ราคาถูกที่สุด! บัตรรถไฟฟ้า BTS เริ่มต้นเพียง 29 บาท ที่ Klook

ads

เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS จ่ายเบา ๆ เที่ยวละ 29 บาท

การเดินทางในกรุงเทพมหานครและพื้นที่ใกล้เคียง ส่วนใหญ่ผู้คนจะใช้บริการรถไฟฟ้า เพราะเดินทางได้สะดวก ไม่ต้องอารมณ์เสียกับรถติด และเพื่อความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น จ่ายค่าเดินทางสบายกระเป๋า วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Klook ซื้อบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาทต่อเที่ยว ใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสเป็นประจำ หรือ ต้องการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ตามแนวรถไฟฟ้า ต้องห้ามพลาด!

โปรโมชั่นบัตรรถไฟฟ้า BTS ประเภท 1 วัน เริ่มต้น 29 บาท

Klook จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ประเภทหนึ่งวัน (One Day Pass) ลดราคาถึง 80% เริ่มต้นเพียง 29 บาท/ใบ ใช้ได้กับทุกสถานีและส่วนต่อขยาย สามารถจองและแลกรับบัตรได้ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้ เลือกรับเวาเชอร์ได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ การจัดส่งพัสดุแบบ EMS มีค่าบริการเพิ่มเติม, รับที่ One More Thai Spa (BTS สถานีชิดลม ทางออก 3) และ สำนักงาน WeWork ทุกสาขาในพื้นที่กรุงเทพฯ เฉพาะสมาชิกเท่านั้น โดยมีวิธีการใช้งานสำหรับเดินทางดังนี้

  • จองเวาเชอร์บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ประเภทหนึ่งวัน ผ่านทาง Klook
  • นำเวาเชอร์ที่ได้รับ ไปแลกเป็นคูปองผ่านช่องทางร้าน One More Thai Spa หรือ สำนักงาน WeWork
  • เมื่อต้องการใช้เดินทาง นำคูปองไปแลกบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ประเภทหนึ่งวัน ณ จุดแลกเหรียญที่สถานีรถไฟฟ้า BTS
  • ใช้บัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการได้เลย โดยบัตรจะหมดอายุภายในเวลา 24.00 น. ของวันที่แลกรับบัตร
บัตร BTS เริ่มต้น 29 บาท ที่ Klook

แนะนำที่เที่ยวตามแนวรถไฟฟ้า BTS

ซื้อบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ราคาถูกสุด ๆ แล้ว ต้องหาวันว่าง ๆ ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ตามแนวรถไฟฟ้า ไม่ให้ตกเทรนด์ โดยขอแนะนำที่เที่ยวห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น

SeaLife Bangkok Ocean World ขอบคุณภาพจาก Klook

SeaLife Bangkok Ocean World รถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม ตื่นตาตื่นใจกับสัตว์ทะเลหลากหลายสายพันธุ์ เพลิดเพลินไปกับนกเพนกวินสุดน่ารัก และอุโมงค์ทางเดินใต้น้ำสุดโรแมนติก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Asiatique The Riverfront รถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานตามสิน สถานที่สังสรรค์แฮงเอ้าท์และช้อปปิ้ง พร้อมไฮไลต์ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาบนชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่

ท้องฟ้าจำลอง รถไฟฟ้า BTS สถานีเอกมัย สถานที่ท่องเที่ยวส่งเสริมความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ เหมาะกับครอบครัวและทุกเพศทุกวัย เพลิดเพลินและได้ความรู้เกี่ยวกับดวงดาวต่าง ๆ และชมท้องฟ้าลำลองเสมือนจริงราวกับอยู่ในอวกาศ

GUMP’s Ari Community Space รถไฟฟ้า BTS สถานีอารีย์ เรียกได้ว่าย่านอารีย์เป็นย่านของคาเฟ่ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวนี้ถือเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ แหล่งรวมร้านคาเฟ่ร้านอาหารตกแต่งสไตล์หวาน ๆ ชิค ๆ ที่คนชอบถ่ายรูป ชอบนั่งดื่มเครื่องดื่ม ทานขนม อ่านหนังสือชิลล์ ๆ ต้องปลื้ม

เรียกได้ว่า Klook จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจคนเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ไม่ว่าจะใช้เดินทางเป็นประจำหรือท่องเที่ยว ก็จ่ายค่าเดินทางสบายกระเป๋า เพียง 29 บาทต่อเที่ยวเท่านั้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถจองบัตรโดยสารรถไฟฟ้า BTS ประเภทหนึ่งวัน (One Day Pass) ราคา 29 บาท ได้ที่ Klook และนำไปแลกรับตามขั้นตอนที่ได้แนะนำข้างต้น เพื่อใช้เดินทางได้เลย คุ้มสุดคุ้ม ๆ และสำหรับใครที่อยากเที่ยวในกรุงเทพฯ ทำกิจกรรมเพลิดเพลิน สนุกสนาน หลากหลายกิจกรรมในกรุงเทพฯ เช่น บัตรเข้าที่เที่ยว ร้านอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมที่พัก ช้อปปิ้ง และอื่น ๆ Klook ก็มีให้บริการสั่งจองได้สะดวกสบายในราคาดีที่สุด

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ทั้งหมด ได้ที่นี่ >>>