Shanghai Disneyland เตรียมเปิดโซนใหม่ Zootopia Land เอาใจสาวกดิสนีย์

แฟน ๆ Nick & Judy ห้ามพลาด! โซนใหม่ เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์

Disneyland เป็นสวนสนุกที่อยู่ในธีมการ์ตูนดิสนีย์จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องดัง อาทิ Mickey Mouse, Snow White, Cinderella, The Little Mermaid พร้อมด้วยเครื่องเล่น ปราสาทเจ้าหญิง และร้านค้าต่าง ๆ มากมาย ปัจจุบันสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ มีทั้งหมด 6 แห่ง ได้แก่ ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย, ออเรนโด้ ฟลอริด้า, โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, ปารีส ประเทศฝรั่งเศส, ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ดิสนีย์แลนด์ถือเป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก เพราะเพียงก้าวเท้าเข้าสู่สวนสนุกก็ราวกับอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของการ์ตูนดิสนีย์ที่ชื่นชอบ

วันนี้เราก็มีข่าวดีมาบอกแฟน ๆ ดิสนีย์กันอีกแล้ว สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนต์การ์ตูน Zootopia เตรียมตัวสนุกสนานไปกับโซนใหม่ที่ Shanghai Disneyland จะสร้างเร็ว ๆ นี้ พร้อมแนะนำโปรโมชั่นเที่ยวสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ประเทศจีน ในราคาสุดคุ้ม

โซน Zootopia Land แห่งใหม่ ที่ Shanghai Disneyland

เชื่อว่าหลายคนคงเป็นแฟนคลับภาพยนตร์การ์ตูน Zootopia ซึ่งเป็นภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งของ Disney ว่าด้วยเรื่องราวของเมือง Zootopia เมืองที่เหล่าสัตว์ต่างอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข แต่เกิดเหตุอาชญากรรมขึ้น นิค ไวด์ จิ้งจอกเจ้าเล่ห์ผู้ต้องสงสัย และ จูดี้ ฮอปส์ ตำรวจสาว จึงต้องร่วมมือกันไขคดี เพื่อจับคนร้ายและพิสูจน์ความบริสุทธิ์ พร้อมด้วยเหล่าสัตว์สุดป่วน ความสนุกสนานเหล่านี้เองที่ตรึงใจผู้ชมทั่วโลก

สวนสนุก Shanghai Disneyland เตรียมสร้างโซนสวนสนุกใหม่ Zootopia Land นำเอาเหล่าตัวการ์ตูนสุดหรรษาจากภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดัง Zootopia มาสร้างสีสันให้กับแฟน ๆ ดิสนีย์ โดยถือเป็นโซนสวนสนุก โซนที่ 8 ของเซียงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ หลังจากเปิดโซน Toy Store Land สำหรับใครที่ไปเที่ยวสวนสนุก เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ในช่วงนี้ ก็จะเห็นการก่อสร้างและกำแพงล้อมรอบพื้นที่ก่อสร้างที่มีตัวการ์ตูนซูโทเปียมาทักทายให้ได้ตื่นเต้น ส่วนโซนนี้จะเปิดให้บริการเมื่อไหร่ คาดการณ์ว่าจะแล้วเสร็จไม่เกิน 2-3 ปีนี้ ใครเป็นแฟน ๆ ของนิคและจูดี้ และเหล่าสัตว์แสนน่ารักในซูโทเปีย ขอให้อดใจรอ รับรองว่าได้โลดแล่นในโลกการ์ตูนที่คุณชื่นชอบแน่นอน

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน เที่ยวประเทศจีน จาก การบินไทย

โปรโมชั่นจองตั๋วเครื่องบินสุดพิเศษจากการบินไทย ให้คุณเที่ยวประเทศจีนในราคาประหยัดมากกว่าเดิม เที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ เซี่ยงไฮ้ ราคาเริ่มต้น 6,930 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 16 กุมภาพันธ์ 2563

โปรโมชั่นช้อปกระเป๋าเดินทาง Saniro น่ารัก ๆ จาก Central

ช้อปกระเป๋าเดินทางสุดน่ารัก ลายตัวการ์ตูนซานริโอ จาก Central Online ลดราคาสูงสุด 67% ว้าว ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ สักใบ ในราคาสุดคุ้ม ต้องรีบซื้อเลย ก่อนสินค้าจะหมด

โปรโมชั่นบัตรเข้า Shanghai Disneyland สุดคุ้ม จาก Klook

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Shanghai Disneyland ที่ Klook ราคาลดเหลือ 1,679 บาท จากราคาปกติ 1,763 บาท สะดวกสบายไม่ต้องไปต่อแถวเข้าคิวซื้อบัตร ไม่ต้องใช้เอกสาร เพียงแสดงบัตรออนไลน์ก็เข้าได้เลย

เชื่อว่าแฟน ๆ ดิสนีย์ จะต้องไม่พลาดที่จะไปเที่ยวกับโซนใหม่ของ Shanghai Disneyland แน่นอน โดยเฉพาะแฟน ๆ Zootopia ที่คุณจะได้สัมผัสกับโลกของเหล่าสัตว์หรรษาในซูทูเปีย คุณสามารถเที่ยวสวนสนุกเซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ ประเทศจีน ได้แบบสบายกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าจะจองตั๋วเครื่องบิน ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม และยังมีโปรโมชั่นช้อปกระเป๋าเดินทางราคาสุดคุ้ม ก่อนออกเดินทาง อีกด้วย ว้าว พร้อมแล้วก็เตรียมตัวไปโลดแล่นในโลก Zootopia กันเลย!

READ MORE>>>