10 คาเฟ่กำแพงเพชร 2022 บรรยากาศธรรมชาติชิล ๆ ถ่ายรูปสวย

อัปเดตร้านคาเฟ่สวย ๆ จังหวัดเมืองรองน่าไปเที่ยว

จังหวัดกำแพงเพชรเป็นจังหวัดเมืองรองที่น่าเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ด้วยเสน่ห์ของเมืองแห่งมรดกโลกที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และประเพณีวัฒนธรรม แต่นอกจากที่เที่ยวแล้วจังหวัดกำแพงเพชรยังมีร้านคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี น่าถ่ายรูป ดึงดูดใจให้หลายคนมาเที่ยว วันนี้ Promotions จึงไม่พลาดมาอัปเดตร้านคาเฟ่กำแพงเพชรให้ทุกคนได้ไปเที่ยวกัน ครบทั้งแนวธรรมชาติ ท้องทุ่งนา มินิมอล ญี่ปุ่น และสไตล์เก๋ชิค ๆ เหมาะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวพิเศษเดือนกรกฎาคมนี้

1. Kyoto Shi Cafe

Kyoto Shi Cafe
Kyoto Shi Cafe ที่มา : https://www.facebook.com/kyotoshi.cafe/

เคียวโต ชิ คาเฟ่ (Kyoto Shi Cafe) เป็นร้านคาเฟ่กำแพงเพชรสไตล์ญี่ปุ่นน่ารัก ๆ มีการตกแต่งร้านโดยเน้นสีขาว สีเขียว และโครงสร้างไม้ธรรมชาติทำให้รู้สึกอบอุ่นราวกับอยู่ที่ญี่ปุ่น ที่นี่มีเมนูของหวานหลากหลายทั้งไอศครีม โดนัทครีมนมฮอกไกโด เครื่องช็อกโกแลตพรีเมียม และอีกมากมายให้ลิ้มลอง

2. Boost up cafe x co-working space

Boost Up Café x Co-Working Space
Boost Up Café x Co-Working Space ที่มา : https://www.facebook.com/Boost-Up-Caf%C3%A9-x-Co-Working-Space-106174574538181/

Boost up cafe x co-working space ร้านคาเฟ่กำแพงเพชรสไตล์เวิร์คสเปซ เหมาะสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานหรือพบปะสังสรรค์ มีการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจให้ความรู้สึกหรูหรา มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม พร้อมด้วยเครื่องดื่มและขนมหลากหลายเมนู

3. Banyakad Cafe

Banyakad Cafe
Banyakad Cafe ที่มา : https://www.facebook.com/banyakadcafe

ร้านบรรยากาศคาเฟ่ (Banyakad Cafe) เป็นคาเฟ่ริมน้ำปิงสไตล์คันทรี่ยุโรปผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์น ทำให้ได้บรรยากาศอบอุ่นแต่ยังคงทันสมัย สามารถเลือกนั่งได้ทั้งในห้องแอร์หรือโซนเอ้าท์ดอร์ชมวิว โดยเฉพาะในช่วงเย็นที่พื้นน้ำสะท้อนกับแสงอาทิตย์จะสวยงามมาก พร้อมมีเมนูขนมและเครื่องดื่มให้บริการ

4. TIM CAFE

TIM CAFE
TIM CAFE ที่มา : https://www.facebook.com/byTimbakery/

ร้านคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส TIM CAFE มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายมุมที่ทำให้รู้สึกราวกับอยู่ฝรั่งเศสจริงๆ และมีเมนูเครื่องดื่มระดับพรีเมียม อีกทั้งห้ามพลาดกับเมนูเบเกอรี่อย่างครัวซองแสนอร่อยที่ใครมาเที่ยวที่นี่ต้องสั่ง

5. Key cafe & gallery

Key cafe & gallery
Key cafe & gallery ที่มา : https://www.facebook.com/keycafe.th/

ร้านคาเฟ่ Key cafe & gallery ที่เป็นแกลอรี่แสดงผลงานศิลปะ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่เที่ยวสำหรับอาร์ตติส มีการตกแต่งร้านด้วยสไตล์ลอฟท์โชว์ปูนเปลือยเท่ ๆ ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวางสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ได้หลายมุม มีบาร์เครื่องดื่มและขนมให้สั่งรับประทานชิล ๆ พร้อมดื่มด่ำกับงานศิลปะ

6. โรงนาคาเฟ่

โรงนาคาเฟ่
โรงนาคาเฟ่ ที่มา : https://www.facebook.com/RongnaCafe.kpp

โรงนาคาเฟ่เป็นร้านคาเฟ่สไตล์โรงนายุโรปที่ได้รับความนิยมของจังหวัดกำแพงเพชร ด้วยบรรยากาศท้องทุ่งธรรมชาติให้บรรยากาศสบายๆ ตัวร้านตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ที่สามารถชมวิวข้างนอกได้อย่างเต็มตา หรือในช่วงเย็นสามารถนั่งโซนเอ้าท์ดอร์เพื่อรับลมเย็น ๆ ได้

7. Harvest Home

Harvest Home
Harvest Home ที่มา : https://www.facebook.com/harvesthomekpp

Harvest Home ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลที่ให้บรรยากาศบ้านแสนอบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกหลายมุม พร้อมด้วยเมนูกาแฟอร่อย ๆ เหมาะจิบชิล ๆ มีเมล็ดกาแฟของทางร้านให้เลือกซื้อ และห้ามพลาดเมนูขนมรสชาติอร่อย

8. Mango House Cafe & Restaurant

Mango House Cafe & Restaurant
Mango House Cafe & Restaurant ที่มา : https://www.facebook.com/mangohousecafekpp

ร้านคาเฟ่ Mango House Cafe & Restaurant เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ริมแม่น้ำปิงที่ต้องห้ามพลาด ร้านตกแต่งด้วยสไตล์อินทัสเทรียล โดดเด่นด้วยอิฐสีแดงและโครงสร้างเหล็กสีดำ สามารถเลือกนั่งในร้านหรือโซมแคมป์ปิ้งในสวยแบบเอ้าท์ดอร์ รวมถึงมีเมนูอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย

9. Whats Your Name Cafe and Bistro

Whats Your Name Cafe and Bistro
Whats Your Name Cafe and Bistro ที่มา : https://www.facebook.com/WhatsYourNameCafeandBistro

ร้านคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ Whats Your Name Cafe and Bistro ให้บรรยากาศราวกับอยู่กรุงโซล เกาหลีใต้ ภายในใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำเข้ากับปูนเปลือย พร้อมมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติอร่อยน่าลิ้มลอง

10. Tree Room Cafe

Tree Room Cafe
Tree Room Cafe ที่มา : https://www.facebook.com/treeroomcafe/

มาถึงร้านคาเฟ่กำแพงสุดท้ายที่นำมาแนะนำ คาเฟ่ Tree Room Cafe มีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเขียวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นชิล ๆ น่าพักผ่อน และมีเมนูเครื่องดื่ม กาแฟสด เค้ก และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกอร่อย

ทั้งหมดเป็นร้านคาเฟ่สุดฮิตในจังหวัดกำแพงเพชรที่ได้คัดสรรมาแนะนำกัน วันหยุดยาวช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ใครยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี กำแพงเพชรถือเป็นจังหวัดเมืองรองอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าไปเยือน

READ MORE>>>