10 ที่เที่ยวสวีทกับแฟนใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน หวานฉ่ำไม่พัก

เที่ยวค้างคืนกับแฟนที่ไหนดี? เสิร์ฟความหวานแบบ Non Stop

การท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันแล้ว ยังได้เห็นตัวตนของกันและกันมากขึ้นอีกด้วย และแน่นอนว่าสถานที่เดทในเมืองไทยมีอยู่มากมายหลายแห่ง มีครบทั้งที่เที่ยวธรรมชาติ ที่เที่ยว Adventure คาเฟ่ ร้านอาหาร ฯลฯ แต่หากใครอยากพาคนรักไปเติมความหวาน แต่มีเวลาจำกัดและกังวลเรื่องการเดินทาง วันนี้ Promotions.co.th คัดมาให้เน้น ๆ 10 ที่เที่ยวสวีทกับแฟนใกล้กรุงเทพ 2 วัน 1 คืน รับรองว่าทริปนี้ได้ความหวานเต็มพิกัดแบบ Non Stop แน่นอน

ที่เที่ยววันหยุด 2 วัน 1 คืนกับแฟน สวีทหวานน้ำตาลเรียกพี่

ล่องแพ จังหวัดกาญจนบุรี

ล่องแพ จังหวัดกาญจนบุรี
ล่องแพ จังหวัดกาญจนบุรี ภาพจาก : www.chillpainai.com

หากวางแพลนที่เที่ยว 2 วัน 1 คืนกาญจนบุรี ต้องไม่พลาดสถานที่เที่ยวสุดฮิตอย่างการล่องแพเมืองกาญจน์ แลนมาร์คที่ใครได้ไปก็หลงรัก ที่นี่คู่รักจะได้นอนดื่มด่ำและพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา สายน้ำ และต้นไม้สีเขียวขจี ชาร์จพลังกายพลังใจกันแบบเต็มที่เลยทีเดียว

เกาะขาม จังหวัดชลบุรี

ทะเลเกาะขาม จังหวัดชลบุรี
เกาะขาม จังหวัดชลบุรี ภาพจาก : www.travel.kapook.com

ทะเลเป็นที่เที่ยวยอดฮิตของคู่รัก แต่หากไม่อยากเดินทางไกลไปถึงทะเลใต้ ลองแวะไปเกาะขาม จังหวัดชลบุรีดูค่ะ ที่นี่ใช้เวลาเดินทางข้ามเกาะประมาณ 15 นาทีเท่านั้น ก็ได้เห็นบรรยากาศสวย ๆ น้ำทะเลใสปิ๊ง พร้อมด้วยทรายเนื้อละเอียด กระซิบหน่อยว่าเป็นที่เที่ยวกับแฟนงบน้อย ใครเตรียมงบไปไม่เยอะที่นี่ตอบโจทย์แน่นอน

สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ฝูงแกะในฟาร์มสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ภาพจาก : www.gangtravel.com

เมื่อหลายปีก่อนสวนผึ้งได้รับความนิยมยังไง ตอนนี้ก็ยังได้รับความนิยมมากอยู่เหมือนเดิม เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นที่เที่ยวเชิงเกษตรที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาแล้ว ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และพิกัดปัง ๆ ให้แวะเช็คอินเยอะมาก แฟนใครเป็นสายถ่ายรูปสวนผึ้งที่นี่เวิร์คสุด ๆ แล้ว

แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี

สะพานไม้แขวนกลางแม่น้ำ
แก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ภาพจาก : www.travel.mthai.com

ตามรอยน้องน้ำพี่โชนกันที่สะพานแขวน ‘แก่งกระจาน เพชรบุรี’ อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย แถมยังเดินทางง่ายและใกล้กรุงเทพมาก ๆ อีกด้วย คู่รักคู่ไหนเป็นสายแคมป์ปิ้งและชื่นชอบผืนป่าสีเขียว พร้อมชมหมอกลอยเหนืออ่างเก็บน้ำในตอนเช้า แก่กระจานนี่แหละที่ตอบโจทย์และสวยงามไม่แพ้ที่ไหน ๆ

ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ภาพจาก : www.thai.tourismthailand.org

ตลาดน้ำอัมพวาเป็นที่เที่ยวสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด ที่นี่คุณและคนรักจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตของพ่อค้าแม่ขายที่ยังดำเนินการค้าขายด้วยการพายเรือในแม่น้ำ มีอาหารรสชาติอร่อยให้ได้ลิ้มลองตลอดทั้งวัน ตกดึกนั่งเรือชมหิ่งห้อยสุดโรแมนติก และปิดท้ายค่ำคืนด้วยการนอนรับลมเย็น ๆ ในโฮมสเตย์ริมน้ำ ใครมองหาที่เที่ยวกับแฟน 2 วัน 1 คืน แบบมีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวัน ตลาดน้ำอัมพวาน่าจะตอบโจทย์ได้อยู่ไม่น้อย

เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง

ทะเลและหาดทรายเกาะเสม็ด จังหวัดระยอง
เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง ภาพจาก : www.buysingle.com

เกาะเสม็ดเป็นสถานที่เดทช่วงโควิดที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะเป็นเกาะสวรรค์ของทะเลอ่าวไทยแล้ว ที่นี่ยังเงียบสงบ มีที่พักที่สวยงามให้เลือกพักผ่อนกายใจ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร คาเฟ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน แต่หากใครอยากนั่งชิลล์ดูวิวพระอาทิตย์ตกดินแนะนำไปที่อ่าวพร้าว หาดแห่งเดียวที่อยู่ทางฝั่งตะวันตก ทำให้เห็นพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าแบบหน้าหาดเลยล่ะ

โฮมสเตย์ริมน้ำ จังหวัดจันทบุรี

ห้องพักและลำธาร
โฮมสเตย์ริมน้ำ จังหวัดจันทบุรี ภาพจาก : www.nationtv.tv

จันทบุรีไม่ได้ขึ้นชื่อแค่เรื่องผลไม้เท่านั้น แต่ยังมีที่เที่ยวสุดโรแมนติกซ่อนตัวอยู่มากมาย โดยเฉพาะที่พักสุดชิลล์ริมน้ำที่มีแม่น้ำในลำธารไหลผ่านสร้างความเย็นชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเป็นเมืองรองที่เต็มไปด้วยอาหารรสชาติอร่อย ใครเป็นคู่รักสายกินต้องไม่พลาด

เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

น้ำสีเขียวมรกตและภูเขา
เขื่อนเชี่ยวหลาน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภาพจาก : www.province.mots.go.th

กุ้ยหลินเมืองไทยหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน เป็นที่เที่ยวสุด Unseen ที่ควรค่าแก่การไปพักผ่อนชาร์จพลังให้ร่างกาย ที่นี่คุณและคนรักจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติ ความเขียวขจี และความสดชื่นของน้ำเย็น ๆ อย่างแท้จริง แถมยังมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายทั้งพายเรือคายัค นั่งชิลล์ริมน้ำ เดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติ หรือหากใครอยากนอนสวีทกันในแพริมน้ำก็ได้หมด

เกาะพยาม จังหวัดระนอง

เกาะพยาม จังหวัดระนอง
เกาะพยาม จังหวัดระนอง ภาพจาก : www.thai.tourismthailand.org

ไม่ต้องซื้อตั๋วเครื่องบินไปถึงมัลดีฟส์ เพราะที่ไทยอย่างเกาะพยามจังหวัดระนอง ก็ถือเป็นมัลดีฟส์ขนาดย่อส่วนเหมือนกัน ที่นี่คุณและหวานใจจะได้ไปรีแลกซ์ร่างกาย พร้อมรับลมทะเลสุดชิลล์ น้ำทะเลสีเขียวมรกตสดใส มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย รับรองว่าวันหยุดของคุณทั้งสองจะต้องพิเศษแน่นอน

เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ถนนและต้นไม้สองข้างทางเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา
เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ภาพจาก : www.ddproperty.com

ปิดท้ายกันด้วย ‘เขาใหญ่’ สถานที่เที่ยวกับแฟนใกล้กรุงเทพที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกมาก ๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งสำคัญของเมืองไทย ที่รวมเอาความสวยงามของธรรมชาติเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและรีสอร์ทสวย ๆ ให้ได้เลือกสร้างบรรยากาศ หรือหากใครอยากชวนแฟนไปนอนเต็นท์รับลมเย็น ๆ ที่เขาใหญ่ก็ได้ฟีลไปอีกแบบเหมือนกัน

The Skin Clinic ช่วยเตรียมความพร้อมน้องสาวก่อนออกเดท


แต่เดี๋ยวก่อน! สาว ๆ ทุกคนอย่ามัวแต่เตรียมแพลนแค่ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพค้างคืนอย่างเดียว เพราะสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ต้องเตรียมให้พร้อมคือ ‘น้องสาว’ สุดรัก สิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มทริปสวีทหวานให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น อย่าให้พลาดทั้งเรื่องกลิ่น ความกระชับของช่องคลอด และรูปทรง แต่หากใครมีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวที่อยากแก้ไข แนะนำเข้ารับบริการที่ The Skin Clinic คลินิกเสริมความงามที่พร้อมให้บริการและแก้ไขปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้นอย่างปลอดภัย ผ่านนวัตกรรมทางการแพทย์ 2 เทคนิค ได้แก่ ‘เลเซอร์กระชับช่องคลอด’ และ ‘ศัลยกรรมผ่าตัดเลเบีย’

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

นวัตกรรมเลเซอร์กระชับช่องคลอด เป็นการรีแพร์ช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด แต่ทำงานผ่านเครื่องมือที่เรียกว่า ‘INDIBA’ เพื่อส่งพลังงานความร้อนด้วยคลื่นไฟฟ้าความถี่ที่ปลอดภัย เข้าไปทำการรักษาและกระตุ้นการทำงานของเส้นประสาทบริเวณช่องคลอด ช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวเกิดความกระชับ เกร็งแน่น บีบรัด และเคลื่อนตัวได้ดีกว่าเดิม นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบภายใน เพิ่มน้ำหล่อลื่น หมดปัญหาช่องคลอดแห้ง และลดอาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์

เลเซอร์กระชับช่องคลอด

ศัลยกรรมผ่าตัดเลเบีย

ผ่าตัดเลเบีย เป็นการผ่าตัดเพื่อลดขนาด และตกแต่งรูปทรงของแคมเล็กให้ได้รูปมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องความหย่อนยานหรือยื่นออกมาทำให้ทรงไม่สวย นอกจากนี้การผ่าตัดเลเบียยังช่วยลดปัญหาปัสสาวะเล็ดในผู้หญิง ลดอาการระคายเคืองขณะมีเพศสัมพันธ์ และช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในช่องคลอดได้เป็นอย่างดี เรียกครบจบในนวัตกรรมเดียว ที่สำคัญที่ The Skin Clinic ใช้เทคนิคพิเศษช่วยลดระยะเวลาพักฟื้น เจ็บน้อย

เพราะเรื่องน้องสาวเป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งดูแลจุดซ่อนเร้นได้ดีเท่าไหร่รับรองว่าช่วยดึงดูดชายหนุ่มตรงหน้าได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน หากใครมีปัญหาเกี่ยวกับน้องสาวทั้งเรื่องความไม่กระชับ รูปทรง กลิ่น หรือปัญหาใด ๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม นวัตกรรมการรักษา และราคาโปรโมชั่นผ่านทาง LINE ของ The Skin Clinic ที่นี่พร้อมตอบทุกคำถามโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

อ่านเพิ่มเติม