Home ท่องเที่ยว ททท. เปิดแคมเปญ “คิดแล้วไปให้ถึง” ดึง เวียร์-เบลล่า ชวนเที่ยวไทย

ททท. เปิดแคมเปญ “คิดแล้วไปให้ถึง” ดึง เวียร์-เบลล่า ชวนเที่ยวไทย

อย่าให้ความคิดถึง…. เป็นแค่ความรู้สึก

หลังเศรษฐกิจภายในประเทศไทย ต้องหยุดชะงักมาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวได้รับผลกระทบไปตาม ๆ กัน มีบางแห่งต้องปิดกิจการ บางแห่งต้องลดขนาดกิจการของตน เพื่อพยุงธุรกิจให้สามารถเดินต่อไปได้

และเมื่อสถานการณ์ #COVID19 คลี่คลาย ประกอบกับรัฐบาลประกาศให้ประชาชนสามารถเดินทางท่องเที่ยวข้ามจังหวัดได้แล้ว ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผุดแคมเปญ “คิด…แล้วไปให้ถึง” ปลุกกระแสเที่ยวไทย เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง พร้อมดึงคู่ขวัญ ที่รักการเดินทางท่องเที่ยวแห่งปี อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์-เบลล่า ราณี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แคมเปญนี้ พร้อมนำเสนอเรื่องราวผ่านโฆษณาและ Mini Story “คิดแล้วไปให้ถึง”

บอกเลยว่า พอเห็นคลิป “คิดแล้วไปให้ถึง” ก็ชวนให้รู้สึกจิตใจฮึกเหิมอยากเดินทางเที่ยวไทยวันนี้ วันพรุ่งนี้เลย และสำหรับใครที่อยากเที่ยว แต่คิดแพลนเที่ยวไม่ออก ก็ไม่ต้องเครียด เพราะ ททท. แอบเปิดวาร์ปแหล่งท่องเที่ยวที่ พี่เวียร์ และน้องเบลล่า ไปด้วยกัน ในโฆษณา #คิดแล้วไปให้ถึง ส่วนจะมีที่เที่ยวแห่งไหนให้ตามรอย แวะไปเช็คอินบ้าง แว๊บไปดูกันเลย

เปิดวาร์ปแหล่งท่องเที่ยวที่ พี่เวียร์ และน้องเบลล่า ไปด้วยกัน

(1) สะพานเฉลิมพระเกียรติฯ 80 พรรษา จ.พัทลุง

(2) ทุ่งโปรงทอง จ.ระยอง

(3) น้ำตกตาดวิมานทิพย์ จ.บึงกาฬ

(4) ภูชี้ดาว จ.เชียงราย

(5) วัดปากน้ำแขมหนู จ.จันทบุรี

(6) เกาะเปริด จ.จันทบุรี

(7) จุดชมวิวเจดีย์กลางน้ำ จ.จันทบุรี

และนี่คือ พิกัดเช็คอินของ พี่เวียร์ และน้องเบลล่า ในโฆษณา ททท. ที่เราหยิบนำมาฝาก เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อว่า ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่กระจายตัวอยู่ใน 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย ให้คนไทยได้เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ที่ให้ความรู้สึกว่า ได้ผ่อนคลายความตึงเครียด และระบายความอัดอั้นที่ไม่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวไหนตลอดระยะเวลาหลายเดินทางที่ผ่านมา

สำหรับใครที่เตรียมวางแพลนท่องเที่ยวในประเทศไทย ช่วงท้ายปี 2563 และกำลังมองหากิจกรรมดี ๆ หรือโปรโมชั่นส่วนลดร้านอาหาร ส่วนลดที่พัก หรือดีลบริการเช่ารถราคาเบา ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะ Klook ได้รวบรวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจในแต่ละจังหวัด รวมถึงดีลส่วนลดโปรโมชั่นโรงแรม ร้านอาหารชื่อดัง ที่ให้คุณสามารถเลือกจองล่วงหน้า เพื่อพาตัวเองและครอบครัวไปท่องเที่ยวและพักผ่อนกันได้อย่างเต็มที่ รู้แบบนี้แล้ว… เข้าเลือกจอง Klook ไว้เป็นของขวัญให้แก่ตนเองและครอบครัวได้เลย

ที่มา : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)


READ MORE :
Exit mobile version