คนหา เฟอเรโร่ 1 แถม 1 ช่วงนี้เยอะจัง ซื้อที่ไหนนะ?

ads

BOGO Fever หรือ Buy one Get one ไม่ได้หยุดที่ร้านอาหาร หรือร้านขายเสื้อผ้าเท่านั้น ตอนนี้ ลามไปถึงกลุ่ม Chocolate’s Lover ซะแล้ว กับแบรนด์ Ferrero Rocher ที่ได้ข่าวแว่วๆมาว่า มีโปร เฟอเรโร่ 1 แถม 1 ในช่วงนี้ ทางทีมงานได้ทำการหาข้อมูลได้ข้อสรุปมาสั้นๆเกี่ยวกับ เฟอเรโร่ 1 แถม 1 ประมาณนี้

โปร เฟอเรโร่ ก่อนหน้านี้เคยมีที่ Tops Supermarket

คงไม่ใช่กระแสวันวาเลนไทน์ ที่ต้องมอบช๊อคโกแลตให้กันแน่นอน เพราะ เป็นกระแสช่วงสุดท้ายของปี 2020 ซึ่งก่อนหน้านี้ Tops Supermarket เคยมีแคมเปญ ซื้อ 1 แถม 1 กับ เฟอเรโร่สุดอร่อย กล่อง 16 ชิ้น ขนาด 200G แค่ 140 บาท (ปกติ 280 บาท) เรียกได้ว่า เขย่าประสาทคนชอบ Chocolate กันไปไม่มากก็น้อย

โดยโปรเฟอเรโร่นี่ เคยมีตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา รวมถึง ในปีนี้ช่วงกลางปีด้วย แต่ปัจจุบัน ยังไม่เห็น Tops ออกมาเล่นโปรแถมนี้ในช่วงเดือนตุลาคม

Gourmet Market ก็เคยมี

ในช่วงหนึ่งที่ทาง Gourmet Market ก็เคยเอาช๊อคโกแลตแบรนด์นี้มาขาย โดยใช้แคมเปญ 1 แถม 1 เป็นตัวล่อใจ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ส่องโปรเฟอเรโร่ที่ Shopee

ใน Shopee เราได้เจอ โปรแถมเช่นเดียวกัน แต่เป็นขนาดแบบ 300G แบบกล่องใหญ่ 24 ลูก ซึ่งเคยมีขายที่หน้าหนึ่งของ Shopee ตาม Link ด้านล่าง ก็ลองเช็คกันดูว่าตอนนี้ของหมดหรือยัง?

ดู 1 แถม 1 ที่ Shopee >> https://shopee.prf.hn/l/7YJQv9Q


อย่ากินเกินพอดี

ใครสามารถสอย โปรมาได้ ก็อย่าพึ่งดีใจไป เพราะหากไม่ได้ซื้อไปแบ่งใครต้องเก็บไว้คนเดียว ก็อย่ากินกันจนมากเกินพอดี หัดออกกำลังกายอยู่บ้านด้วยอุปกรณ์ง่ายๆ อย่างฮูล่าฮูป (สำหรับสาวๆ) หรือการเดินหรือวิ่ง ก็จะช่วยให้ขจัด Calories ส่วนเกินได้