สำหรับคนที่ตื่นแต่ไก่โห่ มากด จองซื้อท่องเที่ยวตั้งแต่ตอนเช้าของวันที่ 11 ธันวาคม 2562 นั้น หลายคนอาจต้องรอคิวนาน เพราะมีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก และยิ่งหากว่า ยังไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวในใจ แม้ได้คิวแล้วก็คงต้องรีบกันอย่างมาก แต่สำหรับคนที่มีโรงแรมในใจแล้ว อยากซื้อแล้วก็เพียงแค่รอคิว ซื้อ และ จ่ายเงินเท่านั้น สำหรับโรงแรมที่ดีๆ แบบ 4-5 ดาว ใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ก็มีค่อนข้างเยอะ แต่รู้หรรือไม่ว่า โรงแรมที่คนสนใจมากที่สุด 5 อันดับแรก มีที่ไหนบ้าง? เรามาดูกัน

Google Trend จัด 5 อันดับ โรงแรมน่าสนใจที่สุดใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

สำหรับโรงแรมเหล่านี้ จะถูกจัดอันดับตามการค้นหาใน Google Trend ในระยะเวลา 7 วัน ก่อนหน้า วันที่ 11 ธันวาคม 2562 และ 12 ธันวาคม 2562 ที่มีความเกี่ยวเนื่องกับ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย เพราะเป็นโรงแรมที่หลายคนสนใจและค้นหา ทำให้มีผลการค้นหาสูงสุด 5 อันดับ ซึ่งมีดังนี้

เฌอ รีสอร์ท

เป็นโรงแรมที่อยู่แถบชะอำ หัวหิน ที่มีราคาต่อคืนอยู่ที่ 2,500 – 7,500+ น่าจะเป็นโรงแรมที่น่าสนใจเพราะใกล้กรุงเทพ และ คนกรุงทพ มักจะเดินทางระยะสั้นๆ ไปพักที่โรงแรมแห่งนี้ และคาดว่าหลายคนมองว่าเป็นที่พักที่น่าสนใจ สะดวกสบาย และ แต่งได้สวยงาม จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นโรงแรม อันดับ 1 ที่มีคนสนใจใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยสูงสุด

พุทธรักษา หัวหิน

เป็นโรงแรมที่มีสองฝั่งถนน คือมีห้องที่ติดทะเล และคั่นกลางด้วย ถนนในหัวหิน จุดเด่นคือวิวทะเลตรงร้านอาหารชายหาดที่สวยงาม ห้องพักสะอาด มีอ่างในห้อง (สำหรับห้องใหญ่) รวมถึง อาหารเช้าที่แสนจะประทับใจ พุทธรักษา หัวหิน เป็น First Choice Destination สำหรับหลายคน โดยเฉพาะคู่รัก และ ครอบครัว จึงมาเป็นอันดับ 2 ของ ความน่าสนใจใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย สำหรับราคาโดยประมาณ อยู่ที่ตั้งแต่ 3,000 – 10,000 บาท ต่อคืน

บาบาบีช หัวหิน

เป็นโรงแรมที่อยู่ห่างจากใจกลางตัวเมืองหัวหิน ประมาณ 5 กิโลเมตร และมีห้องพักราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป จุดเด่นคือสระว่ายน้ำ ที่ดูสะอาดตา เตียงในห้องพักที่หันหน้าเข้าทะเล ชมวิว และความหรูหราของอาหารเช้า ทำให้หลายคนอยากไปจับจองซื้อ 100 บาท ใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

ana anan resort & villas pattaya

เพราะนาจอมเทียนก็มีของดี โรงแรม ana anan resort ที่พัทยานี้ ก็เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่มีผู้ค้นหาเยอะมากที่สุดเป็นอันดับ 4 ใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ด้วยความหรูหราของห้องพัก และ Location ที่ สามารถมองออกไปเห็นทะเลได้เลย แต่เห็นหรูๆแบบนี้ ราคาไม่ได้แพงจนเกินไปเพราะเริ่มต้นแค่ 3,500++ เท่านั้น

renaissance pattaya resort & spa

เรเนซอง เป็นโรงแรมหรู ระดับ 5 ดาว ที่มีสาขาอยู่ที่ราชประสงค์ พัทยา ภูเก็ต และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ แต่ที่เป็นที่สนใจมากที่สุดคือ สาขา พัทยา โดยที่มีราคา เริ่มต้นค่อนข้างสูงที่ 5,000+ บาท ต่อคืน จุดเด่นของโรงแรมนี้คือความหรูหรา ความสบาย และอาหารอร่อยทุกมื้อ จึงไม่แปลกใจที่ คนจะสนใจเป็นอันดับต้นๆ ใน 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย

อ่านต่อเกี่ยวกับ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย