เที่ยวตัวปลิว ! ด้วย Airportels บริการจัดส่งกระเป๋า กับส่วนลดสุดฟิน

ads

แบกกระเป๋าเที่ยว ให้หนักทำไม ?

หลายครั้งการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ ไม่ได้สนุก หรือสะดวกสบายอย่างที่คิด หลังต้องคอยห่วงกระเป๋า คอยลากกระเป๋าไปเที่ยว จน “กระเป๋าเดินทาง” ที่อัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้จำเป็น ตลอดทริปก่อนเข้าที่พัก นี่ยังไม่รวมถึงนักเดินทางที่มีไฟล์ทบินรอบดึก แต่ระหว่างวันหลังจากเช็คเอาท์ออกจากที่พัก ก็ไม่รู้ว่าจะเอากระเป๋าใบใหญ่ไปไว้ที่ไหน ?

แต่คงดีไม่น้อย หากมีบริการที่ช่วยจัดการสัมภาระไม่ให้กลายเป็นภาระระหว่างการเดินทางก็คงจะดีไม่น้อย และจากปัญหาดังกล่าว ได้เกิดธุจกิจ AIRPORTELs Luggage Delivery หรือ Airportels บริการรับฝากกระเป๋า หรือจัดส่งกระเป๋าไปยังจุดหมายปลายทางที่ผู้ใช้บริการแจ้งไว้ อาทิ ให้จัดส่งกระเป๋าไปยังโรงแรม หรือสนามบิน ช่วยให้คุณไม่ต้องพกสัมภาระหนัก ๆ เดินทางติดตัวไปด้วยง


เคาน์เตอร์ Airportels มีที่ไหนบ้าง ?


สำหรับจุดให้บริการรับฝากและขนส่งกระเป๋าในกรุงเทพฯ และจังหวัดที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย ปัจจุบัน Airportels (แอร์พอเทลล์) เปิดให้บริการมากถึง 8 สาขาด้วยกัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่นักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ระหว่างเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก AIRPORTELs Luggage Delivery
สนามบินสุวรรณภูมิ

พิกัด : ชั้นบี โซนแอร์พอร์ตลิงก์ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

สนามบินดอนเมือง

พิกัด : อาคารผู้โดยสารหลังที่ 2 ชั้น G บริเวณประตู 9 เปิด 24 ชั่วโมง

เซ็นทรัลเวิลด์

พิกัด : บริเวณชั้น 1 โซนกรูฟ (ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ) เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

MBK CENTER

พิกัด : บริเวณชั้น 6 โซนบี (ติดกับร้าน S&P ทางออกลานจอดรถ) เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

เทอร์มินอล 21 อโศก

พิกัด : บริเวณชั้น 1, โซนโตเกียว (ทางออกลานจอดรถ) เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

เซ็นทรัลภูเก็ต ฟลอเรสต้า

พิกัด : บริเวณชั้นจี (ตรงข้าม Tourist Lounge) เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30-22.00 น.

เทอร์มินอล 21 พัทยา

พิกัด : บริเวณชั้น 2 (โซนโตเกียว) เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-23.00 น.

เซ็นทรัลป่าตอง ภูเก็ต

พิกัด : บริเวณชั้น 1 (โซนบริการ) เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-23.00 น.


โปรโมชั่นสุดคุ้ม ! เมื่อฝากกระเป๋าเดินทางกับ Airportels


ภาพจาก เฟซบุ๊ก AIRPORTELs Luggage Delivery

บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระจาก “Airportels” ลดราคาสูงสุด 50% เมื่อฝากของส่งสัมภาระ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม บ้าน หรือที่ทำงาน อาทิ

  • บริการรับฝากกระเป๋า และสัมภาระ 100 บาท/ต่อชิ้น/ต่อวัน ไม่จำกัดขนาดหรือน้ำหนัก
  • บริการส่งกระเป๋าภายในตัวเมือง ส่งกระเป๋าจากบ้าน/ออฟฟิศ/สนามบินหรือที่อื่น ๆ ไปยังปลายทางในจังหวัดเดียวกัน (ให้บริการในกรุงเทพฯ, พัทยา, และภูเก็ต) ราคาเริ่มต้นที่ใบละ 199 บาท และจ่ายเพิ่มเพียง 200 บาท สำหรับบริการส่งด่วนพิเศษภายใน 4 ชั่วโมง
  • บริการส่งกระเป๋าระหว่างจังหวัด ส่งกระเป๋าจากกรุงเทพฯ ไปยังจังหวัดต่าง ๆ หรือจากจังหวัดอื่นๆมายังกรุงเทพฯ จัดส่งถึงภายในวันเดียวกัน เริ่มต้นที่ใบละ 299 บาท (สำหรับต้นทาง/ปลายทางที่กรุงเทพฯ, พัทยา)

และนี่คือโปรโมชั่นพิเศษบางส่วน ที่คุณจะได้เมื่อใช้บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระที่ Airportels ที่เรานำมาบอกต่อกัน ใครที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ สามารถจองให้ Airportels มารับกระเป๋าเดินทางของคุณจากที่พักไปยังสนามบิน และคุณยังจองบริการให้รับจากสนามบินมาส่งที่่พักได้ผ่านเว็บไซต์นี้ได้เช่นกัน


READ MORE :