สยามอะเมซิ่งพาร์ค ฉลองครบรอบ 43 ปี ลดสูงสุด 70%

สยามอะเมซิ่งพาร์ค หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “สวนสยาม” ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ เป็นสวนสนุกที่โดดเด่นมีสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงมากมายสำหรับผู้มาเยือนทุกเพศทุกวัย ดินแดนอันกว้างใหญ่แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัย โดยมีสวนน้ำ เครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น ทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย มอบวันพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและเต็มอิ่ม ล่าสุด สยามอะเมซิ่งพาร์ค จัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 43 ปี เอาใจน้อง ๆ หนู ๆ รวมถึงผู้ปกครองที่อยากย้อนวันวาน ซื้อบัตรล่วงหน้าราคาพิเศษ 7 วันเต็ม จะมีรายละเอียดใดบ้างตามมาดูกันเลย

สยามอะเมซิ่งพาร์ค มีกี่โซนอะไรบ้าง

สวนน้ำ (Water World)
ด้วยเครื่องเล่นทางน้ำสุดหวาดเสียวหลากหลาย รวมถึงสไลเดอร์ยักษ์ สระคลื่นเทียม และสระน้ำวน มินิสไลด์ ซูเปอร์สไปรัล และไซแอมลากูน สวนน้ำที่สยามอะเมซิ่งพาร์คจึงเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ช่วยคลายความร้อนระอุให้กับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนได้เป็นอย่างดี

เอ็กซ์ตรีม เวิลด์ (Xtreme World)
โซนเครื่องเล่นสุดท้าทาย ที่จะพาผู้มาเยือนไปพบกับความมันส์ครั้งสำคัญกับเครื่องเล่นใหญ่ยักษ์ จัดเต็มแบบครบสมบูรณ์ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รับรองความปลอดภัยจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องเล่นชั้นนำระดับโลก ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้นระทึกใจ หวาดเสียวที่จะช่วยกระตุ้นอะดรีนาลีน ในตัวคุณให้พลุ่งพล่าน

โซนผจญภัย (Adventure-World)
แอดเวนเจอร์เวิลด์ (Adventure-World) เป็นอีกหนึ่งโซนเครี่องเล่นที่มัดรวมเครื่องเล่นสุดมันส์เอาไว้มากมาย การันตีความสนุกสุดเหวี่ยง ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขและสร้างความประทับใจ ให้คุณได้จดจำแบบไม่รู้ลืม อาทิ จานหมุนดิสโก้ ปลาหมึกยักษ์ เรืองมังกรสองหัว เก้าอี้อวกาศ กระสวยอวกาศ ฯลฯ

โซนครอบครัว (Family-World)
เติมเต็มทุกความสุขพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว สนุกกับเครื่องเล่นหลากหลายชนิด อาทิ ไซ-แอม ทาวเวอร์ ม้าหมุนสองชั้น ผจญภัยแดนไดโนเสาร์ เป็นต้น ทุกกิจกรรมในโซนนี้ยังเสริมสร้างทักษะและความรู้ให้เด็ก ๆ มอบวันหยุดเป็นวันพิเศษที่สนุกสนาน เล่นเพลินกันกันทั้งครอบครัวตลอดวัน

โซนสำหรับเด็ก (Small-World)
Small-World ถือเป็นโซนโปรดปรานสำหรับเจ้าตัวเล็กของครอบครัว เต็มไปด้วยเครื่องเล่นหลากหลายประเภทที่มีส่วนช่วยกระตุ้นพัฒนาการเด็กอย่างเต็มศักยภาพ อาทิ บ้านบอล เรือหงส์ ทดลองขับมอเตอร์ไซค์วิบาก เรือหรรษาลอยน้ำ ม้าหมุนเล็ก เพิ่มการเรียนรู้เติมเต็มจินตนาการสำหรับเด็ก ๆ ทั้งยังได้รู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ อีกด้วย

โปรโมชั่นสวนสยาม ลดจัดหนัก 70%

โปรโมชั่นสวนสยาม
โปรโมชั่นสวนสยาม ฉลองครบรอบ 43 ปี / ภาพจาก : Siam Amazing Park สยามอะเมซิ่งพาร์ค

สวนสยาม หรือ สยามอะเมซิ่งพาร์ค จัดโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 43 ปี ครองแชมป์ทะเลเทียมใหญ่ที่สุดในโลก ปีที่ 14 รับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส ด้วยอีเว้นท์ใหญ่พร้อมโปรเด็ด 7 วัน ตั้งแต่วันที่ วันที่ 13-19 พ.ย. 66 มีรายละเอียดดังนี้

ซื้อล่วงหน้าที่ ticket.siamamazingpark.com

  • ลดสูงสุด 70% บัตรผู้ใหญ่รายวัน สูง 131 ซม.ขึ้นไป
  • บัตรรวมสวนน้ำและสวนสนุกไม่จำกัดรอบ ปกติ 1,000.- ลดเหลือ 300.- (จำกัด 5,000 คนตลอดรายการ)
  • บัตรสวนน้ำ ปกติ 500.- เหลือเพียง 200.-
  • เลือกใช้บริการระหว่าง 13-19 พ.ย. 66
  • เปิดจอง 1-16 พ.ย. 66 ที่
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-105-4294

ซื้อที่หน้าเคาน์เตอร์

  • ทุกคนผ่านประตูสวนสนุกฟรี เข้าไปเดินเล่นถ่ายรูปย้อนความทรงจำหรือเลือกซื้อเครื่องเล่นได้ตามใจชอบ หรือ
  • ซื้อบัตรลดทันที 50%
  • บัตรผู้ใหญ่ สวนน้ำ เพียง 250.- (ปกติ 500.-)
  • บัตรเด็ก รวมสวนน้ำและสวนสนุก เพียง 100.- (ปกติ 200.-)

สยามอะเมซิ่งพาร์ค นำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายตอบสนองความสนุกแบบครบรสให้กับผู้คนทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้แสวงหาการผจญภัย ครอบครัวที่กำลังมองหาความสนุกสนาน หรือผู้ที่กระตือรือร้นที่จะคลายร้อนแต่ไม่รู้จะไปเที่ยวทะเลที่ไหนดี สยามอะเมซิ่งพาร์คทะเลเทียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก สวนสนุกแห่งนี้ก็มีทุกสิ่งสำหรับคุณ รีบจองบัตรตอนนี้เลย แล้วเตรียมวางแผนเดินทาง เพื่อให้ทริปนี้ดื่มด่ำและประทับใจไม่รู้ลืม

อ่านบทความที่น่าสนใจ

Previous articleที่เที่ยวปีใหม่ ราคาถูก ปักพิกัดในประเทศฉบับคนงบน้อย เที่ยวฟินเต็มร้อย
Next articleดรีมเวิลด์ โปรโมชั่นเข้าฟรี สไตล์ธีมออเจ้าตลอดเดือนพฤศจิกายน