TAT Hot Deal @ Pattaya Chonburi ลดสูงสุด 50% ที่ SHOPEE

สำหรับในช่วงนี้สถานการณ์ของโควิด-19 ก็เริ่มไปในทิศทางที่ดีขึ้นมากแล้ว ทั้งจำนวนของผู้ติดเชื้อในแต่ละวันและผู้ที่กำลังรักษาตัวอยู่ก็มีจำนวนที่ลดลง แล้วตอนนี้ก็ได้มีการผ่อนปรนระยะที่ 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยหลาย ๆ คนก็เริ่มที่ออกไปใช้ชีวิตกันตามปกติทั้งการออกไปทำงาน ออกไปเรียน ออกไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แล้วในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ก็จะเป็นวันหยุดยาวและในช่วงปลายเดือนนี้ก็จะมีวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์แน่นอนเลยว่าหลาย ๆ คนต้องกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวกันอย่างแน่นอน แล้วสำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่ใกล้ ๆ อย่างพัทยาก็มาฟังทางนี้ด่วนเลยค่ะ

เพราะตอนนี้ทาง ททท.สำนักงานพัทยาได้ร่วมมือกับหลาย ๆ ฝ่าย จัดกิจกรรมสุดพิเศษในชื่อว่า TAT Hot Deal @ Pattaya Chonburi ด้วยการมอบส่วนลด 50% ให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยกว่า 8,000 สิทธิ์ โดยส่วนลดนี้จะสามารถใช้ได้ทั้งกับโรงแรมและที่พักหลายราคา ร้านอาหารชื่อดัง ร้านสปาที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวในพัทยากว่า 100 แห่ง โดยนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสั่งซื้อเวาร์เชอร์ได้ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee โดยมีรายละเอียดวันการสั่งซื้อ

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์


  • ระยะเวลาการจัดจำหน่าย
    1 กรกฎาคม 2563 – 15 กันยายน 2563
  • ระยะเวลาการแลกรับสิทธิ์
    1 กรกฎาคม 2563 – 22 กันยายน 2563
  • ระยะเวลาการใช้สิทธิ์
    15 กรกฎาคม 2563 – 24 ธันวาคม 2563
  • สำรองสิทธิ์ภายใน 7 วันหลังจากซื้อคูปองเงินสด

PATTAYA RECOMMENDS

PATTAYA RECOMMENDS
PATTAYA RECOMMENDS
PATTAYA RECOMMENDS
PATTAYA RECOMMENDS

HOTELS

HOTELS PATTAYA ลด 50%
HOTELS PATTAYA ลด 50%

PATTAYA MUST TRY

MUST EAT
MUST EAT
MUST EAT

 

FUN ACTIVITIES
FUN ACTIVITIES
FUN ACTIVITIES

RELAXATION ZONE

RELAXATION ZONE
RELAXATION ZONE

นอกจากนี้ผู้ใช้ใหม่ยังจะได้รับคืนเงิน 50% COINS สูงสุด/ใบเสร็จ และผู้ใช้ปัจจุบันยังจะได้รับเงินคืน 30% COINS สูงสุด 20 COINS/ใบเสร็จ วันหยุดนี้หรือวันหยุดช่วงปลายเดือนใครยังไม่มีแพลนจะไปไหนก็สามารถเข้าไปกดซื้อเวาร์เชอร์ท่องเที่ยวพัทยาในราคาสุดคุ้มลด 50% ได้ที่ SHOPEE เลยนะคะ เพราะนอกจากจะได้ราคาที่สุดพิเศษและคุ้มค่าแล้ว พัทยายังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย แต่ในการออกไปเที่ยวในครั้งนี้เราก็จะต้องระมัดระวังตัวเองด้วยนะคะทั้งการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การล้างมือบ่อย ๆ การไม่สัมผัสสิ่งของสาธารณะ รวมไปถึงการเว้นระยะห่างทางสังคม ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเราเองแล้วก็จะได้ไม่มาเกิดความกังวลในตอนหลังด้วยน้า เที่ยวให้สนุกนะคะทุกคน

อ่านเพิ่มเติม:

เช็คโปรโมชั่น 7.7 ก่อนใครที่นี่ เตรียมช้อป Shopee 7.7 Mid Year Sale

SHOPEE CANDY คืออะไร เล่นแล้วได้อะไร?

ซื้อหน้ากากอนามัย GQ WHITE (BLACK) พร้อมของแถม ได้แล้ววันนี้ที่ SHOPEE

รวมโปรโมชั่นส่วนลด Shopee 7.7 Mid Year Sale มีอะไรบ้าง ?

ตามมาสอย! หน้ากากอนามัย Shopee พร้อมส่ง ราคาถูก