มาแล้ว! เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต เปิดให้ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไปเที่ยวฟรี

เปิดลงทะเบียน 17 ธันวาคม 2562 ถึง 6 มกราคม 2563 เท่านั้น

ในสังคมบ้านเราต้องยกย่องกลุ่มพี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ที่เสียสละเวลาดูแลความเป็นอยู่ของผู้คนในหมู่บ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขอนามัย และความปลอดภัยของคนในชุมชน ซึ่งพวกเขาใช้เวลาแทบทั้งหมดไปกับการดูแลคนในหมู่บ้าน โดยไม่ต้องมีเวลาตอกบัตรเข้างาน และหากใครมีปัญหาเดือดร้อนอะไร ก็มักจะนึกถึงพี่ ๆ กลุ่มนี้เป็นคนแรก

ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยก็เล็งเห็นว่า กลุ่มพี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ต้องทำงานหนักเพื่อสังคม จนอาจจะไม่ค่อยมีเวลาลาหยุดยาว ๆ เพื่อไปเที่ยวกับครอบครัว และการเดินทางไปกับแพ็คเกจท่องเที่ยวอาจจะมีราคาสูง จึงอยากจะมอบโอกาสให้กับพี่ ๆ ได้มีเวลาไปเที่ยวกับคนที่คุณรัก โดยเปิดโอกาสให้ 400 ท่าน จากทั่วประเทศไทยเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์นี้

โดยโครงการนี้มีชื่อว่า “เที่ยวตามฝัน ครั้งหนึ่งในชีวิต” มอบบัตรกำนัลโครงการเที่ยวตามฝัน 200 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่และแพ็คเกจที่ ททท. กำหนดในช่วงปี 2563 โดยจะมีการจับรางวัลและประกาศรายชื่อบนเพจ AMAZING THAILAND และ www.เที่ยวตามฝัน.com ในวันที่ 10 มกราคม 2563 หากคุณสนใจสมัคร มีขั้นตอนดังนี้

  1. ท่านต้องเป็น อพปร., อสม., อสส, อพม. เท่านั้น โดยไม่สามารถรับสิทธิ์หรือโอนสิทธิ์จากคนอื่นได้ โดยแจ้งเลขบัตรประจำตัวอาสาสมัครหน่วยงานที่สังกัด หรือเลขที่บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่เว็บไซต์ www.เที่ยวตามฝัน.com/register.php
  2. เลือกจังหวัดที่อยากไปท่องเที่ยวสักครั้งในชีวิต
  3. รอประกาศผลวันที่ 10 มกราคม 2563 ทางเพจ AMAZING THAILAND และ www.เที่ยวตามฝัน.com โดยจับรางวัลครั้งที่ 1 ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น.

โดยท่านผู้โชคดีจะได้รับเป็นบัตรกำนัลสำหรับท่องเที่ยวในช่วงเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2563 และหหากมีรายชื่อเป็นผู้โชคดี จะต้องแจ้งเลขที่บัตรประจำตัวประชาชนหรือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปยัง LINE@tiewtamfun2 ภายใน 10 วันหลังจากประกาศผล

ส่วนรายละเอียดว่าจะเป็นการพักแบบกี่วัน กี่คืน หรือพักกับโรงแรมใดบ้างนั้นจะต้องรอลุ้นประกาศกับทางเว็บเที่ยวตามฝัน แต่หากผู้โชคดีไม่ได้มารับรางวัลในเวลาที่กำหนด ก็จะตัดสิทธิ์มอบรางวัลให้แก่มูลนิธิสภากาชาดไทยต่อไป ถือเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่พี่ ๆ อพปร., อสม., อสส, อพม. ไม่ควรพลาด เพราะอาจจะได้รับทริปดำน้ำ ดูปะการัง เที่ยวทะเลอันดามันที่สวยที่สุดของประเทศไทย ฟรี ๆ พร้อมหน้ากับคนที่คุณรักโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย

ในกรณีที่รางวัลมีมูลค่ากว่า 1,000 บาท ทางผู้โชคดีต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ด้วย หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้กับทาง ททท. หรือเพจ AMAZING THAILAND 

อ่านเพิ่มเติม :