Home ท่องเที่ยว มาแล้ว! เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต เปิดให้ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไปเที่ยวฟรี

มาแล้ว! เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต เปิดให้ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไปเที่ยวฟรี

มาแล้ว! เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต เปิดให้ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไปเที่ยวฟรี

เปิดลงทะเบียน 17 ธันวาคม 2562 ถึง 6 มกราคม 2563 เท่านั้น

ในสังคมบ้านเราต้องยกย่องกลุ่มพี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ที่เสียสละเวลาดูแลความเป็นอยู่ของผู้คนในหมู่บ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขอนามัย และความปลอดภัยของคนในชุมชน ซึ่งพวกเขาใช้เวลาแทบทั้งหมดไปกับการดูแลคนในหมู่บ้าน โดยไม่ต้องมีเวลาตอกบัตรเข้างาน และหากใครมีปัญหาเดือดร้อนอะไร ก็มักจะนึกถึงพี่ ๆ กลุ่มนี้เป็นคนแรก

ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยก็เล็งเห็นว่า กลุ่มพี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ต้องทำงานหนักเพื่อสังคม จนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาลาหยุดยาว ๆ เพื่อไปเที่ยวกับครอบครัว และการเดินทางไปกับแพ็คเกจท่องเที่ยวอาจจะมีราคาสูง จึงอยากจะมอบโอกาสให้กับพี่ ๆ ได้มีเวลาไปเที่ยวกับคนที่คุณรัก โดยเปิดโอกาสให้ 400 ท่าน จากทั่วประเทศไทยเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์นี้

โดยโครงการนี้มีชื่อว่า “เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต” มอบบัตรกำนัลโครงการเที่ยวตามฝัน 200 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่และแพ็คเกจที่ ททท. กำหนดในช่วงปี 2563 โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศรายชื่อบนเพจ AMAZING THAILAND และ www.เที่ยวตามฝัน.com ในวันที่ 10 มกราคม 2563 หากคุณสนใจสมัคร มีขั้นตอนดังนี้

  1. ท่านต้องเป็น อพปร., อสม., อสส, อพม. เท่านั้น โดยไม่สามารถรับสิทธิ์หรือโอนสิทธิ์จากคนอื่นได้ โดยแจ้งเลขบัตรประจำตัวอาสาสมัครหน่วยงานที่สังกัด หรือเลขที่บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่เว็บไซต์ www.เที่ยวตามฝัน.com/register.php
  2. เลือกจังหวัดที่อยากไปท่องเที่ยวสักครั้งในชีวิต
  3. รอประกาศผลวันที่ 10 มกราคม 2563 ทางเพจ AMAZING THAILAND และ www.เที่ยวตามฝัน.com โดยจับรางวัลครั้งที่ 1 ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น.

โดยท่านผู้โชคดีจะได้รับเป็นบัตรกำนัลสำหรับท่องเที่ยวในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2563 และหหากมีรายชื่อเป็นผู้โชคดี จะต้องแจ้งเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปยัง LINE@tiewtamfun2 ภายใน 10 วันหลังจากประกาศผล

ส่วนรายละเอียดว่าจะเป็นการพักแบบกี่วัน กี่คืน หรือพักกับโรงแรมใดบ้างนั้นจะต้องรอลุ้นประกาศกับทางเว็บเที่ยวตามฝัน แต่หากผู้โชคดีไม่ได้มารับรางวัลในเวลาที่กำหนด ก็จะตัดสิทธิ์มอบรางวัลให้แก่มูลนิธิสภากาชาดไทยต่อไป ถือเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่พี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไม่ควรพลาด เพราะอาจจะได้รับทริปดำน้ำ ดูปะการัง เที่ยวทะเลอันดามันที่สวยที่สุดของประเทศไทย ฟรี ๆ พร้อมหน้ากับคนที่คุณรักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ในกรณีที่รางวัลมีมูลค่ากว่า 1,000 บาท ทางผู้โชคดีต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ด้วย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับทาง ททท. หรือเพจ AMAZING THAILAND 

อ่านเพิ่มเติม : 

 

Exit mobile version