Home ท่องเที่ยว เครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba รุ่นไหนดี? ไอเทมเด็ดหน้าหนาว

เครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba รุ่นไหนดี? ไอเทมเด็ดหน้าหนาว

เครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba รุ่นไหนดี? ไอเทมเด็ดหน้าหนาว

อาบน้ำอุ่นฟิน ๆ กับเครื่องทำน้ำอุ่นโตชิบ้า รุ่นไหนดี?

เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นไอเทมที่จำเป็นมากสำหรับหน้าหนาว เพราะเวลาที่อากาศหนาว น้ำก็มักจะเย็นตามไปด้วย ทำให้เวลาอาบน้ำเป็นช่วงเวลาของการวัดใจเลยก็ว่าได้ แต่ถ้ามีเครื่องทำน้ำอุ่นดี ๆ สักเครื่องอยู่ที่บ้าน หน้าหนาวก็จะไม่ใช่ปัญหาของการอาบน้ำอีกต่อไป และโตชิบ้าเองก็มีเครื่องทำน้ำอุ่นหลายรุ่นให้เลือกใช้ วันนี้เราจึงขอแนะนำ 4 เครื่องทำน้ำอุ่นของ Toshiba ที่น่าใช้มาฝาก พร้อมราคาตามเว็บไซต์โตชิบ้า


เครื่องทำน้ำอุ่นจากเว็บไซต์ Toshiba


โตชิบ้าเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คนให้ความนิยมอยู่ไม่น้อย โดยเครื่องทำน้ำอุ่นของโตชิบ้าก็มีวางจำหน่ายอยู่ภายในเว็บไซต์ พร้อมราคาพิเศษ มีทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

1 เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK45ES5

ราคา 3,890 บาท จากปกติ 4,190 บาท

กำลังไฟฟ้า (วัตต์): 4500

สี: ขาวและดำ

เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK45ES5

จุดเด่น:

มาพร้อมหน้าจอ LED อัจฉริยะ ควบคุมทุกการจัดการของเครื่องทำน้ำอุ่นได้ด้วยปลายนิ้ว สะดวกต่อการใช้งาน และได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ ป้องกันไฟฟ้ารั่วด้วยระบบ ELCB และการตรวจเช็คสายดินอัตโนมัติ เพิ่มความปลอดภัยแก่ผู้ใช้อีกระดับ นอกจากนั้นยังใส่ใจในเรื่องแรงดันน้ำด้วยระบบ Whirl Water Flow ที่ช่วยให้การหมุนเวียนของน้ำในแท็งก์สมบูรณ์

2 เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK45S5

ราคา 2,490 บาท จากปกติ 2,890 บาท

กำลังไฟฟ้า (วัตต์): 4500

สี: ขาว

เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK45S5

จุดเด่น:

เน้นการไหลเวียนน้ำแบบ Whirl Water Flow ที่เน้นการปรับระดับน้ำให้อุ่นเร็วและมีความอุ่นเสมอกัน สามารถอาบน้ำได้อย่างสบาย ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะกลับมาเย็นระหว่างที่อาบ มาพร้อมความปลอดภัยมาตรฐานจากญี่ปุ่นเล่นเคย ใช้งานได้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวไฟรั่ว

3 เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK38ES5

ราคา 3,390 บาท จากปกติ 3,690 บาท

กำลังไฟฟ้า (วัตต์): 3800

สี: ขาวและดำ

เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK38ES5

จุดเด่น:

การควบคุมอุณหภูมิต่าง ๆ ใช้งานง่ายผ่านหน้าจอสั่งการแบบ LED มีรูปแบบการใช้งานเหมือนรุ่น DSK45ES5 แต่ต่างกันที่กำลังไฟฟ้า รุ่นนี้จะมีขนาดเล็กกว่า เหมาะสำหรับครอบครัวเล็กแขนาดกลางที่ไม่ได้ใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นบ่อย

4 เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK38S5KW

ราคา 2,090 บาท จากปกติ 2,490 บาท

กำลังไฟฟ้า (วัตต์): 3800

สี: ขาว

เครื่องทำน้ำอุ่น รุ่น DSK38S5KW

จุดเด่น:

ความปลอดภัยที่เป็นเอกลักษณ์ มีความคล้ายกับรุ่น DSK45S5 แต่กำลังไฟฟ้าน้อยกว่า ระบบการหมุนเวียนน้ำดี ช่วยให้น้ำอุ่นทั่วถึงกัน อาบสบายในช่วงหน้าหนาว

 คลิกดูโปรโมชั่น “Toshiba” ได้ที่นี่ >>>

นี่เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่ราคาอิงตามเว็บไซต์หลักของโตชิบ้า แต่นอกจากเว็บของโตชิบ้าแล้ว ยังสามารถหาซื้อเครื่องทำน้ำอุ่นโตชิบ้าทางออนไลน์จากเว็บอื่น ๆ ได้ เช่น


Lazada


ลาซาด้าเป็นแหล่งรวบรวมสินค้าหลากหลายชนิด และตอนนี้ยังคงมีโปรต่อเนื่องจากโปร 11.11 นักช้อปจะได้รับส่วนลดจากร้านค้า และโค้ดคูปองซื้อ 3 ชิ้นส่งฟรี รวมถึงส่วนลดพิเศษสินค้าที่ร่วมรายการด้วย

ตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba:

เครื่องทำน้ำอุ่นใน Lazada

Toshiba เครื่องทำน้ำอุ่น กำลังไฟ 4500 วัตต์ รุ่น DSK45S5KW

ราคา 2,399 บาท จากปกติ 2,990 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นกำลังไฟฟ้า 4500 วัตต์ ในราคาที่ลดลงกว่าเดิม 20% พร้อมรับประกัน 5 ปีจากทางร้าน เสียงรีวิวภายในร้านก็ค่อนข้างดี เก็บไว้เป็นตัวเลือกได้

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Shopee


ช้อปปี้ก็ถือเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายจำหน่าย รวมถึงสินค้าแบรนด์โตชิบ้าด้วย โปรโมชั่นในตอนนี้จะเป็น 11.11 Clearance Day ที่ลดส่งท้ายโปร 11.11 และโตชิบ้าก็มีช้อปออฟฟิเชียลใน้อปปี้ด้วย มาพร้อมโปรส่วนลดและส่งฟรี

ตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba:

เครื่องทำน้ำอุ่นใน Shopee

Toshiba เครื่องทำน้ำอุ่น DSK38S5KW

ราคา 2,090 บาท จากปกติ 2,490 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นนี้มาพร้อมโปร 11.11 Brand Day ที่ลดราคาสินค้าลงถึง 16% และจัดส่งฟรีถึงบ้าน รวมถึงได้รับ Shopee Coin คืนด้วย เพื่อเป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


JD Central


เจดี เซ็นทรัล ชื่อนี้ไม่มีปลอม เพราะสินค้าทุกชิ้นได้รับการรับประกันว่าเป็นของแท้ โปรโมชั่นที่น่าสนใจในเจดี เซ็นทรัลตอนนี้ คือ โปรจากทางร้านค้าออฟฟิเชียลของเจดี เซ็นทรัล ทั้งโค้ดลดเพิ่ม และผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน

ตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba:

เครื่องทำน้ำอุ่นใน JD Central

TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น 3800 วัตต์ รุ่น DSK38S5KW (สีขาว)

ราคา 2,099 บาท จากปกติ 2,990 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่นจากเจดี เซ็นทรัลรับรองว่าของแท้แน่นอน ซื้อจากช้อปออฟฟิเชียลและสามารถผ่อนจ่ายแบบ 0% ได้ด้วย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบจ่ายเงินก้อน

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


Power Buy


เพาว์เวอร์บายเป็นร้านจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีขนาดใหญ่ และได้รับความนิยม มีโปรโมชั่นเครื่องทำน้ำอุ่น คือ สิทธิ์ช้อปดีมีคืนที่สามารถขอใบกำกับภาษีได้ และส่วนลดจากร้านค้า

ตัวอย่างเครื่องทำน้ำอุ่น Toshiba:

เครื่องทำน้ำอุ่นใน Power Buy

TOSHIBA เครื่องทำน้ำอุ่น (3,800 วัตต์) รุ่น DSK38S5KW

ราคา 1,998 บาท จากปกติ 2,490 บาท

เครื่องทำน้ำอุ่นที่ประหยัดจากราคาเต็มถึง 492 บาท แล้วยังสามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อนำไปยื่นในโครงการช้อปดีมีคืนได้อีกด้วย ใครจะใช้ อย่าลืมกดเลือกขอใบกำกับภาษีด้วยนะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

ผู้ที่สนใจเครื่องทำน้ำอุ่นของโตชิบ้า สามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางที่ตนเองสะดวกได้เลย ก่อนซื้ออย่าลืมกดรับคูปองหรือกรอกโค้ดส่วนลดก่อนทุกครั้ง เพื่อให้ได้สินค้าราคาถูก ประหยัดกว่าที่เคย

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version