ads

เที่ยวทั่วไทยราคาสบายกระเป๋า 

ไม่ว่าแพลนเที่ยวในปีนี้ของคุณจะมีจุดหมายปลายทางเป็นพัทยา, เชียงใหม่ หรือภูเก็ต เรา Promotions.co.th ก็จะมาบอกต่อโปรโมชั่นฟิน ๆ ไปกับส่วนลดโรงแรมที่พักให้คุณได้เลือกจับจองกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นที่เราจะพาคุณไปจับจองในวันนี้เป็นเว็บไซต์ที่คนชอบเดินทางจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี เราลองมานึกดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเป็นเว็บไซต์อะไร หลาย ๆ คนน่าจะเดากันถูกนะคะ ใช่แล้วค่ะ โปรโมชั่นในวันนี้เป็นของ Traveloka เว็บไซต์ออนไลน์ที่ใครหลายจะต้องเคยจับจองตั๋วเครื่องบิน ที่พักกันอย่างแน่นอน ซึ่งเราเองนั้น ก็จองผ่านเว็บไซต์นี้อยู่บ่อย ๆ เช่นกัน เพราะส่วนลดที่มีมาให้อยู่ตลอดนั้น เรียกได้ว่าทั้งโดนใจและไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้

โปรโมชั่นจาก Traveloka ในวันนี้มาพร้อมกับส่วนลดโดนใจให้คุณได้จับจองที่พักทั่วประเทศ
ลดสูงสุดถึง 70% กับหลากหลายโรงแรมทั่วไทยที่คุณต้องร้อง ว้าววววว…

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิถุนายน 2561

ซึ่ง Traveloka ก็จัดหลากหลายจังหวัดมาให้คุณได้เลือกจับจอง ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, อำนาจเจริญ, บุรีรัมย์, จันทบุรี, เชียงใหม่, เชียงราย, ชลบุรี, ชุมพร, กาญจนบุรี, ขอนแก่น, กระบี่, ลำปาง, เลย, แม่ฮ่องสอน, นครปฐม, นครราชสีมา, นครสวรรค์, นครศรีธรรมราช, น่าน, หนองบัวลำภู, หนองคาย, นนทบุรี, ปทุมธานี, พังงา, พัทลุง, เพชรบูรณ์, พิษณุโลก, แพร่, ภูเก็ต, ประจวบขีรีขันธ์, ระนอง, ราชบุรี, ระยอง, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, สมุทรปราการ, สตูล, สงขลา, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, ตาก, ตรัง, ตราด, อุบลราชธานี, อุดรธานี และยะลา

ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก

ส่วนลด 70% สำหรับการจองที่พัก ที่อยู่ในหน้านี้เท่านั้น
• วันเข้าพักขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมที่คุณได้เลือก
• โปรโมชั่นนี้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการจอง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
• สำหรับห้องพักทุกรูปแบบ และไม่จำกัดช่วงวันเข้าพัก
• สามารถใช้ได้กับการจองผ่านเว็บไซต์, โมบายเว็บ และ application ของ Traveloka เท่านั้น
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถศึกษาเพิ่มได้ทางเว็บไชต์ Traveloka

Traveloka จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าคนชอบท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เข้าไปจับจองที่พักกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคนชอบเดินทางอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ รับรองว่าคุณจะได้อัปเดตเรื่องท่องเที่ยวแบบจัดเต็มอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• รวม 10 น้ำตกน่าเที่ยว 2018 ในประเทศไทย ที่หน้าร้อนนี้ต้องไม่พลาด
• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561
• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!