ads

Experience Thailand เที่ยวไทยสบาย ๆ กับส่วนลดที่พัก

ฮัลโหล…คนชอบท่องเที่ยวทั้งหลายจ๊ะ เรา Promotions.co.th ขอบอกว่าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณได้เตรียมตัวออกเดินทางกันอีกแล้ว ก่อนที่คุณจะรู้ว่าโปรโมชั่นในวันนี้เป็นอะไรนั้น เราอยากให้คุณช่วยกันนึกจังหวัดยอดฮิตในไทยกันสักเล็กน้อย ถ้าพูดถึงจังหวัดฮิตในไทย จะนึกถึงจังเหล่านี้กันใช่ไหมเอ่ย…ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, เชียราย, ลำปาง, น่าน, แม่ฮ่องสอน, ตาก, เพชรบูรณ์, บุรีรัมย์, ขอนแก่น, กาญจนบุรี, ประจวบคีรีขันธ์, ชลบุรี, ระยอง, นครศรีธรรมราช, กระบี่, พังงา, สุราษฎร์ธานี, ตราด และภูเก็ต แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราเชื่อจังหวัดที่เหลือ
ก็มีเสน่ห์และน่าท่องเที่ยวอีกเช่นกัน ขอบอกเลยว่าจังหวัดที่เราเอ่ยถึงไปนั้น เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นในวันนี้อีกด้วย

กลับมาที่โปรโมชั่นที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นของ Traveloka เว็บไซต์ที่คนชอบท่องเที่ยวจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าหากจะจองตั๋วเครื่องบิน หรือที่พักที่ไหนนั้น ก็มักจะเลือกจับจองผ่าน Traveloka กันอยู่บ่อย ๆ  แถมยังเป็นเว็บไซต์ที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมออีกด้วย

วันนี้เราจะมาบอกต่อโปรโมชั่นจาก Traveloka ไปกับส่วนลดโดนใจให้คุณได้จับจองที่พักทั่วประเทศ กับส่วนลดสูงสุดถึง 70% กับหลากหลายโรงแรมทั่วไทยที่ได้คัดสรรแบบพิเศษมาให้คนชอบท่องเที่ยวโดยเฉพาะ

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2561
เรามาดูกันสักเล็กน้อยว่า มีรายชื่อโรงแรมอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง…

เชียงใหม่
ทุกครั้งที่พูดถึงจังหวัดนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่ใครหลาย ๆ เลือกไปอยู่บ่อย เป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว หากใครมีแพลนเที่ยวที่นี่ เราก็มีโรงแรมที่ร่วมกายมากบอกต่อคุณกัน
ไม่ว่าจะเป็น เดอะ ซิมพลี รูม เชียงใหม่, เดอะ ลอฟต์รูม นิมมาน, ชูโฮเทล, Green Sleep Hostel, อาร์ทู บุติคเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

 กระบี่
ร้อน ๆ แบบนี้ มาเที่ยวทะเลกันดีกว่าค่ะ ซึ่งที่พักที่ร่วมรายการก็มีให้เลือกอีกมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น นันทรา เดอ ดีลักซ์, Beyond Resort Krabi, Krabi Loft House, Deevana Krabi Resort ฯลฯ

♥ ประจวบคีรีขันธ์
ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งจัดหวัดยอดฮิตของไทย ก็มีหลากหลายที่พักให้คุณได้เลือก อย่าง ฟรานจิพานี รีสอร์ท หัวหิน, มาย รีสอร์ท หัวหิน เอฟ 604, The Trust Pool & Garden Hua Hin และอมรารีสอร์ท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขจองโรงแรมและที่พัก

ส่วนลด70% สำหรับการจองที่พัก ที่อยู่ในหน้านี้เท่านั้น
• วันเข้าพักขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของแต่ละโรงแรมที่คุณได้เลือก
• โปรโมชั่นนี้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการจอง ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น
• สำหรับห้องพักทุกรูปแบบ และไม่จำกัดช่วงวันเข้าพัก
• สามารถใช้ได้กับการจองผ่านเว็บไซต์โมบายเว็บ และ application ของ Traveloka เท่านั้น
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติม สามารถศึกษาเพิ่มได้ทางเว็บไชต์ Traveloka

Traveloka จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกเลยว่าคนชอบท่องเที่ยวไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เข้าไปจับจองที่พักกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคนชอบเดินทางอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ รับรองว่าคุณจะได้อัปเดตเรื่องท่องเที่ยวแบบจัดเต็มอยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแฟชั่นดีไซน์เก๋ ๆ ลดสูงสุด 80% ที่ Lazada
• บิน “นกแอร์” ไปเที่ยวขอนแก่น ในราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท
• 2 วันเท่านั้น! จองโรงแรมในเครือ Centara Pattaya ลดสูงสุดถึง 50%