Travel Perks ช้อปสนุกเที่ยวสนั่น เหนื่อยนัก พักเที่ยวกับ Shopee

แคมแปญพิเศษจาก Shopee เพื่อนักช้อปผู้รักการท่องเที่ยว

เริ่มต้นปี 2562 มาได้แค่สามเดือน เผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่เทศกาลสงกรานต์ซะแล้ว ใครที่เหนื่อยกับการทำงาน อยากหาเวลาพักผ่อนเพื่อรีเฟรชร่างกาย ถึงเวลาแล้วกับการจัดทริปท่องเที่ยวดี ๆ สักทริป จะลองจัดทริปเที่ยวชิล ๆ ที่ต่างจังหวัดหรือหนีอากาศร้อนไปสัมผัสบรรยากาศสวย ๆ ที่ต่างประเทศ และวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับผู้ที่เป็นนักช้อปและลูกค้าขาประจำของ Shopee มีให้เลือกครบทุกรายการ ไม่วว่าจะเป็นที่เที่ยว ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และบริการต่าง ๆ รับรองว่าคุ้มค่า ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน!!!

#ช้อปสนุกเที่ยวสนั่น วางแผนเที่ยวแบบคุ้มค่า สไตล์ Shopee

พบกับแหล่งรวมดีลท่องเที่ยวสุดพิเศษ สำหรับลูกค้า Shopee เท่านั้น รวบรวมบริการท่องเที่ยวมาไว้ให้คุณอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม สวนสนุก ประกันท่องเที่ยว แพ็คเกจท่องเที่ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ที่ต้องการ ในราคาสุดคุ้มค่า รวมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตทั้งในและต่างประเทศ พร้อมเส้นทางการบินสุดพิเศษจาก SKY SCANNER

#FLYWITHSHOPEE บินกับช้อปปี้

บินสุดคุ้มกับช้อปปี้ ด้วยบริการจากสายการบิน นกแอร์ (Nok Air) ให้คุณสามารถซื้อ E-Voucher Nok Air เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าบัตรโดยสาร ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายราคาด้วยกัน

สามารถใช้กับตั๋วโดยสารประเภท Nok Lite, Nok X-tra และ Nok Max โดยต้องชำระค่าตั๋วโดยสารผ่านบัตรเครดิตและบัตรเดบิตเท่านั้น พร้อมชำระค่าธรรมเนียมในการจอง (Processing Fee) จำนวน 128.40 บาท (ต่อท่านต่อเที่ยวบิน)

#STAYWITHSHOPEE พักกับช้อปปี้

จองที่พักผ่านบริการจาก Agoda และ Booking.com ในราคาพิเศษ เฉพาะนักช้อปจาก Shopee เท่านั้น ซึ่งสามารถจองได้ทั้งที่พักในประเทศ และต่างประเทศ

จองที่พักผ่าน Agoda

ใช้ Shopee coins จำนวน 3 Coins แลกโค้ดส่วนลดจาก Agoda 330 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 โค้ด (หมดเขต 31 มีนาคม 2562)

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด

 • ส่วนลด 300 บาท สำหรับจองโรงแรมทั่วโลก โดยต้องมียอดจองมากกว่า 4,200 บาท ขึ้นไป
 • ใช้รหัสโปรโมชั่นได้ที่ agoda.com/shopeeth เท่านั้น
 • สามารถใช้ในการจองโรงแรมและที่พักที่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นเท่านั้น (ชำระเงินล่วงหน้าเท่านั้น)

จองที่พักผ่าน Booking.com

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า Shopee เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการผ่านเว็บไซต์ Booking.com รับส่วนลดทันที 10% ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2562

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด

 • ส่วนลดสามารถ booking.com/shopeeth เท่านั้น
 • สามารถใช้ส่วนลดกับโรงแรมที่เข้าร่วมโปรโมชั่น ที่มีสัญลักษณ์ INSTANT REWARDS

#EXPLOREWITHSHOPEE กิจกรรมท่องเที่ยวสุดมันส์

คนชอบเที่ยวมีเฮแน่นอนกับส่วนลดพิเศษที่ทางช้อปปี้ ร่วมมือกับ KLOOK แพล็ตฟอร์มเพื่อการท่องเที่ยว และ Rentalcars.com เว็บไซต์ที่บริการจองรถเช่าทั่วโลก

 • KLOOK ลูกค้า Shopee ที่ใช้บริการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวจาก KLOOK ใช้โค้ด “KLOOKSHOPEE” รับส่วนลด 6% ลดสูงสุดถึง 350 บาท (โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562)

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KLOOK x Shopee

 • Rentalcars.com ลูกค้าที่ช้อปสินค้าบน Shopee ทั้งในเว็บไซต์และแอปฯ ครบ 1,000 บาท (ภายในวันที่ 3 มีนาคม 62 เท่านั้น) สามารถจองรถเช่าจากทั่วโลกได้ในราคาพิเศษ รับส่วนลดไปเลย 8%

สามารถจองรถได้ตั้งแต่ วันที่ 3 – 31 มีนาคม 2562

ระยะเวลาการเช่ารถใช้ ตั้งแต่ 3 มีนาคม – 21 ธันวาคม 2562

เที่ยวที่ไหนก็ปลอดภัย อุ่นใจด้วยประกันเดินทางสุดพิเศษ

Gobear x Cigna

ลูกค้า Shopee ซื้อประกันท่องเที่ยว Cigna พร้อมใช้โค้ด “CIGNADOUBLE” ซื้อประกันสำหรับ 2 คน คุ้ม 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562

ต่อที่ 1

 • เบี้ย 400 บาท รับฟรี Starbucks E-Coupon มูลค่า 100 บาท
 • เบี้ย 800 บาท รับฟรี Starbucks E-Coupon มูลค่า 200 บาท

ต่อที่ 2

ซื้อพร้อมกันตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป รับเพิ่ม Starbucks E-Coupon มูลค่า 100 บาท/การทำรายการ

*หมายเหตุ โค้ด E-Coupon จะจัดส่งตามเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุในกรมธรรม์

MSIG

ลูกค้า Shopee ที่ซื้อประกันกับ MSIG แบบรายเที่ยวและรายปี รับส่วนลด 13% พร้อมบัตร Starbucks E-Coupon มูลค่าสูงสุด 600 บาท เพียงใช้โค้ด “13SHOPEE” ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2562

เงื่อนไขการใช้โค้ดส่วนลด

 • เฉพาะลูกค้า Shopee ที่ซื้อประกันภัยการเดินทางแบบรายเที่ยวและรายปี MSIG TRAVEL EASY ผ่านทาง msig-thai.com เท่านั้น
 • สามารถซื้อประกันภัยการเดินทางล่วงหน้า สูงสุด 6 เดือน นับจากวันทำรายการ
 • โค้ดส่วนลดไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ของ MSIG TRAVEL EASY ได้

Gettgo

ลูกค้า Shopee ซื้อประกันแบบรายเที่ยวและรายปี จาก Gettgo เพียงใช้โค้ด “GGXSHOPEE” รับส่วนลดพิเศษ 5% หรือเลือกรับส่วนลด 500 บาท สำหรับประกันรถ ชั้น 1, 2+ และ 3+ โดยต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 5,000 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 31 ธันวาคม 2562

*เฉพาะผู้ที่ซื้อประกันรถยนต์ หรือ ประกันเดินทาง กับ Gettgo ผ่านทางเว็บไซต์หรือคอลเซ็นเตอร์เท่านั้น

ใครที่เลือกที่เที่ยวที่ใช่ แพ็คเกจที่ชอบได้แล้ว อย่าลืมเลือกช้อปสินค้าที่จำเป็นในการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเดินทาง กล้องถ่ายรูป ได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Shopee ที่มีสินค้าให้คุณเลือกช้อปอย่างมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น และแคมเปญพิเศษที่นำสินค้าและบริการต่าง ๆ มาร่วมลดราคาบ่อย ๆ นักเที่ยวหรือนักช้อปคนไหนี่ชอบความคุ้มค่าบอกเลยว่าช้อปปิ้งกับ Shopee ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: