Tokyo DisneySea เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ พร้อมให้บริการ 23 กรกฏาคมนี้!

เที่ยวญี่ปุ่นสุดฟินส์ที่สวนสนุกดัง ธีมดิสนีย์ พร้อมเครื่องเล่นตัวใหม่มากมาย!

อีกหนึ่งสวนสนุกชื่อดังที่หลายคนรู้จักกันอย่าง Tokyo DisneySea ที่ตั้งอยู่ติดกับสวนสนุก Tokyo Disneyland ซึ่งสวนสนุกแห่งนี้ถือเป็นโซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่ต้องการสัมผัสความสนุกของเครื่องเล่นในธีมการ์ตูนและภาพยนตร์ของดิสนีย์ที่ตื่นเต้นและผาดโผนกว่า ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องใส่ชื่อสวนสนุกแห่งนี้ลงไปในแผนการเดินทางด้วยนะ!

และตอนนี้ทางสวนสนุกกำลังจะเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด อย่าง “Soaring : Fantastic Flight” ในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้!

เตรียมฟินส์กับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดที่สวนสนุก Tokyo DisneySea!

เครื่องเล่นตัวใหม่ล่าสุด “Soaring : Fantastic Flight” ที่จะเปิดบริการครั้งแรกในวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 นี้ ที่โตเกียว ดิสนีย์ซี ถือเป็นการต้อนรับฤดูร้อนของญี่ปุ่น ที่จะพาคุณเหาะเหิรเวหาไปกับเครื่องเล่นสุดมันส์อย่างยานบิน Glider ชมวิวของจำลองของสถานที่ต่าง ๆ ในโลกจากมุมสูง และออกผจญภัยไปในท้องทะเล

และยังมีสินค้าและของที่ระลึกในธีมของ “Soaring : Fantastic Flight” ออกมาวางจำหน่ายให้แก่ผู้ที่มาเข้าใช้บริการสวนสนุก ได้ซื้อติดไม้ติดมือกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า หมวก ตุ๊กตา ของเล่น ของใช้ เครื่องเขียน ถังป๊อปคอร์น หรือแม้แต่เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่ออกแบบตามธีมของเครื่องเล่น อย่างเมนู Fantastic Flight Drink เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของลิ้นจี่, ขนมชูโรสไส้สับปะรด และเมนูอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีบัตร Day Pass ของรถไฟ Disney Resort Line ลายลิมิเต็ดออกมาวางจำหน่ายอีกด้วย เริ่มวางขายในวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

สำหรับเครื่องเล่น “Soaring : Fantastic Flight” จะเปิดในโซน Mediterranean Harbour ที่เป็นโซนแรกของสวนสนุก ซึ่งเจ้าเครื่องเล่นตัวนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังอยู่บนเครื่องบินลำใหญ่ ตื่นตาไปกับวิวสวยในมุมสูงที่ฉายบนจอภาพยนตร์แบบโดม 180 องศา และขอบอกตรงนี้เลยว่าตัว Story ที่จะฉายบนจนภาพยนตร์จะมีความแตกต่างกันตามแต่ละประเทศด้วยนะ! (แน่นอนว่าที่ประเทศญี่ปุ่นจะต้องเน้นประวิศาสตร์และสถานที่สำคัญในญี่ปุ่นอย่างแน่นอน)

ภาพจากเครื่องเล่น Soaring : Over the Horizon ที่ Shanghai Disneyland

อีกหนึ่งความน่าสนใจของเครื่องเล่นตัวใหญ่นี้อยู่ตรงที่ทางสวนสนุกได้มีการสร้างประวัติศาสตร์หรือสร้าง Story ให้แก่เครื่องเล่นเพื่อความสมจริง ซึ่งหากเข้าไปยังโซนของเครื่องเล่น Soaring : Fantastic Flight คุณจะได้เห็นภาพวาดของ Camellia Falco วิศวกรหญิงที่เป็นผู้สร้างยานบิน Glider (บุคคลสมมุติที่ทางสวนสนุกสร้างขึ้น) อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม Society of Explorers and Adventures หรือชื่อย่อว่ากลุ่ม S.E.A. ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของเครื่องเล่นต่างๆของสวนสนุกใน Disneyland อีกด้วย!

ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องเล่นที่น่าสนใจและเหมาะกับผู้ที่รักการผจญภัยสุด ๆ เตรียมไปฟินส์กับเครื่องเล่นตัวใหม่จากทางสวนสนุก Tokyo DisneySea ได้ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 นี้!

และหากใครที่กำลังมองหาแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวญี่ปุ่น หรือกำลังวางแผนจะไปเที่ยวที่ต่างประเทศ สามารถเข้าไปเลือกจองได้แล้วทางแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ www.klook.com ที่รวบรวมกิจกรรมท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ พร้อมด้วยบัตรอำนวยความสะดวก บัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์และสวนน้ำทั่วโลก รวมถึงส่วนลดร้านค้าและร้านอาหารมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Promotions.co.th

Read more: