นักท่องเที่ยวเตรียมเฮ ! โรงแรม-รีสอร์ท “ตราด” จัดโปรพัก 1 คืน แถมฟรี 1 คืน

วิธีถ่ายรูปไฟเป็นเส้นด้วยมือถือ ภาพสวย คมชัด ระดับมืออาชีพ

ถ่ายรูปกลางคืนด้วยกล้องมือถือ ให้สวยเหมือนมือโปร! ปัจจุบันเทคนิคการถ่ายรูปมีความก้าวหน้าและเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยแต่ละโหมดการถ่ายภาพมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าคุณจะถ่ายภาพใกล้หรือไกล หน้าชัดหลังเบลอ รวมถึงการใช้แสงในเวลาตอนกลางคืน สิ่งเหล่านี้ล้วนทำให้ภาพถ่ายของคุณออกมาดูดีและมีชีวิตชีวามากขึ้น ล่าสุด! มีเทรนด์ถ่ายภาพที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก นั่นคือ การถ่ายรูปไฟเป็นเส้นโดยการใช้สมาร์ทโฟนถ่ายรูป ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เข้าใจว่าการถ่ายรูปไฟเป็นเส้นมีลักษณะเป็นอย่างไร ดังนั้นวันนี้เราจึงมาสอนการถ่ายรูปไฟเป็นเส้นด้วยมือถือสามารถทำได้ด้วยตนเองง่าย ๆ รับรองว่าเหมือนช่างกล้องมือโปรมาถ่ายด้วยตัวเอง มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเข้าใจในการปรับโหมดภาพและแสงก็สามารถถ่ายได้เลย แนะนำ! วิธีถ่ายรูปไฟเป็นเส้นด้วยมือถือแบบง่าย ๆ การถ่ายรูปกลางคืนให้ไฟเป็นเส้น ๆ จากกล้องมือถือ ทำได้ง่ายมาก เพียงแค่มีโหมดโปร และมีขาตั้งกล้องที่แข็งแรง พร้ออมปรับค่าแค่...

พาส่องรถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน 2022 ที่น่าซื้อมาใช้งาน

แนะนำรถยนต์ในงบ 600,000 บาท ที่มีออฟชั่นสุดคุ้ม เมื่อรถยนต์กลายเป็นยานพาหนะที่มนุษย์เงินเดือนหลายคนให้ความสนใจ เพราะให้ความเป็นส่วนตัวเวลาเดินทาง สามารถใช้ประกอบอาชีพเสริมหรือเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญราคารถยนต์ส่วนตัวในปัจจุบันก็มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ราคาไม่เกิน 500,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาททีเดียว เพื่อเอาใจผู้ที่กำลังมองหารถยนต์ป้ายแดงคันแรกแต่มีงบประมาณไม่เยอะมาก วันนี้ Promotions.co.th ได้รวบรวมรถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสนมาแนะนำ ส่วนจะมีรถรุ่นไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูกัน รถยนต์ราคาไม่เกิน 6 แสน ปี 2022 สมรรถนะดี มีเทคโนโลยีล้ำสมัย Suzuki...

ตัวแรงครึ่งปีหลัง ส่องสเปก Samsung Galaxy Z Flip 4 และ Fold 4

มือถือพับได้รุ่นเรือธง ดีไซน์ล้ำข้ามขีดจำกัดเดิมจาก Samsung เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อย ในงาน Samsung Galaxy Z Flip4 & Z Fold4 Experience Day มือถือจอพับได้รุ่นฮิตพัฒนาก้าวกระโดดอีกขั้น จากฟากฝั่งค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ Samsung เปิดตัวพร้อมกัน 2 รุ่นทั้ง Samsung Galaxy Z Flip4 และ...

จามาล มูเซียล่า เจ้าหนูคนนี้ระดับเดียวกับ เนย์มาร์

จามาล มูเซียล่า ว่าที่ดาวยิงคนใหม่ของบาเยิร์น มิวนิค ก่อนที่ฤดูกาล 2022-23 จะเริ่มขึ้นใครที่เป็นคอบอลเยอรมันหลังรู้ว่าฤดูกาลนี้จะไม่มีสุดยอดดาวยิงอย่างโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ก็ทำให้หัวใจห่อเหี่ยวไปพอสมควร เพราะว่าทั้งคู่คือศูนย์หน้าอันดับต้น ๆ ของโลกที่ย้ายไปหาความท้าทายใหม่กับ บาร์เซโลน่า และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเฉพาะในรายของ เลวานดอฟสกี้ ที่ค้าแข้งกับ บาเยิร์น มิวนิค มายาวนานถึง...

แต่งหน้าบ่อย ทำให้หน้าแก่จริงหรือ? ไม่อยากเสียเซลฟ์ต้องรู้

แต่งหน้าทุกวันเสี่ยงหน้าแก่ รีบดูแลก่อนสายเกินแก้ ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง...ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีสุภาษิตนี้ก็ยังใช้ได้ดีเสมอ เพราะการแต่งหน้ามีส่วนช่วยในเรื่องของการปกปิดข้อบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความมั่นใจ และสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้กับสาว ๆ แต่คนที่แต่งหน้าบ่อยครั้งหรือแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เคยสังเกตตัวเองไหมว่าหลังล้างหน้าทุกครั้ง ทำไมใบหน้าถึงได้ดูโทรม มีรอยเหี่ยวย่น และมีตีนกาที่ทำให้เสียความมั่นใจจนไม่กล้าโชว์หน้าสดให้ใครเห็น ด้วยข้อบกพร่องข้างต้นเลยทำให้ผู้หญิงที่แต่งหน้าเป็นประจำ ตั้งคำถามว่าจริง ๆ แล้วการแต่งหน้าบ่อยมีผลทำให้หน้าแก่จริงหรือไม่? หรือจริง ๆ แล้วปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย อาจไม่ได้เกิดขึ้นจากการแต่งหน้าเพียงอย่างเดียว เพื่อคลายข้อสงสัยให้กับทุกคน วันนี้ Promotions.co.th มีคำตอบมาให้ พร้อมแนะนำเคล็ดลับชะลอวัยแบบได้ผล แต่งหน้าบ่อยส่งผลต่อสุขภาพผิวหน้าอย่างไร? ผู้หญิงหลายคนมีปัญหาเรื่องสิว...

ต้องรู้ ! โครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด” มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

“จังหวัดตราด” ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งจังหวัดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองไทย ด้วยมีชายหาดกับน้ำทะเลใสสะอาด รวมทั้งยังมีภูเขาสูง น้ำตกที่สวยงามที่ซ่อนอยู่ภายในป่า และมีป่าชายเลนเป็นบางส่วน นี่ยังไม่รวมหมู่เกาะมากมายที่ขึ้นชื่อว่า เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันงดงามควรค่าแก่การไปเยือนเพื่อพักกาย พักใจ

แต่ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา หลาย ๆ คนคงทราบกันดีว่า จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) ส่งผลกระทบในด้านการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก และเมื่อสถานการณ์ COVID-19 ในเมืองไทยเริ่มที่จะดีขึ้น และสามารถควบคุมการแพร่ระบาดภายในประเทศได้ผลอย่างดีเยี่ยม เป็นผลให้บรรดาจังหวัดท่องเที่ยวทั้งเมืองหลัก เมืองรอง ต่างประกาศเปิดเมืองเพื่อการท่องเที่ยว โดย “ตราด” ก็เป็นหนึ่งในจังหวัดที่ประกาศเปิดเมืองรับนักท่องเที่ยวเช่นกัน

ทาง ททท. สำนักงานตราด ได้มีการประชุมหารือกับทางผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดตราด เพื่อหามาตรการฟื้นฟูในด้านการท่องเที่ยวของจังหวัดตราดให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง จนเกิดเป็นโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด” ซื้อ 1 คืน แถม 1 คืน ขึ้นมา


โครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด” มีเงื่อนไขอะไรบ้าง ?


สำหรับโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด” ซื้อ 1 คืน แถมฟรี 1 คืน มีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดตราด ประเภทสถานที่พัก เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น 50 ราย จาก 4 พื้นที่ประกอบด้วย พื้นที่บนฝั่งจังหวัดตราด พื้นที่เกาะช้าง พื้นที่เกาะกูด และพื้นที่เกาะหมาก โดยมีโควตาห้องพักเข้าร่วมโครงการรายละ 10 ห้อง และมีเงื่อนไขหลัก ดังต่อไปนี้

– เปิดจองที่พัก : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2563

– สามารถเข้าพัก : ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – ธันวาคม 2563

– จองตรงกับรีสอร์ทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น

– เช็คห้องว่าง/แจ้งวันเข้าพักล่วงหน้า 2 สัปดาห์

– เข้าพักต่อเนื่อง 2 คืนเท่านั้น

– ห้ามใช้วันหยุดต่อเนื่อง/วันหยุดนักขัตฤกษ์

– เปลี่ยนเป็นเงินสดไม่ได้

– ชำระเงินแล้วยกเลิกไม่ได้/คืนเงินไม่ได้

– เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามสถานประกอบการกำหนด


เปิดรายชื่อที่พัก โครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราด”


รายชื่อที่พักบนฝั่งจังหวัดตราด

เขาสมิงพาราไดซ์ รีสอร์ท ชีวาปุรีเรสซิเดนท์ โรงแรมตราดซิตี้
อาร์ตติสเพลส ปาล์มสวย รีสอร์ท บ่อไร่ รีสอร์ท
โรงแรมทอสคาน่าตราด โรงแรมเอวาด้า ริมทะเล รีสอร์ท
ลำภูรายณ์ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท บ้านทะเลภู รีสอร์ท บ้านปู รีสอร์ท
พบทะเล รีสอร์ท

รายชื่อที่พักบนเกาะช้าง

ซีซัน บังกะโล เกาะช้าง เกาะช้าง แกรนด์ออร์คิด รีสอร์ท เกาะช้าง พรีวิลเลจ
เกาะช้างคลิฟบีช รีสอร์ท บางเบ้าบีช รีสอร์ท เกาะช้างลัคชัวรี่โฮเทล
ดิ เอราวัณ เกาะช้าง ไวท์เฮ้าส์ รีสอร์ท เกาะช้าง คีรีตา รีสอร์ท เกาะช้าง
สยามเบย์ รีสอร์ท เกาะช้าง เดอะสปาเกาะช้าง รีสอร์ท เกาะช้างพาราไดซ์ รีสอร์ท
เรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง โรงแรม มารีน่าแซนด์ รีสอร์ท บาราลีบีช รีสอร์ท เกาะช้าง
ชีวาปุรีบีช รีสอร์ท เกาะช้าง เดอะแมงโกรฟ ไฮอะเวย์ เกาะช้าง เอวา รีสอร์ท เกาะช้าง
เวณะ บูธีค เกาะช้าง คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ซีวิว  เกาะช้าง
โคโค่นัทบีช รีสอร์ท เกาะช้าง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เกาะช้าง เคซีแกรนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง
ดิ เอมเมอรัลโคฟ เกาะช้าง คลองพร้าว รีสอร์ท เกาะช้าง

รายชื่อที่พักบนเกาะหมาก

เดอะ ชินนาม่อนอาร์ท รีสอร์ท เกาะหมาก เกาะหมาก รีสอร์ท มิรามนตรา รีสอร์ท เกาะหมาก
มากะธานี รีสอร์ท เกาะหมาก พลับพลา รีสอร์ท เกาะหมาก ซีวาน่าบีช รีสอร์ท เกาะหมาก

รายชื่อที่พักบนเกาะกูด

เกาะกูดเนเวอร์แลนด์บีช รีสอร์ท สีฟ้า รีสอร์ท เกาะกูด เกาะกูด รีสอร์ท
เกาะกูดพาราไดซ์บีช รีสอร์ท เรสต์ ซี รีสอร์ท เกาะกูด

READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น Sony Camera Fair 2011 ต้อนรับวันแม่

Promotion Sony Camera Fair 2011 ต้อนรับวันแม่ ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่แล้ว Sony ขอร่วมมอบช่วงเวลาดีๆ กับโปรโมชั่นพิเศษเพื่อคุณ และ คุณแม่ Sony Camera Fair 2011 ต้อนรับวันแม่ ให้คุณเลือกซื้อกล้อง Sony เพื่อเก็บความประทับใจของคุณ และ คุณแม่ร่วมกันในราคาสุดพิเศษ และยังได้รับของสมนาคุณต่างๆ มากมาย, อุปกรณ์เสริมราคาลดพิเศษ...

โปรโมชั่น LYN End of season SALE

Promotion LYN End of season SALE LYN ลด 50% all items ทุกสาขา ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้คุณหนุ่มๆ สาวๆ ต้องเตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ให้หนักๆ เพราะนอกจากซื้อของขวัญให้คนโน้นคนนี้แล้ว ยังต้องหาของขวัญให้ตัวเองด้วย ที่สำคัญมีโปรโมชั่นโดนใจจากแบรนด์ต่างๆ มากมาย LYN ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จัดโปรโมชั่นลด 50% ทั้งช็อป ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า หรือ...

โปรโมชั่น ว้าววว..ส่งท้ายปี ที่วัตสัน

Promotion ว้าววว..ส่งท้ายปี ที่วัตสัน สินค้าราคาพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้น เพียง 159 บาท วัตสัน ชวน ว้าววว..ส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นสินค้าตราวัตสันราคาพิเศษ ซื้อ 2 ชิ้น เพียง 159 บาท กับกลุ่มผลิตภัณฑ์สวีท ปริ๊นเซส, แผ่นฟิล์มซับความมันวัตสัน, ทรีทเม้นต์แว็กซ์ 500 ml/ แชมพู...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...