รวม 10 เกมสำหรับเล่นในงานปาร์ตี้ปีใหม่ 2022 ที่ต้องมีติดงาน

10 เกมฮิตเมื่อคิดไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ

สำหรับปีใหมนี้หลาย ๆ คนคงจะวางแผนไปท่องเที่ยวในปีใหม่กันบ้างแล้ว อย่างของผมนี่คือกำลังมีแผนจะไปเที่ยวเชียงใหม่สักหน่อย แต่ก่อนปีใหม่แบบนี้หลาย ๆ ที่คงจะเตรียมจัดปาร์ตี้กันแล้วใช่ไหมครับ และอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการเล่นเกมนั่นเอง เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับงานปาร์ตี้นั่นเอง และถ้าหากยังไม่รู้ว่ามีเกมไหนน่าโดนบ้างเดี๋ยวเรามาดูกัน ว่าเกมไหนที่น่าเล่นมาก ๆ ในงานปาร์ตี้

1Crocodile Roulette

สำหรับเกมนี้บอกเลยว่านิยมกันอย่างมาก ด้วยการที่เล่นกันง่าย ๆ เพียงแค่จิ้มที่ฟันจระเข้ ใครที่โดนจระเข้งับนิ้วก็หมดแก้วไปตามระเบียบครับ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตอย่างมากสำหรับงานปาร์ตี้

2

ชาเย็น

สำหรับเกมนี้ไม่ใช่ของกินนะครับ แต่เป็นเกมทายคำที่ฮิตอย่างมากในกิจกรรม โดยจะมีหมวดหมู่ให้เลือกหลาย 10 หมวดเลย วิธีเล่นอาจจะต้องใช้ความสามัคคีกันสักหน่อย เพราะเราต้องทำการใบ้คำให้กับเพื่อนร่วมทีมให้เข้าใจตรงกัน และเป็นเกมที่เรียกเสียงฮาได้อย่างดี นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ฮิตมาก ๆ ในปาร์ตี้

3

Werewolf

สำหรับเกมนี้นั้นหลายคนคงจะเคยรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะว่าเป็นเกมออนไลน์ในมือถือด้วย แต่ที่เกมนี้จะมาเล่นในงานปาร์ตี้ได้ก็ไม่แปลก เพราะเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นได้หลายคน และสร้างความแค้นและความระแวงให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก เป็นเกมที่ค่อนข้างที่จะปั่นอยู่พอสมควร บอกเลยว่างานปาร์ตี้นี้นั้นจะมีแต่ความระแวง

4

UNO

สำหรับเกมนี้นั้นก็เล่นง่าย ๆ เลยครับและเป็นเกมฮิตของคนทั่วทั้งโลก รูปแบบการเล่นก็ง่าย ๆ นะครับผมคงไม่ต้องสอนเพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะผ่านมือกันมาแล้ว ความสนุกของเกมนี้เลยก็คือการแกล้งเพื่อนข้าง ๆ ของเรานี่แหละครับ แต่บางครั้งเราก็จะโดนบวกไพ่จนเต็มมือก็อาจจะหัวร้อนได้

5

Spin the bottle

เกมฮิตจากฝั่งต่างประเทศจะเห็นได้ตามหนังหลายเรื่อง โดยเกมนี้นั้นเราจะทำการล้อมวงและทำการหมุนขวด โดยจะมีให้เลือกว่าจะ พูดความจริง หรือ ยอมทำอะไรก็ได้ โดยความง่ายของเกมนี้ก็คือสามารถใช้ขวดเพียงใบเดียวก็สามารถเล่นกันได้แล้ว หรือจะเป็นการที่เราโหลดเกมจากแอปมาก็ได้

6

เกมเศรษฐี

เกมเศรษฐีนี้นั้นเป็นเกมที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านานแล้ว โดยรูปแบบการเล่นนั้นก็แสนง่าย เพียงแค่ทอยลูกเต๋าแล้วทำการเดินไปตามช่องที่เราได้เท่านั้นเอง นอกจากนี้แล้วยังเป็นเกมที่ช่วยสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่นทุกคนและเล่นได้หลายคนอย่างมากอีกด้วย

7

Smule Sing Karaoke

ในปาร์ตี้ก็ต้องมีเสียงเพลง และยิ่งบวกกับแอปนี้ด้วยแล้วบอกเลยว่าได้มันแน่ ๆ โดยเกม เพราะนี่เป็นแอปที่ไว้ใช้ร้องเพลง และจะมีคะแนนบอกอีกด้วย หากเพื่อน ๆ ที่อยากแข่งขันกันร้องเพลง แอปนี้สามารถเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยอย่างดีเลยครับ

8

ปาเป้า

สำหรับเกมนี้นั้นต้องอาศัยความแม่นยำกันสักหน่อย ใครที่มีปัญหาในด้านสายตาอาจจะเสียบเปรียบเล็กน้อยนะครับ เกมนี้นั้นเป็นกีฬาอีกด้วย และมีอีกหลาย ๆ ที่นิยมเล่นกันอย่างมากในงานปาร์ตี้ โดยเฉพาะต่างประเทศ

9

ตัวต่อไม้

ผมชื่นชอบเกมนี้อย่างมากครับ เพราะมันอาศัยความนิ่งของมืออย่างมาก ยิ่งตอนที่ดื่มมาเยอะ ๆ ผมรู้สึกถึงความท้าทายอย่างหนึ่งที่จะเอาไม้ออกและไปวางโดยที่ไม่ล้ม นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่สนุกทุกครั้งเมื่อได้เล่น

10

ทุบน้ำแข็งเพนกวิ้น

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความนิ่งของมือไม่แพ้เกมตัวต่อไม้เลย เพราะว่าเกมนี้นั้นเราต้องคอยเจาะน้ำแข็งแต่ต้องระวังอย่าให้เพนกวิ้นน้อยของเรานั้นล่วงลงไปนั่นเอง ถ้าใครที่ทำให้เพนกวิ้นล้วงก็ถือว่าแพ้ไป เป็นเกมที่เล่นง่าย ๆ แต่บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ ครับ

หมดกันไปแล้วในสำหรับเกมในงานปาร์ตี้ นอกจากมีบอร์ดเกมแล้วเรายังมีเกมมือถือสนุก ๆ ที่เอาไว้เล่นในงานปาร์ตี้ในช่วงปีใหม่มาแนะนำอีกด้วย อย่าลืมโหลดและซื้อไปเล่นกันด้วยนะครับ บอกเลยว่าต้องสนุกมาก ๆ อย่างแน่นอน และที่สำคัญกว่านั้นในช่วงปีใหม่นี้ทาง Promotion ขออวยพรปีใหม่ให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ให้มีสุขภาพแข็งแรงไปตลอดปีนะครับ ช่วงนี้บอร์ดเกมและอุปกรณ์เล่นเกมต่าง ๆ ที่ Lazada ยังลดราคาค่อนข้างเยอะมาก ๆ หากเพื่อน ๆ สนใจก็เข้าไปช้อปได้เลยที่ Toy Festival ของ Lazada บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ครับ ลดวันนี้ถึงวันที่ 24 ธันวาคม 62 นี้เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่