Home ท่องเที่ยว Universal Singapore ปีใหม่ 2020 มีกิจกรรมอะไรบ้าง ?

Universal Singapore ปีใหม่ 2020 มีกิจกรรมอะไรบ้าง ?

ปีใหม่ 2020 ที่ Universal Singapore มีอะไรน่าสนใจบ้าง

อีกไม่ถึง 2 เดือนก็จะได้เวลานับถอยหลังเข้าปีใหม่กันแล้ว ตามสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกก็ได้เตรียมจัดสถานที่ไว้สำหรับเคาท์ดาวน์ในปี 2020 และหนึ่งในนั้นก็คงเป็นสวนสนุกยอดฮิตอย่าง หลังจากที่พึ่งหมดอีเว้นท์ฮาโลวีนสุดสยองของ Universal Singapore ก็ถึงเวลาของอีเว้นท์ปีใหม่กันแล้ว และที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่นิยมไปกันอย่างมากในช่วงปีใหม่ และสำหรับกิจกรรมที่จะได้เจอในช่วงปีใหม่นั้นเดี๋ยวมารู้กันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Universal Studios Singapore New Years Event

ในส่วนของเทศกาลปีใหม่ของที่นี่นั้นต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่อื่นอย่างแน่นอน สำหรับสวนสนุกที่นี่นั้นเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของประเทศสิงคโปร์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะปกติแล้วที่นี่นั้นมีสวนสนุกด้วยกันถึง 7 โซนให้ได้เลือกเล่นกัน และจะมีการจัดแสดงและตกแต่งหรือเป็นอีเว้นท์สำคัญต่าง ๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้มาสนุกกัน และสำหรับอีเว้นท์ปีใหม่ของที่นี่นั้นแม้รายละเอียดส่วนใหญ่จะไม่ได้บอกมาอย่างชัดเจน เพราะอาจจะมีการเซอร์ไพรส์ก็เป็นได้ แต่ที่แน่ ๆ เลยก็คือ เราจะได้พบกับการแสดงที่ไม่เหมือนปีไหน ๆ พร้อมกับแสงสีอลังการจากขบวนพาเหรดของตัวการ์ตูน และแสงจากดอกไม้ไฟยามค่ำคืนอย่างแน่นอน และสำหรับกิจกรรมที่จะมียาวไปจนถึงปีใหม่เลยก็คือ

1A Despicable Family Christmas

ภาพจาก Facebook : Universal Studios Thailand Fanclub

การ์ตูนยอดฮิตตลอดกาลทำกี่ภาคก็สร้างรายรับเยอะตลอดกับ Despicable Me การ์ตูนวายร้ายกลับใจมาเป็นคนดีชื่อดัง ในงานคุณจะได้พบกับครอบครัวตระกูล Despicable Family พร้อมกับบรรดาสมุนตัวแสบอย่างเจ้าพวก Minion หากใครที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาดโซนนี้จริง ๆ ครับ

2

The Great Christmas Invention

ภาพจาก Facebook : Universal Studios Thailand Fanclub

การแสดงจากนักแสดงมืออาชีพที่จะพาทุกคนพบกับแสง สี เสียง ที่ไม่อาจจะหาชมได้จากที่ไหน โดยมอบประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืมเลยในตลอดชีวิตว่าครั้งหนึ่งเคยได้มาฉลองปีใหม่กันที่นี่ ทุก ๆ คนจะพบกับตัวการ์ตูนที่ทุกคนชื่นชอบทุกตัวละครในการแสดงโชว์ในครั้งนี้

3

Fireworks Spectacular

ภาพจาก Facebook : Universal Studios Thailand Fanclub

ปิดท้ายในวันปีใหม่เลยก็คือการนับถอยหลังเข้าสู่วันใหม่ พร้อมกับรับชมดอกไม้ไฟที่ยิ่งใหญ่ไม่เป็นสองรองใคร จนท้องฟ้าเต็มไปด้วยแสงจากดอกไม้ไฟ เรียกได้ว่าถ้าหากได้ไปสัมผัสบรรยากาศแบบนี้สักครั้งหนึ่ง ปีต่อไปต้องกลับมาซ้ำอีกรอบแน่ ๆ ครับสำหรับอีเว้นท์ปีใหม่ของที่นี่

สำหรับประเทศสิงคโปร์เองก็เป็นประเทศเพื่อนบ้านของเราเรียกว่าอยู่ติดกันเลย การเดินทางจึงไม่นานนักเครื่องบินไปเพียง 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว ทำการค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวสิงคโปร์ไม่ได้สูงมาก และเป็นประเทศที่ค่อนข้างสวยอีกหนึ่งประเทศเลยถึงแม้ว่าจะเป็นประเทศที่เล็กกว่าประเทศไทย และสำหรับใครที่จะไปฉลองปีใหม่ที่ Universal Singapore เราขอแนะนำเลยว่าให้จองกิจกรรมผ่านทาง Klook เพราะตลอดเดือนพฤศจิกายนมีโปรโมชั่นแจก   โค้ดส่วนลด 11% ในแคมเปญที่ชื่อว่า ”ลามะ” หากสนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้เลยที่ปุ่มแคมเปญลามะด้านล่างนี้ คิดถึงส่วนลดการท่องเที่ยวคิดถึง Klook

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version