Home ท่องเที่ยว Shanghai Disneyland Resort จัดอีเวนท์พิเศษต้อนรับหน้าร้อนในธีม Toy Story

Shanghai Disneyland Resort จัดอีเวนท์พิเศษต้อนรับหน้าร้อนในธีม Toy Story

เที่ยวประเทศจีนสุดฟิน กับ สวนสนุกดิสนีย์ในเมืองเซี่ยงไฮ้

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่ากระแสของภาพยนตร์แอนิเมชั่น Toy Story4 กำลังมาแรงเหลือเกิน เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะเห็นแต่ป้ายโฆษณา สินค้า หรือแม้แต่อีเวนท์พิเศษในธีมของทอยสตอรี่เต็มไปหมด ซึ่งวันนี้เราจะขอเอาใจคนรักการท่องเที่ยวทุกคน สำหรับคนที่กำลังวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน กับอีเวนท์สุดพิเศษจากสวนสนุก Shanghai Disneyland Resort รับรองว่าฟินและถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน!

อีเวนท์รับซัมเมอร์จากสวนสนุก Shanghai Disneyland Resort

ต้อนรับฤดูร้อนของประเทศจีนด้วยอีเวนท์สุดชุ่มฉ่ำแห่งปี “The Cool Summer Get Together” ณ สวนสนุก Shanghai Disneyland Resort (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท) ที่ปีนี้จัดขึ้นในธีมของ Toy Story ที่ครั้งนี้จะพาคุณและคนในครอบครัวไปร่วมสนุกกับเครื่องเล่น ขบวนพาเหรด และกิจกรรมสุดมันส์อีกมากมาย นำทีมโดยตัวละครหลักของเรื่องอย่าง Woody, Buzz Lightyear, Bo Peep และอื่น ๆ อีกมากมาย

ส่องกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงาน The Cool Summer Get Together

ชุ่มฉ่ำไปกับกิจกรรม Farmer Al’s Splash Around ที่จะให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับสงครามปืนฉีดน้ำ ให้คววามรู้สึกเหมือนเล่นสงกรานต์ที่บ้านเรา แต่พิเศษกว่าตรงที่มีผองเพื่อนจากการ์ตูน Toy Story มาร่วมสนุกด้วย!

Meet and Greet กับมาสคอตตัวละครจาก Toy Story ที่จะมาสร้างสีสันและให้คุณได้ร่วมโพสท่าถ่ายรูปอวดลงโซเชียล

ชมขบวนพาเหรดสุดน่ารักจากน้องหมี Duffy ในชุด Duffy Summer Parade จัดแสดง 2 ช่วงเวลา/วัน ตั้งแต่เวลา 11:45 น. และ 15:15 น. เท่านั้น

ชมการแสดงสุดพิเศษบริเวณหน้าปราสาทดิสนีย์ กับการแสดงชุด Summer Carnival Castle Show

นอกจากนี้คุณยังสามารถช้อปสินค้าและของที่ระลึกจากสวนสนุกในธีมของ Toy Story ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ของเล่น ตุ๊กตา ภาชนะใส่เครื่องดื่มและอาหารลาย Limited จากดิสนีย์ รวมไปถึงอาหารเซ็ตพิเศษที่ตกแต่งมาในธีมของตัวละครจาก Toy Story ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์ของสวนสนุกเครือดิสนีย์แลนด์เลยก็ว่าได้!

ไปร่วมสนุกกับอีเวนท์สุดฟินได้แล้วตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน – 1 กันยายน 2562 นี้เท่านั้น

ณ สวนสนุก Shanghai Disneyland Resort ประเทศจีน

และถ้าหากว่าคุณรู้สึกว่ายังเที่ยวไม่คุ้ม ก็สามารถจองห้องพักจากทางสวนสนุก กับ Toy Story Hotel ที่มีห้องชุดลายพิเศษ ตกแต่งด้วยตัวละคร Alien เอเลี่ยนตัวเขียวสุดน่ารักจากเรื่อง Toy Story ให้คุณได้เลือกจองห้องพัก เก็บแรงไว้เที่ยวในวันต่อไปได้อีกด้วย!

ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวประเทศจีน หรืออยากจะไปร่วมสนุกกับอีเวนท์พิเศษที่ทางสวนสนุกดิสนีย์แลนด์จัดขึ้นแบบนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกสนุกได้แล้วที่ KLOOK ที่มีบัตรเข้าชมสวนสนุก พิพิธภัณฑ์ กิจกรรมท่องเที่ยว และบัตรอำนวยความสะดวกจากประเทศต่าง ๆ มากมาย และพบกับโปรโมชั่น Let’s KLOOK ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป มอบส่วนลดในการจองแพ็คเกจกิจกรรมท่องเที่ยวในต่างประเทศ ลดกระหน่ำ 10% ลดสูงสุด 500 บาท เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น จองด่วน แพ็คเกจมีจำนวนจำกัดนะเออ!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ที่มาและรูปภาพจาก www.shanghaidisneyresort.com

Read more:

Exit mobile version