The Great Singapore Sale 2019 มีวันไหน?

เที่ยวสิงคโปร์ กับเทศกาลช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปี

เที่ยวต่างประเทศปีนี้ที่ประเทศสิงคโปร์ พิเศษกว่าเดิมด้วยมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในเทศกาล Great Singapore Sale หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่องาน GSS งานสุดยิ่งใหญ่เพื่อนักท่องเที่ยวและชาวสิงคโปร์ที่ชื่นชอบการช้อปสินค้าสินคุณภาพดี ราคาประหยัด ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวสิงคโปร์ในช่วงนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไปดูกันดีกว่าว่างานเทศกาลนี้จะมีความพิเศษยังไงบ้าง!

งานเทศกาล Great Singapore Sale หรือ GSS จัดขึ้นครั้งแรกในปี 1994 ระยะเวลา 1 เดือน ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักช้อปทั้งชาวต่างชาติและชาวสิงคโปร์ จนถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ซึ่งในปีนี้จะถูกจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 21 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม 2562

 

ช้อปกระจายกับส่วนลดพิเศษจากร้านขายสินค้าในสิงคโปร์

พบกับร้านสินค้าทั้งร้านค้าปลีกและร้านดังทั่วเกาะสิงคโปร์ ที่จะมอบส่วนลดสูงสุดถึง 70% จากราคาปกติ ไม่ว่าจะเป็นร้านเสื้อผ้า ร้านอัญมณี อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ของเล่นและของใช้สำหรับแม่และเด็ก รวมไปถึงบริการสปา โรงแรมที่พัก อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวในสิงคโปร์

และหากคุณได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ อีกหนึ่งย่านที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลยก็คือ ถนนออร์ชาร์ด (Orchard Road) ถนนสายช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย และได้รับความนิยมจากนักช้อปทั้งในและต่างประเทศ เป็นย่านที่เต็มไปด้วยสินค้าจากแบรนด์ดัง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศ หรือจะลองไปเที่ยวที่ย่านไชน่าทาวน์ กัมปง กลาม (Kampong Glam) และย่านลิตเติ้ลอินเดีย ที่รวมความหลากหลายทางวัฒนธรรมและสินค้าแปลก ๆ ที่น่าสนใจอยู่มากมาย

ช้อปกันยาว ๆ จุใจไปเลย 1 เดือนเต็ม ในห้างสรรพสินค้าที่เปิดให้บริการถึงเที่ยงคืน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจเหล่านักช้อป ไม่ว่าจะเป็น การจับฉลากชิงของรางวัล รวมถึงการสะสมแต้มจากการช้อปปิ้งอีกด้วย

และสำหรับใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างประเทศ สามารถเลือกจองแพ็คเกจและกิจกรรมท่องเที่ยวได้แล้วทาง KLOOK ที่ตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดสุดพิเศษในการจองกิจกรรมท่องเที่ยวและบริการต่าง ๆ ถึง 10% ลดสูงสุด 500 บาท โปรโมชั่นเริ่มแล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 ด่วน! โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ข้อมูลและรูปภาพจาก Visitsingapore.com

Read more: