ไขข้อสงสัย ! มีแอปเป๋าตัง ยังต้อง “ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน” ใหม่หรือไม่ ?

ads

เตรียมตัวให้พร้อม !

อีกเพียงไม่กี่วัน เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ก็พร้อมเปิดให้ประชาชนที่สนใจท่องเที่ยวไทย ตามมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวภายในประเทศของรัฐบาลที่ผลักดันออกมา เพื่อหวังช่วยเหลือภาคการท่องเที่ยวที่ต้องหยุดชะงักไปในช่วงเกิดวิกฤตโควิด-19 เป็นระยะเวลา 4 เดือน คือ ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนตุลาคม 2563

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ตามแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com และแอปพลิเคชันเป๋าตัง ของธนาคารกรุงไทย และก่อนถึงวันลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันลองมาเช็คลิสต์ และเตรียมความพร้อมกัน

แพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ?

สิทธิที่ 1 
  • ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/ห้อง/คืน สูงสุด 5 ห้อง หรือ 5 คืน
สิทธิที่ 2 
  • รับคูปองมูลค่า 600 บาท/วัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ที่ร่วมโครงการโดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง
สิทธิที่ 3 
  • คืนเงินค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาท/ที่นั่ง จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องที่เข้าพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง

ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ?

สำหรับประชาชนที่สนใจแพ็กเกจเราเที่ยวด้วยกัน สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามมาตรการหนุนท่องเที่ยวไทยของรัฐบาลผ่านผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

www.เราเที่ยวด้วยกัน.com พร้อมให้เปิดลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน 15 ก.ค. นี้
www.เราเที่ยวด้วยกัน.comมีแอปพลิเคชันเป๋าตังอยู่แล้ว จะต้องทำการลงทะเบียนใหม่หรือไม่ ?

มีแอปพลิเคชันเป๋าตังอยู่แล้ว จะต้องทำการลงทะเบียนใหม่หรือไม่ ?

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน แม้จะมี Application เป๋าตังอยู่แล้ว ก็ยังคงต้องลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ก่อน จึงจะได้รับเงินผ่าน Application เป๋าตัง

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับแอปพลิเคชันเป๋าตัง ทำยังไงดี

ตามที่ทราบกันดีว่า การเข้าใช้งาน “แอปพลิเคชันเป๋าตัง” นั้น จำต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านเบอร์โทรศัพท์ แต่ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงอันเนื่องมาจากมีการเปลี่ยนหรือเลิกใช้งานเบอร์โทรศัพท์ที่เคยทำการลงทะเบียนไว้ ควรทำอย่างไร เพื่อให้สามารถเข้าใช้งานแอปพลิเคชันเป๋าตัง โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

(1) สามารถผูกกับบัญชีธนาคารกรุงไทย เพื่อเข้าใช้งาน

(2) สามารถเข้าผ่าน G-Wallet ด้วยการรับรหัส OTP จากเบอร์ที่ลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อยืนยันตัวตน

(3) ติดต่อสาขาธนาคารกรุงไทย เพื่ออัปเดตข้อมูล

และสำหรับผู้ที่ยังไม่มีแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” ก็สามารถรถดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านสมาร์ทโฟนที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน


READ MORE :