สายช้อปห้ามพลาด Shopee ให้ช้อปสุดฟิน สินค้าราคาเริ่มต้น 9 บาท ทุกวัน!

Shopee ให้ Shop from home สุดฟิน พบสินค้าทุกชิ้นราคาเริ่มต้น 9 บาท

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 แน่นอนว่าการเลือกซื้อสินค้าต่างๆ นั้น ส่วนใหญ่หันมาเลือกช้อปปิ้งออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากสะดวกสบายสามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง อีกทั้งยังส่งสินค้าตรงถึงบ้าน ถึงแม้จะมีล่าช้าบ้างเนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบัน แต่เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน เนื่องจากการเลือกช้อปสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่นั้นมักจะมีโปรโมชั่น และส่วนลดสินค้ามาให้เราได้เลือกช้อปกันอย่างหลักหลาย

Shopee from home

ซึ่งในวันนี้ Shopee ก็ไม่พลาดเตรียมให้สายช้อปออนไลน์อย่างเราได้เลือกช้อปสินค้าหลากหลายกันฟินๆ กันที่บ้านกับ Shopee from home เลือกช้อปสินค้าใน shopee ทุกชิ้น ทุกวัน ในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท พบกับโปรโมชั่นและสินค้าหลากหลายในราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นหมวดแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย หมวดบ้าน กับอุปกรณ์เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน หมวดบิวตี้&wellness พบกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ เครื่องสำอางที่ให้คุณได้เลือกซื้อกันอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สินค้าจาก Supermarket ให้ได้เลือกซื้อกันอีกด้วย

สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท

สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 9 บาท

สินค้าราคาไม่เกิน 59 บาท

สินค้าราคาไม่เกิน 59 บาท

สินค้าราคาไม่เกิน 199 บาท

สินค้าราคาไม่เกิน 199 บาท

สินค้า Flash sale ราคา 9 บาท

สินค้า Flash sale ราคา 9 บาท

Recommended Products

Recommended Products

รู้เช่นนี้แล้วบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มสำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 เมษายน 2563 พร้อมพบกับสินค้าหลากหลายที่ให้คุณเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณสุดคุ้มแล้วมาช้อปกันเยอะๆ นะคะ

READ MORE :