เที่ยวปราสาทสัจธรรมในราคาสุดพิเศษผ่าน KLOOK

ณ ตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็เริ่มดีขึ้นตามลำดับ หลาย ๆ บริษัทและหลายกิจการก็เริ่มกลับมาเปิดตัวกันอีกครั้ง ประชาชนก็เริ่มกลับไปทำงานไปใช้ชีวิตกันตามปกติ แต่ทั้งนี้ก็ยังคงต้องรักษามาตรฐานของความปลอดภัยเอาไว้ตามเดิม ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การหลีกเลี่ยงการสัมผัสสิ่งของสาธารณะ การล้างมือบ่อย ๆ รวมไปถึงการรักษาระยะห่างทางสังคม แนวทางทั้งหมดนี้จะสามารถช่วยป้องกันการกลับมาระบาดของโรคได้อย่างแน่นอนค่ะ และได้ยินข่าวมาแว่ว ๆ ว่าตอนนี้จะมีการคลายล็อกเฟส 5 เพื่อให้หลายกิจการที่กำลังปิดตัวอยู่ได้กลับมาทำงานกันอีกครั้ง แต่ก็ยังคงต้องรักษามาตรฐานกันเช่นเดิม และเชื่อได้เลยค่ะว่าช่วงกลางปีที่ผ่านมานี้หลายคนคงจะรู้สึกอัดอั้นอยากจะออกไปเที่ยว ไปชิลกันตามเดิมแต่ยังไม่มีโอกาส ตอนนี้โอกาสนั้นก็มาถึงแล้วนะคะใครที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯบอกเลยว่ามาถูกทางแล้วค่ะ

ภายในปราสาทสัจธรรม
ภายในปราสาทสัจธรรม

หลายคนที่กำลังอ่านอยู่นี้ต้องเคยไปที่พัทยากันมาอย่างแน่นอน ซึ่งพัทยาก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่มีสภานที่ท่องเที่ยวเยอะมาก และหากใครที่มีโอกาสได้ไปเที่ยวที่พัทยาก็อย่าลืมแวะที่ปราสาทสัจธรรม ซึ่งปราสาทที่ว่านี้เป็นปราสาทที่ทำมาจากไม้ชื่อดังของประเทศไทยทั้งหลัง โดยอาศัยเทคนิคการสร้างแบบในสมัยโบราณ และความพิเศษของที่นี่นอกจากความสวยงามตามที่ได้เห็นแล้วที่นี่จะไม่มีการใช้โลหะหรือปูนเข้ามาช่วยในการสร้างเลย จนได้รับการขนานนามว่าเป็นประสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยปราสาทแห่งนี้ได้ก่อสร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2524 และชาวบ้านระแวกนั้นจะเรียกประสาทแห่งนี้ว่า “วังโบราณ” และภายในปราสาทจะแฝงไปด้วยเนื้อหาทางปรัชญา ศิลปวัฒนธรรมของมนุษย์ รวมไปถึงสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของศาสนาในฐานะที่เป็นเครื่องค้ำจุนโลกอีกด้วย โดยทั้งภายในและภายนอกด้วยตัวปราสาทจะถูกแกะสลักด้วยความปราณีต นอกจากนี้ที่แห่งนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ให้ได้ทำร่วมกันอีกมากมาย

ภายในปราสาทสัจธรรม
ภายในปราสาทสัจธรรม

และพิเศษสุด ๆ สำหรับช่วงนี้หากใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ปราสาทสัจธรรมตอนนี้ทาง KLOOK ก็มีข้อเสนอสุดพิเศษมาให้ทุกคนอีกแล้วค่ะ กับบัตรเข้าชมปราสาทสัจธรรมในราคา 385 บาท จากราคาปกติ 500 บาท (ราคาผู้ใหญ่) และราคา 180 บาท จากราคาปกติ 250 บาท (สำหรับเด็ก) โดยในราคานี้ผู้ที่ซื้อบัตรจะได้เดินสำรวจปราสาทพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้ความรู้ และยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ เช่นการขี่ช้างหรือนั่งเรือล่องแม่น้ำอีกด้วย

นั่งชมวิวโดยเรือสปีดโบ๊ท ที่ ปราสาทสัจธรรม
นั่งชมวิวโดยเรือสปีดโบ๊ท ที่ ปราสาทสัจธรรม

นอกจากนี้ใครที่สนใจกิจกรรมอื่น ๆ อย่าง การนั่งรถม้า การพายเรือ หรือการนั่งชมวิวโดยเรือสปีดโบ๊ท ก็สามารถซื้อแพ็กเกจเสริมในราคาสุดพิเศษได้เช่นกันค่ะ ในช่วงโอกาสวันหยุดหรือใครอยากจะไปผ่อนคลายหลังช่วงวิดแบบนี้ปราสาทสัจธรรมก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ที่สำคัญยังเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ด้วยนะคะ

อ่านเพิ่มเติม:

พักผ่อนสุดคุ้มที่โรงแรม Shanghai Mansion Bangkok ในราคาสุดพิเศษผ่าน KLOOK

รวมโปรโมชั่นท่องเที่ยวจาก Klook คลายล็อคดาวน์เที่ยวไหนดี

KLOOK จัดให้สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด! ที่ Neta Grill รับส่วนลดกว่า 30%

สุดคุ้ม! ชวนเพื่อนกินชาบู You&I Premium Suki Buffet ลด 20% ที่ Klook

ช้อปสนุก สบายกระเป๋าที่ Siam Premium Outlets Bangkok กับ KLOOK