเรื่องความคุ้มครอง เบี้ยประกันที่ถูก และเงื่อนไขที่ไม่มาก มาดูกันหน่อยว่าดียังไงจะได้ตัดสินใจซื้อได้ถูก ประกันโควิดสินมั่นคง มี 2 แบบ ดังนี้ 1....

สินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที ถูกกฎหมาย ที่ไหนดี

เงินด่วนทันใจ มีที่ไหนบ้าง ? จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ โควิด-19 ที่กลับมาระบาดระลอกใหม่ในประเทศไทย ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2563 เป็นผลให้พบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ในบ้านเราเป็นวงกว้างเกือบทั่วประเทศ หรือจำนวน 57 จังหวัด เป็นผลให้ภาครัฐต้องเร่งออกมาตรการควบคุมการระบาดของโควิด-19 แบบเข้มข้น โดยไม่ล็อกดาวน์ ทำให้หลาย ๆ ธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าต่าง ๆ ต้องหยุดกิจการชั่วคราว โดยเฉพาะ...

สินเชื่อออมสินสำหรับแม่ค้า 2564 ให้วงเงินเท่าไหร่ ?

มีอาชีพค้าขาย อยากยื่นขอสินเชื่อต้องทำยังไง ? ตามการตีความของสถาบันการเงินและธนาคารนั้น "อาชีพอิสระ" เป็นอาชีพที่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง ไม่มีการขึ้นทะเบียน ไม่มีการจดทะเบียนพาณิชย์ และที่สำคัญที่สุด คือ ไม่มีหลักฐานทางการเงินที่แน่ชัด เมื่อเป็นเช่นนี้ ผู้ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ย่อมตกอยู่ในสถานะลำบากไม่น้อยทีเดียว เพราะไม่มีหลักฐานทางการเงิน อย่าง “สลิปเงินเดือน” ซึ่งเป็นเอกสารประกอบการสมัครขอสินเชื่อที่สำคัญ แต่ปัจจุบันธนาคารหลายแห่งเปิดช่องให้ผู้ประกอบอาชีพ่อค้าแม่ค้าทั้งตามตลาดนัด แผงลอย รวมทั้งทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นอาชีพอิสระได้สมัครสินเชื่อ โดยธนาคารออมสิน เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีสินเชื่อที่เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าได้เลือกสมัครมาเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ส่วนจะมีสินเชื่ออะไรบ้าง ?...