ส่วนลดที่พักครั้งยิ่งใหญ่ ที่คุณต้องจับจอง!

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ เรามาพร้อมกับส่วนลดโรงแรมกันอีกแล้วค่ะ และยิ่งตอนนี้กำลังเข้าสู่กลางเดือนกรกฎาคมแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ แต่ก่อนที่เราจะไปรู้ว่าโปรโมชั่นในวันนี้คืออะไร เราขอถามคนชอบเดินทางกันสักเล็กน้อยว่ามีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่าคะ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหนถึงเวลาที่จะต้องออกเดินทางกันแล้วนะคะ เพราะสถานที่สวย ๆ ประสบการณ์ดี ๆ กำลังรอคุณอยู่ กลับมาที่โปรโมชั่นของวันนี้กันดีกว่าค่ะ

วันนี้ Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นจาก Traveloka จัดส่วนลดที่พัก Hotel Flash Sale! ลดสูงสุดถึง 70% ให้คุณได้จับจองแล้วออกไปเที่ยวกันเลย

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2561
ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก

ส่วนลด 70% สำหรับการจองที่พักที่อยู่ในหน้านี้เท่านั้น
ซึ่งมีจังหวัดในประเทศไทยให้คุณได้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ, อำนาจเจริญ, บุรีรัมย์, จันทบุรี, เชียงใหม่, เชียงราย, ชลบุรี, ชุมพร, กาญจนบุรี, ขอนแก่น, กระบี่, ลำปาง, เลย, แม่ฮ่องสอน, นครนายก, นครปฐม, นครราชสีมา, นครสวรรค์, นครศรีธธรมราช, น่าน, หนองบัวลำภู, หนองคาย, นนทบุรี, ปทุมธานี, พังงา, พัทลุง, เพชรบูรณ์, เพชรบุรี, พิษณุโลก, แพร่, ภูเก็ต, ประจวบคีรีขันธ์, ระนอง, ราชบุรี, ร้อยเอ็ด, สกลนคร, สมุทรปราการ, สงขลา, สุพรรณบุรี, สุราษฎร์ธานี, สุรินทร์, ตาก, ตรัง, ตราด, อุบลราชธานี, อุดรธานี และยะลา

• วันเข้าพักขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมที่คุณได้เลือก
• โปรโมชั่นนี้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการจอง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
• สำหรับห้องพักทุกรูปแบบ และไม่จำกัดช่วงวันเข้าพัก
• สามารถใช้ได้กับการจองผ่านเว็บไซต์โมบายเว็บ และ application ของ Traveloka เท่านั้น
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถศึกษาเพิ่มได้ทางเว็บไชต์ Traveloka

Traveloka จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยได้ออกไปเที่ยวที่ไหนนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางกันแล้วนะคะ เพราะสถานที่ท่องเที่ยวมากกำลังรอคุณอยู่ ต้องขอบอกเลยการออกเดินทางนั้นก็ เปรียบเสมือนการพาตัวเองไปพักผ่อนนั่นเอง นอกจากการพักผ่อนนั้น คุณยังได้รับประสบการณ์จากการเดินทางแต่ละครั้งอีกมากมาย ได้พบเพื่อนใหม่ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง เรียกได้ว่าคุณจะได้รับความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน และยิ่งเข้าสู่กลางเดือนแบบนี้ ขอบอกว่าต้องไปเที่ยวค่ะ ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ลองนึกถึงจังหวัดที่คุณยังไม่เคยไปก็ได้ค่ะ หรือว่าเลือกจังหวัดโดนใจออกมาแล้วจับฉลากดูก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่คุณสามารถนำไปใช้ได้นะคะ เพราะเมืองไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ มากมายรอคุณอยู่อย่างแน่นอน เที่ยวเมืองไทย กระตุ้นเศรษฐกิจไทยกันนะคะ ส่วนเรื่องราวดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ ขอย้ำส่งท้ายอีกสักครั้งว่า โปรโมชั่นฟินๆ ดี ๆ แบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• รวมโปรโมชั่น Agoda กับ Dtac Reward 2018
• บินก่อน ได้เที่ยวก่อน กับ “นกแอร์” ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท

• 10 ข้อดี ที่สามารถบอกคุณได้ว่าทำไมต้องทำประกันเดินทาง