เตรียมตัวมันส์! ลอยกระทงวันฮาโลวีนที่สวนสยาม เล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัด

ads

สวนสนุกบรรยากาศกลางคืน ที่ สวนสยาม

สวนสนุกถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกว่ามัดใจคนทุกรุ่นได้อยู่หมัด เพราะที่สวนสนุกก็ได้รวบรวมเครื่องเล่นสุดมันส์ไว้มากมาย และที่สำคัญยังมีมุมพักผ่อน มุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้รองรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

‘สวนสยาม’ หากพูดถึงที่นี่คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งที่นี่นอกจากจะมีทะเลกรุงเทพให้เราได้ไปดำผุดดำว่ายกันแล้ว ที่สวนสยามยังมาพร้อมกับเครื่องเล่นสุดเร้าใจต่าง ๆ มากมาย และสำหรับใครที่ชื่นชอบการไปเที่ยวสวนสนุกวันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ

โปรโมชั่นลอยกระทง x ฮาโลวีน ที่ สวนสยาม


โดยในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 ซึ่งตรงกับวันลอยกระทง ใครที่ยังไม่มีแพลนจะไปไหนเราขอแนะนำให้ไปที่ ‘สวนสยาม’ หลายคนคงแปลกใจใช่ไหมคะว่าทำไมต้องที่สวนสยาม มาม้ะเราจะเหลาให้ฟัง! ก็เพราะในวันที่ 31 ตุลาคมนั้นจะตรงกับวันลอยกระทง ทางสวนสยามเลยจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อให้เหล่าคนวัยมันส์ได้มาปลดปล่อยความสนุกไปกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว พร้อมชมกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไปจนถึง 22.00 น. หรือ 4 ทุ่มนั่นเอง

ลอยกระทงวันฮาโลวีนที่สวนสยาม
ลอยกระทงวันฮาโลวีนที่สวนสยาม

ซึ่งนอกจากจะเป็นวันลอยกระทงแล้ว สวนสยามยังได้เอาวันฮาโลวีนมาเป็นตีมสำคัญในค่ำคืนนั้นอีกด้วย โดยในงานนี้ทุกคนจะได้เข้าไปทดสอบความกล้าท้าทายความหลอนกันในบ้านผีสิง ต่อด้วยรถไฟเหาะบูมเมอแรงในความมืด พร้อมชมความสวยงามของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืน และสนุกกับเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกกว่า 30 ชนิด แบบไม่จำกัดรอบ!

เงื่อนไขโปรโมชั่น


  • บัตร Adult Adventure Pass 5PM สำหรับเข้าสวนสยามราคา 200 บาท จากราคาปกติ 300 บาท
  • บัตร Adult Adventure Pass 5PM ผ่านประตูได้ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิดไม่จำกัดรอบถึงเวลา 22.00 น. *ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น (บัตรสำหรับผู้ที่มีความสูง 131 ซม. ขึ้นไป)
  • โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ของสวนสยามเท่านั้น และจะต้องชำระค่าบัตรก่อนคืนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ไม่ต่ำกว่า 1 วัน
  • เมื่อชำระค่าบัตรแล้วจะได้รับอีเมลยืนยันการใช้สิทธิ์ ต้องพิมพ์บัตรหรือใช้เป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์เพื่อยืนยันตัวตนก่อนการเข้าใช้บริการ
  • บัตรที่สั่งซื้อพร้อมกันต้องเข้าใช้บริการในเวลาเดียวกันเท่านั้น ไม่สามารถแยกกลุ่มกันได้
  • อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์สวนสยาม
สัมผัสสวนสนุกยามค่ำคืนด้วยบรรยากาศฮาโลวีน ที่ สวนสยาม
สัมผัสสวนสนุกยามค่ำคืนด้วยบรรยากาศฮาโลวีน ที่ สวนสยาม

และนอกจากกิจกรรมข้างต้นที่ได้บอกไปแล้ว ภายในงานทุกคนยังจะได้ชมการแสดงจากเหล่ามาสคอตและกิจกรรม Cosplay ผีป่วนอีกด้วยน้า ใครที่อยากลองสัมผัสสวนสนุกยามค่ำคืนด้วยบรรยากาศฮาโลวีนบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แต่สำหรับใครที่ไม่ชอบบรรยากาศกลางคืนแต่ก็อยากจะไปเล่นสวนน้ำและเครื่องเล่นที่สวนสยาม ตอนนี้ที่ KLOOK ก็มีแพ็กเกจดี ๆ รองรับทุกคนอยู่เช่นกัน

แพ็กเกจสวนสยามสุดคุ้ม ที่ Klook
แพ็กเกจสวนสยามสุดคุ้ม ที่ Klook

โดยบัตรรายวันเข้าสวนสยามมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 400 บาท จากราคาปกติ 900 บาท สามารถเล่นได้ทั้งเครื่องเล่น สวนน้ำ โลกแห่งการผจญภัย และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ! ใครสนใจก็สามารถเข้าไปซื้อแพ็กเกจสุดคุ้มนี้ได้ที่ Klook ที่เดียวเท่านั้นค่า

คลิกดูโปรโมชั่น “KLOOK” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: