เตรียมเปิดบริการอีกครั้ง! สวนสนุก Hong Kong Disneyland เริ่ม 18 มิ.ย. 63

สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กลับมาให้บริการแล้ว หลังเจอสถานการณ์โควิด-19

ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 จนถึงถึงปี 2020 ที่ไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้หลายประเทศได้รับผลกระทบในหลายด้าน ที่เห็นได้ชัดนอกจากด้านสุขภาพแล้วก็เป็นด้านเศรษฐกิจ เพราะต้องมีมาตรการกักตัว ไม่ให้คนหมู่มากมารวมตัวกัน เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวหลายที่ต้องปิดทำการ สวนสนุก Hong Kong Disneyland ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบ ต้องปิดให้บริการไปก่อน แต่ตอนนี้สถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดในฮ่องมีสถานการณ์ที่ดีขึ้น ทำให้สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สามารถกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 63 นี้

18 มิ.ย. 63 สวนสนุก Hong Kong Disneyland เปิดให้บริการอีกครั้ง

สวนสนุก Hong Kong Disneyland

สวนสนุก Hong Kong Disneyland กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ในฮ่องกงดีขึ้น โดยจะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 18 มิถุนายน 2563 นี้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจไปเที่ยวสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะต้องจองล่วงหน้า 7 วัน และทำตามมาตรการความปลอดภัย รักษาระยะห่างระหว่างสังคม (Social Distancing) เพื่อป้องกันการติดเชื้อและการแพร่กระจายของเชื้อโรค รวมทั้งนโยบายอื่น ๆ ของ Disney Parks เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว

สวนสนุก Hong Kong Disneyland

แม้ว่าตอนนี้สวนสนุก Hong Kong Disneyland จะกลับมาเปิดให้บริการแล้ว แต่ก็ยังเปิดให้บริการเพียงบางส่วนเท่านั้น ซึ่งเครื่องเล่น ร้านค้า และร้านอาหารบางร้านยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ เนื่องจากต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ป้องกันการใกล้ชิดกัน ซึ่งอาจจะทำให้ติดเชื้อไวรัสได้ แต่ถึงอย่างนั้น สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ก็ยังมีความน่าตื่นตาตื่นใจมอบให้กับนักท่องเที่ยว และห้ามพลาดติดตามรับชมความสวยงามของปราสาทที่สร้างใหม่ของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ ปราสาท Castle of Magical Dreams เป็นปราสาทของเจ้าหญิงออโรร่าหรือเจ้าหญิงนิทราในเรื่อง Sleeping Beauty ว่าจะดำเนินการสร้างไปมากแค่ไหน โดยมีกำหนดการเปิดให้บริการในวันที่ 5 กันยายน 2563 แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จะทำให้ต้องเลื่อนวันเปิดตัวหรือไม่ ต้องรอติดตามข่าวอีกครั้ง

สวนสนุก Hong Kong Disneyland

สิ่งที่ไม่ควรพลาดในสวนสนุก Hong Kong Disneyland

  • Big Grizzly Mountain Runaway Mine Cars รถไฟที่จะหาคุณไปผจญภัยในภูเขาเหมืองขนาดใหญ่ ลอดผ่านถ้ำและดิ่งไปตามรางรถไฟ น่าตื่นตาตื่นใจ
  • Geyser Gulch เที่ยมชมเมืองน้ำพุร้อนและสนุกสนานไปกับการล่องเรือท่อนซุงไปกับสายน้ำ
  • RC Racer ตื่นเต้นหวาดเสียวไปกับเครื่องเล่นรถแข่งที่จะทำให้ลืมกฎแรงโน้มถ่วง สนุกสนานไปกับความเร็วบนรางที่สูงกว่า 27 เมตร
  • Tomorrow Land พบกับตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลกมาจัดแสดงที่นี่ ทั้งไอรอนแมนและสตาร์วอร์
  • Fantasy Land สนุกสนานกับตัวการ์ตูนในดินแดนแฟนซี และตื่นตาตื่นใจไปกับปราสาทดิสนีย์แลนด์ของเจ้าหญิงต่าง ๆ

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ราคาสุดคุ้ม ที่ Klook

สำหรับใครที่สนใจอยากไปเที่ยวสวนสนุก Hong Kong Disneyland หลังจากเปิดให้บริการแล้ว เตรียมตัวซื้อบัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ในราคาสุดคุ้มกันได้ที่ Klook เหลือราคา 2,304 บาท จากราคาปกติ 2,561 บาท ซื้อแล้วไม่ต้องพิมพ์เอกสาร สามารถสแกน QR Code เข้าสวนสนุกได้เลย สะดวกสบาย นอกจากบัตรเข้าสวนสนุกแล้ว ที่ Klook ยังมีคูปองร้านอาหารที่สวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์และบริการรถรับส่งส่วนตัวให้จองอีกด้วย

ซื้อบัตรเข้าสวนสนุก Hong Kong Disneyland ได้ที่ Klook

หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงเตรียมตัววางแผนท่องเที่ยวให้หายอยากจากที่ต้องกักตัว สวนสนุก Hong Kong Disneyland ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยเฉพาะแฟน ๆ ดิสนีย์ต้องตื่นเต้นอยากไปเที่ยวแน่นอน เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ราวกับเข้าไปอยู่ในโลกของการ์ตูนดิสนีย์ มีเหล่าตัวการ์ตูนดิสนีย์มาสร้างสีสันและความสนุกสนาน สามารถเที่ยวได้ครอบครัว ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้แล้วที่ Klook และเมื่อไปเที่ยวก็อย่าลืมรักษามาตรการความปลอดภัย ป้องกันการติดเชื้อ ด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัย ล้างมือให้สะอาด เว้นระยะห่างทางสังคม Social Distancing

READ MORE>>>