ads

ฮัลโหลโคเรีย ดินแดนแห่งโอปป้า วันนี้มีส่วนลดพิเศษมาฝากกัน

อันยองฮาเซโย…. ทักทายกันด้วยภาษาเกาหลี แบบนี้รับรองว่าเรา ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบประเทศเกาหลีมาฝากกัน และใครที่กำลัง อยากไปเที่ยวที่ ประเทศเกาหลี หรือว่าจองตั๋วเครื่องบิน ไว้แล้วแต่ไม่รู้จะไหนเที่ยว ตรงส่วนไหนของ ประเทศเกาหลีดีวันนี้ 11Street ก็มีทางเลือก แบบพิเศษพร้อม โปรโมชั่นดีลส่วนลดแบบพิเศษ มาให้ทุกคน ได้ไปเที่ยวที่ ประเทศเกาหลี ได้แบบเต็มอิ่ม จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

One Day Trip (G TRIP KOREA)

ทริเที่ยวเกาหลี บบ One Day ที่วันเดียว ก็เที่ยวได้แบบจุใจ มีหลายหลาย สถานที่ให้เราได้ไปลิ้มลองบรรยากาศแบบเกาหลีแท้ ๆ เช่น

  • ทริป 1 วันกับ Jeonju Hanok Village ที่จะพาเราไป ชมความสวยงาม ของหมู่บ้าน โบราณเกาหลี ที่จะเต็มไปด้วยผู้คน ที่ใส่ชุดฮันบก ให้เราได้สัมผัส ความรู้สึก เหมือนอยู่ใน ยุคโชซอน กันเลยทีเดียว ใน
    ราคา 2,275 บาท
  • ทริป 1 วันกับ การไปปั่น Rail Bike ปั่นจักรยาน บนทางรถไฟ สายเก่าที่รายล้อม ไปด้วยภูเขา แม่น้ำ และธรรมชาติ เป็นสถานที่เที่ยว แห่งใหม่ที่กำลังฮอตฮิต แถมยังสามารถทำกิจกรรม ร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ต่อกันด้วย เที่ยวชมแลนด์มาร์ค ที่สำคัญอีกแห่ง ของเกาหลีนั่นก็คือ เกาะนามิ และไปต่อกัน ด้วยการเข้า ไปชมและแวะถ่ายรูปที่ หมู่บ้านฝรั่งเศส ทริปแค่วันเดียว แต่คุ้มแบบสุดๆเลย ใช่ไหมละคะ ใน ราคา 2,975 บาท
นอกจากจะมี ทริปพิเศษแบบ One Day ทริปให้เราได้ เลือกไปเที่ยว สถานที่ต่าง ๆ กันแล้ว ใครที่กำลังมองหา บัตรหรือตั๋วเข้าชมสถาน ที่ต่าง ๆ ของประเทศเกาหลี ที่ 11Street ก็จัดให้กับราคาดีล สุดพิเศษ รับส่วนลดกันแบบเต็ม ๆ กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% กันเลยทีเดียว จะมีที่ไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

1

EVERLAND

บัตรสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ บัตรรวมเครื่องเล่น แบบไม่จำกัดรอบ และโซนสวนสัตว์ สวนสนุก
เอเวอร์แลนด์ เปิดให้บริการทุกวัน 10 โมง ถึง 2 ทุ่ม ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ถือเป็นสวนสนุกที่กลางแจ้งแบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุด ของเกาหลีใต้ ภายในสวนสนุกแห่งนี้ ก็มีเครื่องเล่นที่ให้เรา ได้เข้าไปเล่นกัน แบบหลากหลาย และทุก ๆ ฤดูที่สวนสนุกแห่งนี้ ก็จะปรับเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ เรียกได้ว่าแค่ไปเที่ยว สวนสนุกต่างฤดูก็เหมือนไปต่างรอบกันแล้ว ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ นั้นแบ่งออกเป็น 3 โซนใหญ่ ๆ ทั้งโซนเครื่องเล่นหวาดเสียว สวนน้ำ สวนดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์ และสวนสัตว์ซาฟารี  และที่นี่ก็ยังมีการจัดการ แสดงให้ผู้คนที่เข้าไปเที่ยวได้ชื่นชนกัน แบบหลากหลายตามเทศกาลต่าง ๆ ด้วย ในราคาพิเศษ จาก 2,000 บาทรับดีลสุดพิเศษ 50% เหลือเพียง 1,000 บาท

EVERLAND

2

Lotte World และ Aquarium

บัตรสวนสนุก Lotte World และ Aquarium พิพิธภัณฑ์ สัตว์น้ำ ที่ Lotte World ก็เป็นสวนสนุกอีกแห่งหนึ่งที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน มี 2 โซนใหญ่ ๆ ให้เราได้ไปเอกเล่นกัน ทั้งโซนในร่มและโซนด้านนอก และ แถมที่นี้เขาก็ยังมี ลานไอซ์สเก็ต ขนาดใหญ่ไว้ให้บริการ คนที่ไปเที่ยวแบบเราด้วย แถมที่นี่ยังมีขบวนพาเหรด สำหรับคนที่หลงในในตัวละคร ตัวการ์ตูนเทพนิยาย ที่จะจัดทุกวัน วันละ 1-2 รอบถือว่าเป็นที่พักผ่อน หย่อนใจและเป็นอีกสถานที่ ที่เมื่อถ้าไปถึงเกาหลี แล้วต้องลองไปให้ได้สักครั้ง ในราคาพิเศษ จาก 2,600 บาท รับดีลสุดพิเศษ 42% เหลือเพียง 1,500 บาท

Lotte World

3

Discover Seoul Pass

Discover Seoul Pass กับบัตรเดียวเที่ยวได้ทั่วโซล ใช้ผ่านประตูได้ 21 สถานที่ท่องเที่ยวภานใน 24 และ 48 ชั่วโมง เช่น พระรางวังเคียงบก, พระราชวังชางเกียง, พระราชวังชางด๊ก, N Seoul Tower, พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ, โฮโลแกรมคอนเสิร์ต, MBC World, โรงภาพยนตร์ SMTWON@coexartium เป็นต้น ในราคาพิเศษ จาก 1,300 บาทรับดีลสุดพิเศษ 15% เหลือเพียง 1,100 บาท

Seoulpass

นี่เป็นแค่ตัวอย่างสถานที่ เท่านั้นจริง ๆ แล้วยังมีอีกหลากหลาย สถานที่ให้เรา ได้เลือกไปเที่ยวกัน เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ ดีลส่วนลดสุดพิเศษจาก 11street  ที่จัดมาให้สาวกเกาหลี หรือคนที่กำลังอยาก ไปประเทศเกาหลี ได้มีสถานที่ เที่ยวกันแบบจุใจ ใครที่กำลังเล็ง ที่ไหนไว้หรืออยาก ไปสถานที่ไหน ในประเทศเกาหลี ก็สามารถเลือก ไปได้ทั้งกับ One Day trip หรือเป็นบัตรดีล ส่วนลดแบบสุดพิเศษ ที่เราสามารถเลือกไปเที่ยวประเทศเกาหลีกันได้ กับ Hello Korea ท่องเที่ยวแดนกิมจิ กับ SPECIAL PRICE ที่เรียกได้ว่าคุ้มแสนคุ้ม ไปเที่ยวเกาหลี ทั้งทีต้องเอาให้ฟินแบบสุด ๆ

เราขอแนะนำว่า ถ้าใครที่จะไป ประเทศเกาหลี ก็อย่าลืมไปแวะเวียน ทานอาหารสตรีทฟู้ด ของที่เกาหลีกันนะคะ รับรองว่าติดอก ติดใจกันอย่างแน่นอน รู้แบบนี้แล้วละก็ เตรียมจัดทริป จักระเป๋า จอตั๋วเครื่องบิน จองบัตรเข้าที่เที่ยวต่าง ๆ ให้เรียบร้อย แล้วออเดินทางไปเกาหลีกันเลยดีกว่าค่ะ