ดีลท่องเที่ยวสุดคุ้ม ผ่าน KLOOKLIVE 

ตอนนี้ตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มดีขึ้น หลาย ๆ คนก็ได้ออกไปใช้ชีวิตกันตามปกติทั้งการทำงาน การเรียน การช้อปปิ้ง รวมไปถึงการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ โดยตอนนี้หลายสถานที่ท่องเที่ยวก็เริ่มเปิดให้บริการตามปกติแล้ว และแต่ละที่ก็ยังคงต้องมีมาตรการต่าง ๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความปลอดภัยมากที่สุด เราเองในฐานะนักท่องเที่ยวก็ควรที่จะปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัดเลยนะคะ ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสิ่งของสาธารณะ รวมไปถึงการเว้นระยะห่างทางสังคมด้วย ทั้งนี้ใครที่อยากจะเที่ยวกันไปยาว ๆ ก็ต้องปฏิบัติตามนี้นะจ๊ะ

แล้วในช่วงปลายเดือนนี้ก็มีวันหยุดยาวอีกแล้วค่ะ แต่ละคนได้คิดแพลนเที่ยวกันไว้แล้วยังเอ่ย ? แล้วในบ้านเราตอนนี้บอกเลยว่าสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละที่น่าไปมาก ๆ เพราะผ่านมาเกือบ ๆ ครึ่งปีที่ธรรมชาติต่าง ๆ ได้ฟื้นฟูตัว เลยทำให้ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นป่า เขา หรือทะเลสวยงามและดึงดูดมาก ๆ และใครที่อยากจะออกไปเที่ยว ไปพักผ่อน แต่ก็ยังอยากเซฟเงินในกระเป๋าตังค์ทุกคนมาถูกที่แล้วค่ะ

KLOOKLIVE
KLOOKLIVE ไลฟ์สดในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคม 2563

เพราะหากใครได้ติดตาม KLOOK ก็จะเห็นได้ว่าเว็บไซต์นี้มักจะมีแพ็กเกจสุดคุ้มในการเที่ยวมาฝากทุกคนอยู่เสมอ เช่นเดียวกับตอนนี้ที่ KLOOK ก็ได้ออกมาจัดโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวกันอีกแล้ว กับ KLOOKLIVE ที่จะขนขบวนดีลการท่องเที่ยวในประเทศไทยสุดคุ้มค่ามาให้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นเที่ยว กิน นอน KLOOK ก็ขนมาฝากทุกคนแบบจัดเต็มผ่านทางไลฟ์สดในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น

  ใน KLOOKLIVE มีอะไรบ้าง ? 


 • ดีลโรงแรมสุดคุ้มทั้งลด รับ และอัพเกรด จาก KLOOK
 • แจกดีลโรงแรมลดราคาที่พักสูงสุด 50%
 • แจกฟรี! ห้องพักและตั๋วเครื่องบิน
 • แจกโค้ดพิเศษ! ลดเพิ่มอีก 500 บาท แบบไม่มีขั้นต่ำ
 • โปร 1 แถม 1 จาก KLOOK
 • วันที่ 21 กรกฎาคม 2563
  เวลา 19.00 น. – 20.00 น. รวมโปรโมชั่นเด็ด Staycation ในกรุงเทพฯและเชียงใหม่
KLOOKLIVE ไลฟ์สดในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคม 2563
KLOOKLIVE ไลฟ์สดในวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ดีลกรุงเทพฯและเชียงใหม่
 • วันที่ 22 กรกฎาคม 2563
  เวลา 19.00 น. – 20.00 น. รวมโปรโมชั่นเด็ด Staycation โรงแรมติดทะเลสุดชิล
KLOOKLIVE ไลฟ์สดในวันที่ 21 – 22 กรกฎาคม 2563
KLOOKLIVE ไลฟ์สดในวันที่  22 กรกฎาคม 2563 ดีลโรงแรมติดทะเลสุดชิล

ทั้งหมดนี้ก็เป็นความคุ้มค่าผ่าน KLOOKLIVE ไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้บอกเลยว่าที่ไหนก็ฟิน แต่จะฟินยิ่งกว่าถ้าหากเราได้ในราคาที่ประหยัดขึ้น โดยทาง KLOOK จะเริ่มไลฟ์ครั้งแรกในวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ในเวลา 1 ทุ่มตรง ใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมแวะเวียนเข้าไปชมกันน้า

อ่านเพิ่มเติม: