Home ท่องเที่ยว Universal Studios Singapore งานตรุษจีน 2020 มีวันไหน ?

Universal Studios Singapore งานตรุษจีน 2020 มีวันไหน ?

เทศกาลตรุษจีนที่ Universal Studios Singapore เที่ยวได้ไม่รู้ลืม

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลที่มีความสำคัญมากของคนจีน นั่นก็คือวันตรุษจีน 2563 นั่นเอง วันตรุษจีนถือว่าเป็นวันขึ้นปีใหม่ของจีน จึงทำห้ชาวจีนให้ความสำคัญกับเทศกาลนี้อย่างมาก และเป็นวันหยุดยาวของประเทศจีนอีกด้วย ตามสถานที่ต่าง ๆ ยังจัดกิจกรรมท่องเที่ยวขึ้นด้วยอย่างที่ Universal Studios Singapore ที่จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในครั้งนี้ขึ้นในคอนเซปตรุษจีน มาดูกันหน่อยว่าเราจะได้เจออะไรภายใน Universal Studios Singapore บ้าง


ความสนุกที่พบได้ที่ Universal Studios Singapore

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสวนสนุก Universal Studios Singapore เป็นไฮไลท์สำคัญมาก ๆ ของประเทศสิงคโปร์ หากใครที่มาเที่ยวที่นี่ต้องล้วนแล้วแต่มาเยือนสวนสนุกนี้กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นที่เหมาะผู้เล่นทุกวัย หรือจะเป็นเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวมาก ๆ เครื่องเล่นเหล่านี้จะทำให้หัวใจคุณพองโตอีกครั้ง เรียกได้ว่าหากใครที่เริ่มเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว เมื่อมาเล่นอาจจะทำให้รู้สึกเหมือนตัวเองได้กลับไปเป็นวัยรุ่นตอนต้นอีกครั้งก็เป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟเหอาะ Battlestar Galactica: Human vs Cylon , ตะลุยแดนมัมมี่ Revenge of the Mummy , กอบกูโลกไปกับเหล่าออโต้บอท Transformers: The Ride , เยี่ยมชมดินแดนไดโนเสาร์ Jurassic Park Rapids Adventure , ผจญภัยไปกับยักษ์เขียว Shrek 4-D Adventure และอื่นอีกมากมายเลยทีเดียว ที่สำคัญคืองานตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นที่ Universal Studios Singapore แห่งนี้


ตรุษจีนที่ Universal Studios Singapore

เมื่อเพื่อน ๆ ไปสวนสนุก Universal Studios Singapore ที่นอกจากได้รับความสนุกจากเครื่องเล่นต่าง ๆ แล้ว กิจกรรมตรุษจีนของที่นี่ยังพิเศษสุด ๆ อย่างมาก โดยเพื่อน ๆ สามารถพบเจอกิจกรรมและโชว์เชิดมังกรร่วมกับ เจ้าเหลืองตัวป่วนอย่างมินเนี่ยน ที่ไม่รู้ว่าจะทำให้งานตรุษจีนครั้งนี้สนุกแค่ไหน ที่สำคัญบรรยากาศภายในงานยังเต็มไปด้วยการตกแต่งในแบบจีน ทั้งอาหารจีน , โคมไฟเมืองจีน และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยเทศกาลตรุษจีน 2020 ครั้งนี้ที่ Universal Studios Singapore จัดขึ้นในวันที่ 11 มกราคม – 9 กุมภาพันธ์ 63 หากเพื่อน ๆ คนใดที่ไม่มีที่เที่ยวตรุษจีน ที่ Universal Studios Singapore ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลย นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นการใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่มอีกด้วย แต่ถ้าใครที่จะซื้อบัตรขอแนะนำให้ซื้อแบบเอ็กเพลส เพราะไม่ต้องมายืนต่อคิวเป็นชั่วโมงก็สามารถเล่นเครื่องเล่นได้อย่างรวดเร็ว เพราะคิวค่อนข้างที่จะนานมาก ๆ ยิ่งเครื่องเล่นฮิตอาจยืนรอคิวถึง 2 ชั่วโมงเลยก็ได้


Universal Studios Singapore เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือนสักครั้งในชีวิต เที่ยวด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งทัวร์ก็ได้ และที่สำคัญคืออยู่ใกล้ ๆ กับประเทศไทยอีกด้วย และถ้าหากใครที่อยากจองตั๋วกิจกรรมท่องเที่ยวของ Universal Studios Singapore ในราคาที่ถูก และหมดห่วงเรื่องตั๋วผี เราขอแนะนำให้จองผ่านทาง Klook เนื่องจากราคาที่ถูกกว่าหน้างานค่อนข้างที่จะสูงแล้ว ยังใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมาก ๆ อีกด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version