ปตท x อาคเนย์ แจกประกันอุบัติเหตุปีใหม่ฟรี ในชื่อ “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง”

เที่ยวปีใหม่ 2020 อย่างอุ่นใจด้วยประกัน ปตท. x อาคเนย์

เชื่อว่า ตอนนี้หลาย ๆ คนกำลังนั่งนับถอยหลังให้ถึงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 โดยเร็ว แต่แหม…วันหยุดยาวทั้งทีจะเอาแต่นั่ง ๆ นอน ๆ พักผ่อนอยู่กับบ้านเพียงอย่างเดียวคงไม่ไหว ไหน ๆ มีเวลาก็ตระเวนท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทั้งในและต่างประเทศ ก็ช่วยชาร์จแบตให้กับตัวเองได้ดีไม่น้อย ขณะที่บางกลุ่มเลือกเดินทางกลับบ้านเกิดไปหาครอบครัวหลังเดินทางไปทำงานที่อื่น

แน่นอนว่า ช่วงเทศกาลใหญ่ของไทยที่มีวันหยุดยาวติด ๆ กันเช่นนี้ ท้องถนนเส้นที่มุ่งออกจากกรุงเทพฯ ย่อมเต็มไปด้วยรถเป็นจำนวนมาก และสิ่งที่ตามมาก็ไม่พ้นอุบัติเหตุบนท้องถนนที่เพิ่มสูงขึ้น มีทั้งคนเสียชีวิต และคนเจ็บมากมาย เพื่อสร้างความอุ่นใจระหว่างการเดินทาง และเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนทุกกลุ่มในประเทศสามารถเข้าถึงการประกันภัยได้ง่ายและสะดวก ซึ่งมีหลายหน่วยงานที่เล็งเห็นความสำคัญแจกประกันฟรีต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2563 นี้ด้วย

ปตท. จับมือ อาคเนย์ แจกประกันอุบัติเหตุปีใหม่ฟรี 

พีทีที สเตชั่น (PTT Station) แบรนด์ภายใต้ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ จับมือกับ อาคเนย์ประกันภัย หนึ่งในสายธุรกิจหลักของบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) มอบความคุ้มครองช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 มอบกรมธรรม์ประกันภัย “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง” คุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่

โดยกรมธรรม์ประกันภัย “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง” เป็นประกันภัยอุบัติเหตุกลุ่ม ที่ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิต พิการ และทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ

เงื่อนไขรับสิทธิ์ประกันภัย “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง”

สิทธิพิเศษนี้ มอบให้เฉพาะลูกค้าของ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก ที่เข้ารับบริการเติมน้ำมันที่ “พีทีที สเตชั่น” เท่านั้น โดยลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ง่าย ๆ แถมไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพียงคุณสแกน QR Code ที่ป้ายห้ามเคลื่อนรถ พีทีที สเตชั่น ทั่วประเทศ เพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน พร้อมกรอกรายละเอียดของคุณเพื่อรับสิทธิ์ ซึ่งมีการจำกัดจำนวนผู้ได้รับสิทธิ์สูงสุด 300,000 ราย

นอกจากนี้ คุณสมบัติผู้รับสิทธิ์ต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ต่อไปนี้

1. มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 70 ปีบริบูรณ์
2. มีสัญชาติไทย หรือเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามายังประเทศไทยถูกต้องตามกฎหมาย

ระยะเวลาคุ้มครองนานหรือไม่ ? เรียกร้องสินไหมทดแทนได้ที่ไหน 

สำหรับระยะเวลาดำเนินโครงการตามกรมธรรม์ประกันภัย “เติมสุขรับปีใหม่ ปลอดภัยทุกการเดินทาง” เริ่มเปิดรับลงทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 00.01 น. ไปจนถึงวันที่ 15 มกราคม 2563 เวลา 24.00 น. ทั้งนี้ ผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์คุ้มครองดังกล่าว จะได้รับความคุ้มครองนาน 30 วันทันที หลังได้รับ SMS ยืนยันการรับสิทธิ์

ในส่วนของการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนกรณีที่ประสบอุบัติเหตุนั้น ผู้สมัครหรือทายาทของผู้สมัคร สามารถสอบถามขั้นตอนการดำเนินการการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน ได้ที่เบอร์ 1726

และนี่คือส่วนหนึ่งของความร่วมมือกันเพื่อการขับขี่ปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลปีใหม่ ที่ทาง ปตท. และ อาคเนย์ประกันภัย มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่กับลูกค้าที่ใช้บริการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ทั่วประเทศ เพื่อให้การเดินทางกลับบ้าน หรือท่องเที่ยวช่วงหยุดยาววันปีใหม่ของคุณได้รับความอุ่นใจตลอดทุกเส้นทาง


READ MORE :