Home ท่องเที่ยว SHOPEE x SEVENTEEN กับการจัดวิดีโอไซน์ครั้งแรก ที่กะรัตไม่ควรพลาด!

SHOPEE x SEVENTEEN กับการจัดวิดีโอไซน์ครั้งแรก ที่กะรัตไม่ควรพลาด!

SHOPEE x SEVENTEEN กับการจัดวิดีโอไซน์ครั้งแรก ที่กะรัตไม่ควรพลาด!
SHOPEE x SEVENTEEN กับการจัดวิดีโอไซน์ครั้งแรก ที่กะรัตไม่ควรพลาด!

พบกับงาน SHOPEE x SEVENTEEN 1:1 CALL กับหนุ่มๆ เซเวนทีน

อันยองฮาเซโย วันนี้ขอเอาใจเหล่าบรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลีกันอีกครั้งแน่นอนว่าตั้งแต่ที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ตารางงานหรือตารางคอนเสิร์ตต่างๆ รวมถึงแฟนมิตติ้งในประเทศไทยของเหล่าบรรดาโอปป้า เหล่าบรรดาศิลปินเกาหลีทั้งหลายนั้นเป็นต้องยกเลิกและถูกเลื่อนออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด แต่อย่างไรก็ตามเหล่าศิลปินที่เราชื่นชอบก็ยังมีการสร้างสรรค์และออกผลงานออกมาเรื่อยๆ และยังทำกิจกรรมให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

วันนี้เป็นคิวของ 13 หนุ่มจากค่ายเพลงดังอย่าง Pladis Entertainment ที่เรียกว่าหลายคนคงรู้จักกันดีเพราะกระแสของหนุ่มๆ นั้นมาแรงไม่หยุดและขึ้นชื่อในเรื่องของ Performance เป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่มๆ seventeen ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหนุ่มๆ นั้นได้คัมแบ็คกับอัลบั้ม Semicolon Special album ที่เปิดให้เป็นแฟนได้เลือกซื้อเลือกพรีออเดอร์ไปจนถึงได้ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดอย่างเพลง “Home run” ที่เรียกได้ว่าถึงแม้จะปล่อยเพลงออกมาได้ไม่นาน ก็สามารถดึงยอดวิวให้พุ่งกระฉูดจนยอดวิวในปัจจุบันอยู่ที่ 27 ล้านวิว

สำหรับการคัมแบ็คในครั้งนี้ก็เรียกได้ว่ากันหลายๆ คนคงตั้งตารอคอยกันเป็นอย่างมาก ซึ่งขอบอกเลยว่าสำหรับกิจกรรมพิเศษดีๆ ที่ Promotions.co.th ของเรานำมาฝากวันนี้กะรัตชาวไทยต้องไม่ควรพลาดเพราะ SHOPEE x SEVENTEEN จัดกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณสามารถ video call กับ seventeen ครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับการ วีดีโอคอลแบบหนึ่งต่อหนึ่ง โดยคุณสามารถเลือกเมมเบอร์ในการรับสิทธิ์สำหรับวีดีโอคอลได้ โดยสามารถร่วมกิจกรรมรับสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้วิดีโอคอลกับ 1 สมาชิกจาก seventeen คนโปรดของคุณ พร้อมทั้งไซน์สดจากศิลปินกับกติกาง่ายๆ ดังนี้

สั่งซื้อสินค้า SEVENTEEN จากร้าน KOREA TOWN Official Shop by Shopee ชำระเงินสำเร็จในระหว่าง วันที่ 27 ตุลาคม 2563  เวลา 12:00 น. ถึงวันที่ 25 พฤศจิายน 2563 เวลา 23:59 น.โดยเลือกเมมเบอร์ที่คุณต้องการคอด้วยจากชื่อสินค้า ตัวอย่างเช่นนั้น เลือกสินค้า S.coups 1:1 call ก็คือหมายถึงเรื่องรับสิทธิ์ในการคอลกับ S.coups อัลบั้มต่อ 1 สิทธิ์สำหรับกิจกรรมรับสิทธิ์คอลกับศิลปิน seventeen คนโปรด

รับสิทธิ์ Lucky draw เมื่อสั่งซื้อและชำระเงินสำเร็จภายในวันที่ 27 ต.ค. ถึง 25 พ.ย. 63 ได้สามารถตรวจสอบรายชื่อและรายละเอียดคำสั่งซื้อหลังจากชำระเงินเสร็จแล้วได้ที่ “เมนูที่ต้องจัดส่ง” ในหน้า “ฉัน” บน Application shopee โดยสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ ซึ่ง Shopee จะทำการประกาศรายชื่อผู้ได้รับสิทธิ์ทุกวันทำการตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์ สำหรับคนที่ได้รับสิทธิ์ Lucky draw กับสมาชิกท่านใดคนหนึ่งในวงแล้ว คุณก็ยังสามารถซื้ออัลบั้มของสมาชิกหรือเลือก video call กับสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อรับสิทธิ์สำหรับคอลกับสมาชิก seventeen คนอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษการ Video Call Sign ที่จะได้รับ

สิทธิพิเศษ Lucky Doll จำนวนสิทธิ์ทั้งหมด 390 สิทธิ์ โดยจะได้สิทธิประโยชน์ Video Call 2 นาที พร้อมไซน์สดกับเมมเบอร์ที่เลือก เรียกได้ว่างานนี้กะรัตชาวไทยต้องไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นเมน S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The 8, Mingyu, DK, Seungkwan, Vernon, Dino สามารถเลือกเมมเบอร์วีดีโอคอลได้กับการเลือกซื้อตามเบอร์ที่คุณต้องการ โดยผู้ที่ได้รับสิทธิ์ทุกท่านต้องซื้ออัลบั้ม seventeen สำหรับให้ไซน์สดเพิ่มท่านละ 1 อัลบั้ม จำกัดจำนวนสิทธิ์ 30 คนต่อ 1 เมมเบอร์  สำหรับการสั่งซื้อและการรับสิทธิ์นั้นจะเป็นการจับฉลากเพื่อคัดเลือกผู้โชคดีทุกวัน โดยจะได้รับสิทธิ์แบบวันต่อวัน ซึ่งสามารถเลือกรับสิทธิ์ Video Call ได้มากกว่า 1 เมมเบอร์ สำหรับการสั่งซื้อเช่นต้องการซื้อคอลวีดีโอกับ S.coups แล้วนั้นยังสามารถเลือกซื้อ ลุ้นรับสิทธิ์กับโฮชิเพื่อรับสิทธิ์วีดีโอคอลกับโฮชิในเวลาเดียวกันได้อีกด้วย

ขอบอกเลยว่ากิจกรรมดีๆ เอาใจกะรัตชาวไทยเช่นนี้ต้องไม่ควรพลาด สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มๆ seventeen ละเป็นเมนเมมเบอร์คนไหนล่ะอยากเข้าร่วมรับสิทธิ์กิจกรรมดีๆ นั้น สามารถเลือกซื้อ 1 อัลบั้มรับ 1 สิทธิ์ สำหรับจับฉลากเป็นผู้โชคดีในแต่ละวัน สั่งซื้อกันได้ง่ายๆพร้อมรับสิทธิ์ Video Call สุดพิเศษถึง 2 นาทีเต็มกับ seventeen รู้แบบนี้เราพลาดไม่ได้เลยล่ะค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :