เที่ยวเมืองไทยกับกิจกรรมสุดพิเศษจาก KLOOK พร้อมของรางวัลมากมาย

ads

เที่ยวไทยสุดฟิน พร้อมรับของราวัลใหญ่ได้อีกเพียบ

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2020 กันแล้ว แน่นอนว่าหลังจากที่ได้มีมติประกาศวันหยุดเพิ่มเติมในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมไปจนถึงช่วงวันหยุดยาว ในช่วงเดือนตุลาคมนี้แน่นอนว่า หลายคนคงเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวกันเอาไว้แล้วซึ่งถึงแม้ก็ยังท่องเที่ยวในต่างประเทศไม่ได้ ก็เรียกว่าการท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นก็ค่อนข้างคึกคักไม่น้อยเช่นเดียวกัน

แน่นอนว่าการท่องเที่ยวในประเทศนั้นก็จะมีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของกิจกรรมการท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อแพคเกจเพื่อความสะดวกความคุ้มค่าและความรวดเร็วสำหรับคุณ โดย KLOOK ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกทางด้านกิจกรรมต่างๆ ภายในและภายนอกประเทศที่คุณสามารถเลือกซื้อบัตรเข้าชมหรือบัตรเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างที่ต้องการ

ซึ่งในวันนี้ Klook ได้จัดกิจกรรมดีๆ สำหรับผู้สอนกิจกรรมบน klook ที่จะให้คุณจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้น สำหรับรางวัลต่างๆ มูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถจองกิจกรรมกับ Klook และสามารถรับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลได้ทันที ที่ทุกๆการจองครบ 500 บาทจะได้รับ 1 สิทธิ์ จำกัดสูงสุด 3 สิทธิ์ต่อคน

 ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2563 

ให้คุณสามารถเลือกลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษโดยจะมีการจับรางวัล 3 ครั้ง และทำการจับรางวัลครั้งใหญ่ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ให้คุณสามารถเลือกกิจกรรมได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการแอ่วเหนือ ล่องใต้ อาทิ ทั่วหมู่เกาะพีพีเกาะไผ่กิเลน ด้วยเรือสปีดโบ๊ทในราคาสุดพิเศษ หรือทัวร์หมู่เกาะสิมิลันโดยเรือสปีดโบ๊ทในราคาพิเศษ บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอะควาเรียมภูเก็ตสำหรับคนไทย หรือทัวร์ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินที่กระบี่ รวมไปถึงให้คุณสามารถเลือกพักผ่อนอย่างหลากหลายกับราคาที่พักส่วนลดในราคาพิเศษอีกหลายพบกับของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็นลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ MG ZX และ Toyota Yaris รถจักรยานยนต์ Honda Scoopy i, ทองคำแท่ง และ รางวัลอื่นๆ รวมกว่า 500 รางวัล

รู้เช่นนี้แล้วใครที่กำลังสนใจกิจกรรมดีๆ จากการจองกิจกรรมบนเว็บไซต์ Klook นั้นต้องไม่ควรพลาดสามารถลงทะเบียนเที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึงอีกทั้งร่วมลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท กับแคมเปญสุดพิเศษกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ที่ให้คุณเลือกซื้อแพคเกจต่างๆ สำหรับกิจกรรมในประเทศอย่างคุ้มค่าแล้วนั้นยังร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Klook” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :