มีความตื่นเต้นที่คุณคาดไม่ถึงรออยู่เพียบ! 

 

แฟนซีรีย์ Stranger Thing เตรียมจองตั๋วเข้า Universal Studios ที่ Hollywood, Florida และที่ Singapore กันได้เลยจ้าาาา เพราะตอนนี้ทางสวนสนุก Universal Studios ได้นำธีมซีรีย์ Stranger Thing มาอยู่ในบ้านพี่สิงสุดหลอน เพื่อเตรียมต้อนรับวันฮาลาวีนในเดือนตุลาคมนี้ ขอบอกว่าแค่โปสเตอร์ธีมที่ปล่อยออกมา ก็ยั่วยวนเงินในบัญชีสุดๆ ให้อารมณ์เหมือนได้หลุดเข้าอยู่ในโลกของซีรีย์แฟนตาซีสุดหลอน และได้ร่วมผจญภัยในดินแดนพิศวงที่อยากเกินคาดเดา!

โดยตอนนี้ทาน Universal Studios Singapore มีกำหนดการเทศกาล Halloween Horror Nights ครั้งที่ 8 ออกมาให้ตื่นเต้นบ้างแล้ว โดยจะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 28 ก.ย. – 31 ต.ค.61 รับรองว่าเป็นฮาโลวีนสุดหลอน ผสมความมันส์ที่แสนสุข และอาจมีเซอร์ไพรส์ที่น่าอัศจรรย์รออยู่อีกเพียบ! ถ้าไม่อยากพลาดก็เก็บเงินรอได้เลยจ้า เพราะยังมีเวลาอีกเยอะ และถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของ Stranger Thing ก็ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

♦ ลองคาดการ์ว่า Universal Studios จะจัดธีม Stranger Thing ออกมาในรูปแบบใด ? 

อย่างที่ทราบกันดีว่า Stranger Thing เป็นเรื่องราวของเด็กชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งแม่และเพื่อนของเขา ได้ค้นพบว่า เด็กผู้ชายที่โชคร้ายคนนี้ ได้กลกุดไปอยู่ในโลกกลับด้านที่น่าสะพรึงกลัว โดยมีสัตว์ประหลาดจ้องจะเอาชีวิต และที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ ความน่ากลัวที่ต้องเผชิญเกิดจากการทดลองบางอย่างของทางรัฐบาล! แน่นอนว่า ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ต้องจับเจ้าสัตว์ประหลาดที่แสนน่ากปลัวมาอยู่ในล้านพี่สิง สร้างความหลอกหลอนแก่ผู้มาเยือนเป็นแน่ ร่วมถึงจำลองบรรยากาศชวนขนหัวลุกไม่ต่างจากในซีรีย์ และดีไม่ดี อาจจะได้พบกับนักแสดงในรูปแบบ 3 มิติ ที่จะพาคุณด่ำดิ่งไปสู้โลกของความน่ากลัว ที่คุณคาดไม่ถึง! ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่ายูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ทั้ง 3 ที่ จะมีความน่าตื่นเต้นอะไรรออยู่บ้าง

และถ้ามีความคืบหน้าอะไร หรือมีความน่าสนใจอะเพิ่มเติม เราไม่พลาดมสาอัพเดทให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน ส่วนตอนนี้เก็บเงินรอก่อนได้เลยจ้าา ส่วนใครที่อยากเข้าสวนสนุกแบบชิลล์ๆ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาต่อแถว แนะนำให้ซื้อตั๋วผ่าน Klook ซึ่งคุณสามารถเดินเข้าไปเต็มอิ่มกับความสนุกที่อยู่ตรงหน้าโดยไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวซื้อตั๋ว ที่สำคัญมีส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกหนึ่งต่อ!

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Klook จัดโปรแร๊ง! สวนสนุกฟูจิคิวไฮแลนด์+ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ซื้อ 1 แถม 1

⇒ Klook เปิดตัว รหัสโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 อย่างนี้ก็ได้เหรอ?

⇒ รวมโปรท่องเที่ยวรับสงกรานต์ 2018 จาก Klook

 ขอบคุณภาพจาก : Universal Studios Thailand Fanclub