ads

จองแพ็กเกจสวนน้ำรามายณะ ผ่าน KLOOK  

สำหรับตอนนี้บ้านเราก็ได้มีผ่อนปรนระยะที่ 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ เนื่องจากตอนนี้จำนวนการติดเชื้อในแต่ละวันและผู้ที่กำลังรักษาด้วยตัวโรคโควิด-19 อยู่นั้น เริ่มมีจำนวนที่ลดน้อยลงประกอบกับต้องการให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอาชีพต่าง ๆ ได้กลับไปทำงานกันตามเดิมด้วย ทั้งนี้ก็มาจากความร่วมมือของคนไทยทุกคนนะคะที่สามารถทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อลดน้อยลงได้ และแน่นอนเลยว่าในช่วงที่ผ่านมาที่หลายคนต้องกักตัวกันอยู่ที่บ้านนั้นจะต้องออกไปท่องโลกกว้างและออกไปเที่ยวตามที่อยากไปไม่ได้แน่นอน แต่ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วนะคะที่เราจะกลับไปเที่ยวกันได้ตามเดิมเพียงแค่เราจะต้องเที่ยวกันแบบใหม่ทั้งในเรื่องของการสวมหน้ากากอนามัย การล้างมือ ที่สำคัญเลยก็คือการเว้นระยะห่างนะคะ อาจจะดูยุ่งยากไปสักนิดแต่มันก็เป็นที่ต้องทำและสามารถป้องกันเราจากโรคร้ายนี้ได้อย่างแน่นอนจ้า

Ramayana Water Park
Ramayana Water Park

และตอนนี้พิเศษสุด ๆ สำหรับใครที่มีใจรักในการเล่นน้ำหรือใครที่อยากจะพาครอบครัวไปผ่อนคลายกับที่นี่เลย สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park) ที่พัทยา เพราะตอนนี้ทาง KLOOK ก็ได้ออกมาจัดโปรแพ็กเกจเริ่มต้นเพียง 399 บาท จากราคาปกติ 1,090 บาท! ซึ่งบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน เพราะสวนน้ำรามายณะนี้เป็นสวนน้ำขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในประเทศไทยอีกทั้งยังจะได้รับการคัดเลือกจาก TripAdvisor ให้เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ของเอเชียและที่ 10 ของโลกอีกด้วย!!

สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park)
สวนน้ำรามายณะ (Ramayana Water Park)

รายละเอียดบัตรเข้าสวนน้ำรามายณะ สำหรับชาวไทย


 • บัตรเข้าสวนน้ำรามายยณะแบบครึ่งวัน
  ราคาผู้ใหญ่ : 399 บาท จากราคาปกติ 1,090 บาท
  ราคาเด็ก (ส่วนสูง 91-121 cm) : 299 บาท จากราคาปกติ 890 บาท
 • บัตรเข้าสวนน้ำรามายยณะแบบเต็มวัน
  ราคาผู้ใหญ่ : 499 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท
  ราคาเด็ก (ส่วนสูง 91-121 cm) : 399 บาท จากราคาปกติ 890 บาท
 • สวนน้ำอยู่ในพื้นที่กว่า 184,000 ตารางเมตร มาพร้อมกับเครื่องเล่นทางน้ำและสไลเดอร์กว่า 21 ชนิด

ใครที่มีแพลนจะไปพัทยาหรือยังหาแพลนเที่ยววันหยุดไม่ได้บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ที่จะทำให้ทุกคนได้ทำกิจกรรมครอบครัวกันอย่างเต็มรูปแบบอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังสามารถจองแพ็กเกจง่าย ๆ ผ่าน KLOOK แบบไม่ต้องระบุวันที่ได้อีกด้วย ราคาคุ้มกว่านี้หาไม่ได้แล้วแน่นอน ที่สำคัญเครื่องเล่นต่าง ๆ ของสวนน้ำแห่งนี้สะอาด ใหม่ และปลอดภัยอย่างแน่นอนจ้า

อ่านเพิ่มเติม: