Home ท่องเที่ยว Thai Lion Air เปิดเส้นทางใหม่ พร้อมลุ้นบินฟรี! ไปกะบี่ กับ Jetradar

Thai Lion Air เปิดเส้นทางใหม่ พร้อมลุ้นบินฟรี! ไปกะบี่ กับ Jetradar

กรี้ด! ได้ตั๋วในราคาประหยัด…แถมมีลุ้นบินฟรีอีกด้วย!

 

ช่วงวันหยุดยาวในเดือนกุมภมพันธ์ และ เดือนเมษายน เชื่อว่าหลายคนได้แพลนสถานที่ท่องเที่ยวเอาไว้แล้ว  ว่าจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนดี อีกทั้ง ช่วงนี้แต่ละสายการบินต่างขยันจัดโปรโมชั่นส่วนลดตั๋วเครื่องบิน มาเอาใจนักท่องเที่ยวเป็นว่าเล่น ซึ่งแต่ละโปรฯ ล้วนน่าสนใจไม่แพ้กัน ทำให้มีตัวเลือกเยอะแยะไปหมด และ วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวเลือกที่แสนเพอร์เฟค มานำเสนอ ด้วยค่าตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่-หาดใหญ่ ในพาคาเพียง 925 บาทเท่านั้น! เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างตาลุกวาว พร้อมกับอ้าปากค้างเป็นแน่ เพราะราคาแบบนี้ ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ (แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีนะจ๊ะ) โดยสายการบิน Thai Lion Air ได้เปิดเส้นทางการบินใหม่ คือเส้นทางข้ามภาค เชียงใหม่-หาดใหญ่ โดยมาพร้อมกับราคาตั๋วเครื่องบินแสนประหยัด เพียง 925 บาท ถือว่าเป็นราคาที่ถูกสุดๆ สำหรับการบินข้ามภาค และ คุ้มค่ากับเงินในบัญชีเป็นอย่างมาก เชื่อเถอะว่า ราคาแบบนี้ ถือว่าเพอร์เฟคที่สุดแล้ว ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่าในครั้งนี้ รีบเข้าไปจองด่วน!

และถ้าจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Jetradar ไม่มีบวกค่าอะไรอะเพิ่มเติมแน่นอน เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปจับจองกันได้แล้ว สามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 16 ก.พ.60 เป็นต้นไป

 

นอกจากมีตั๋วเครื่องบินในราคาประหยัด มาให้ใครหลายคนได้พึงพอใจแล้ว Jetradar ยังมีกิจกรรมดี๊ดี มากระตุ่มต่อมความ Need ด้วยตั๋วเครื่องบินฟรี! ไปกลับกรุงเทพ-กระบี่ 1 รางวัล 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 6,000 บาท

ขุ่นพระ! เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมแสนวิเศษ ที่ Jetradar ไม่เคยเพียงทำให้ผิดหวัง เพราะมีแต่ส่งดีๆ มามอบให้ไม่รู้จบ เชื่อว่าใครหลายคนต่างยิ้มปริ่ม และะพร้อมร่วมลงแข่งแย่งชิงตั๋วเครื่องบินนี้เป็นแน่ งานนี้ใครดีใครได้นะจ๊ะ

 

กติกาแสนง่ายในการเป็นเจ้าของตั๋วเครื่องบินฟรี!

  • กดไลค์โพสกระบี่มรกตแห่งอันดามัน
  • ดูวิดีโอชวนชมความงามของกระบี่ จากนั้นคอมเมนท์ใต้โพสว่า “คุณอยากไปเที่ยวสถานที่ใดในวิดีโอมากที่สุด และ เพราะอะไร”
  • แชร์โฟสนี้ (อย่างลืม! ตั้งค่าเป็นสาธารณะ)

 

เพียงเท่านี้ก็รอลุ้นเป็นผู้โชคดี ที่จะได้รับตั๋วเครื่องบินไปสัมผัสความงามของจังหวัดกระบี่กันได้เลย ถ้าไม่อยากพลาดกิจกรรมดี๊ดี ก็รีบเข้าไปร่วมสนุกเพื่อชิงรางวัลตั๋วเครื่องกันได้แล้ว ก่อนหมดเขตวันที่ 30 ม.ค.60 โดยทาง Jetradar จะประกาศรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทางหน้าเพจ ในวันที่ 1 ก.พ.60  เชื่อเถอะว่า เรื่องราวดีๆ แบบนี้ มีคนรอรวมสนุกพียบ ถ้าคุณช้า มีหวังอดชัวร์! เพราะฉะนั้น ถ้าพร้อมแล้ว ก็ลุยเลย!

 

 

 

 

Exit mobile version