ผุดไอเดีย เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 2 เสนอหนุนงบเที่ยววันธรรมดาเมืองรอง

แนะนำพาวเวอร์แบงค์ไอโฟน ขนาดพกพา ชาร์จไว ความจุเยอะ

Power Bank มือถือไอโฟน ชาร์จนาน คุณภาพดี พกพาสะดวก Power Bank (พาวเวอร์แบงค์) หนึ่งไอเทมที่สำคัญมากสำหรับคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เนื่องจากพาวเวอร์แบงค์จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในด้านการใช้งานต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะการชาร์จแบตสำรองให้กับสมาร์ทโฟนของคุณ ตอนที่คุณออกไปข้างนอก หรือไปในสถานที่ที่ไม่มีปลั้กสำหรับชาร์จไฟ ซึ่งคุณสามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ โดยทั่งไปพาวเวอร์แบงค์มีขนาดความจุไฟตั้งแต่ 2200 mAh - 20000 mAh เทียบได้กับการชาร์จ iPhone จาก...

10 คาเฟ่กำแพงเพชร 2022 บรรยากาศธรรมชาติชิล ๆ ถ่ายรูปสวย

อัปเดตร้านคาเฟ่สวย ๆ จังหวัดเมืองรองน่าไปเที่ยว จังหวัดกำแพงเพชรเป็นจังหวัดเมืองรองที่น่าเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ด้วยเสน่ห์ของเมืองแห่งมรดกโลกที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และประเพณีวัฒนธรรม แต่นอกจากที่เที่ยวแล้วจังหวัดกำแพงเพชรยังมีร้านคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี น่าถ่ายรูป ดึงดูดใจให้หลายคนมาเที่ยว วันนี้ Promotions จึงไม่พลาดมาอัปเดตร้านคาเฟ่กำแพงเพชรให้ทุกคนได้ไปเที่ยวกัน ครบทั้งแนวธรรมชาติ ท้องทุ่งนา มินิมอล ญี่ปุ่น และสไตล์เก๋ชิค ๆ เหมาะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดยาวพิเศษเดือนกรกฎาคมนี้ 1. Kyoto Shi Cafe เคียวโต...

รวม 6 ประเทศเตือนคนไทยห้ามนำเข้ากัญชา-กัญชง ฝ่าฝืนมีโทษแน่

ปลดล็อคกัญชาในไทย แต่เดินทางไปต่างแดนยังต้องระวัง เพิ่งผ่านพ้นดีเดย์ 9 มิถุนายน 2565 สำหรับการเปิดเสรีกัญชาในประเทศไทย การวางกฎระเบียบต่าง ๆ ยังคงอยู่ในขั้นตอนการร่าง ตอนนี้จึงมีเพียงมาตรการให้ประชาชนปฏิบัติตาม ใจความหลัก ๆ คือกัญชาเปิดเสรีเพื่อการแพทย์เป็นหลัก ยังไม่อนุญาตให้ใช้เพื่อการสันทนาการ หากพบการสูบกัญชาแล้วมีควันรบกวนในที่สาธารณะสามารถแจ้งเอาผิดได้ แต่ในทางฏิบัติก็พบการใช้กัญชาเป็นส่วนประกอบของอาหารที่ไม่ได้เน้นการรักษาบ้างประปราย ซึ่งไม่มีมาตรการรองรับในส่วนนี้อย่างชัดเจน นอกจากรณรงค์ให้มีการระบุหากมีการใส่กัญชาในอาหารเท่านั้น นอกจากประเด็นการใช้กัญชาแล้วอีกเรื่องที่มีการพูดถึงในช่วงที่ผ่านมาคือการเปิดเสรีกัญชาในไทยอาจจะทำให้การซื้อขายกัญชาสะดวกขึ้น แต่หากต้องการเดินทางไปต่างประเทศต้องงดการใช้กัญชาหรือพกกัญชาไปด้วย หลายประเทศเริ่มออกกฎการนำเข้ากัญชาในฐานะนักท่องเที่ยวออกมาบ้างแล้ว เพราะข่าวการเปิดเสรีกัญชาในไทยทำให้ประเทศใกล้เคียงมีการประกาศห้ามนำกัญชาเข้าสู่ประเทศ เพราะยังคงผิดกฎหมายในประเทศปลายทางอยู่ 1 ประเทศญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทยอย่างญี่ปุ่นมีการประกาศเตือนห้ามนำกัญชาเข้ามาในประเทศญี่ปุ่น...

10 คลิปออกกําลังกายตามเบเบ้ 15 นาที ลดพุง เบิร์นไขมัน

แชร์ทริคลดความอ้วน ลดหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม วงการเบเบ้เข้าแล้ว(อย่าเพิ่ง)ออกเลย เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสแรงในโลกโซเชียลในตอนนี้ เพราะหลายคนพยายามออกกำลังกายตามเทรนเนอร์สาวสวย 'เบเบ้ ธันย์ชนก' เพื่อลดน้ำหนักและฟิตหุ่นให้เฟิร์มกระชับ แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็ท้อไปก่อนเพราะคลิปออกกำลังกายของเธอนั้นต้องฟิตหนักจริง! อย่างไรก็ตามเพื่อสร้างหุ่นสวยในฝันการออกกำลังกายตามคลิปเบเบ้ถือว่าเห็นผลจริง ดังนั้น Promotions จึงขอรวมคลิปออกกำลังกายเบเบ้ 15 นาที จากช่องยูทูป BEBE FIT ROUTINE  สามารถทำตามได้ทุกวันมาแนะนำกัน 1. คลิปออกกำลังกายเบเบ้แบบ Standing Cardio เริ่มต้นด้วยคลิปออกกำลังกาย 15 นาทีของเบเบ้...

10 เคสกันน้ำไอโฟน 13 วัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน

เคสกันน้ำคุณภาพเยี่ยม  iPhone 13 ดีไซน์สวยงาม ช่วงนี้เพื่อน ๆ กำลังมองหาตัวช่วยเสริมสมาร์ทโฟนอยู่หรือเปล่า? ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ การดูแลของมีค่าอย่างมือถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก ดังนั้นจึงต้องมีเคสคุณภาพดีที่ช่วยในการป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง รวมถึงป้องกันแรงกระแทก รอยขีด รอยข่วนต่าง ๆ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดของคุณให้ยาวนานมายิ่งขึ้น Promotions.co.th ขอแนะนำเคสกันน้ำไอโฟน 13 คุณภาพดีเยี่ยม วัสดุแข็งแรงทนทาน และยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับนำมาใช้งานในช่วงหน้าฝนเช่นนี้ รับรองว่าสมาร์ทโฟนของคุณปลอดภัยอย่างแน่นอน อัพเดท! เคสกันน้ำไอโฟน 13 1.Camera...

ททท. เล็งกระตุ้นเที่ยวเมืองรอง

หลังเปิดให้ลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ปรากฏว่า มีประชาชนให้ความสนใจลงทะเบียนรับสิทธิ์โครงการเราเที่ยวด้วยกันเป็นจำนวนมาก แม้จะมีการท้วงติงเรื่องค่าที่พัก หลังพบว่า โรงแรมและรีสอร์ทบางแห่งแอบปรับราคาห้องพักขึ้น รวมถึงความสับสนเรื่องขั้นตอนการจองตั๋วเครื่องบิน ว่าสามารถจองตั๋วได้เลยหรือไม่ ? ซึ่งเรื่องนี้คาดว่า ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องคงเร่งชี้แจง เพื่อทำความเข้าใจแก่ประชาชนเร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

และเมื่อตรวจสอบการจองที่พักตามแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” พบว่า ผู้ใช้สิทธิ์ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันส่วนใหญ่เลือกเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ในช่วงวันหยุดและวันหยุดยาว

ด้วยผลตอบรับที่ดีของมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มีแนวคิดเสนอให้คณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาขยายเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 2 เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวและจองห้องพักในเมืองรอง 55 จังหวัด ชุมชนท่องเที่ยว และกระตุ้นการเดินทางในวันธรรมดา

พร้อมเล็งเสนอให้รัฐจะจ่ายอุดหนุนเพิ่มเติม จากเดิม 40% เป็น 60%  เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางระยะไกลมากขึ้น รวมทั้งกระจายรายได้ท่องเที่ยวต่อเนื่อง ไม่กระจุกตัวเฉพาะช่วงวันหยุด

และระหว่างที่รอโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 2 ที่ออกมาเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดาเมืองรองนั้น วันนี้เราจะพาไปสำรวจกันว่า เมืองรองทั้ง 55 จังหวัด มีที่ไหน น่าลิสต์เก็บไว้ เพื่อไปเช็กอินกันบ้าง ? ไปดูกัน

ภาคเหนือ
กำแพงเพชร เพชรบูรณ์
เชียงราย แพร่
ตาก แม่ฮ่องสอน
นครสวรรค์ ลำปาง
น่าน ลำพูน
พะเยา สุโขทัย
พิจิตร อุตรดิตถ์
พิษณุโลก อุทัยธานี
ภาคอีสาน
กาฬสินธุ์ เลย
ชัยภูมิ ศรีสะเกษ
นครพนม สกลนคร
บึงกาฬ สุรินทร์
บุรีรัมย์ หนองคาย
มหาสารคาม หนองบัวลำภู
มุกดาหาร อำนาจเจริญ
ยโสธร อุดรธานี
ร้อยเอ็ด อุบลราชธานี
ภาคกลาง
ชัยนาท สิงห์บุรี
ราชบุรี สุพรรณบุรี
ลพบุรี อ่างทอง
สมุทรสงคราม
ภาคใต้
ชุมพร พัทลุง
ตรัง ยะลา
นราธิวาส ระนอง
ปัตตานี สตูล
นครศรีธรรมราช
ภาคตะวันออก
จันทบุรี ปราจีนบุรี
ตราด สระแก้ว
นครนายก

ต้องบอกว่า เมืองรองแต่ละแห่งนั้น ล้วนมีที่เที่ยวสวย ๆ ชวนให้เดินทางไปสัมผัสเป็นอย่างมาก แถมบางแห่งก็อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกด้วย เรียกว่า ต่อให้วันลาพักร้อนแทบไม่เหลือ หรือมีงบประมาณติดกระเป๋าน้อยนิดก็สามารถเดินทางไปเที่ยวได้

และสำหรับ วันหยุดปลายเดือนกรกฎาคม 2563 ระหว่างวันเสาร์ที่ 25 – วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2563 ใครที่ยังไม่มีแพลนท่องเที่ยวไหน ก็ลองพิจารณาสถานที่เที่ยวในเมืองรองใกล้กรุงกันได้นะ หรือจะแว๊บเข้าไปดูที่ Klook ซึ่งได้รวบรวมโปรโมชั่นดีลส่วนลดพิเศษสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นดีลท่องเที่ยวราคาสบายกระเป๋า ทั้งบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว บัตรรถไฟ ดีลที่พักโรงแรม ซิมอินเทอร์เน็ต รถเช่าสำหรับท่องเที่ยว และดีลสุดคุ้มอื่น ๆ มาให้ทุกคนได้สั่งจองแล้วไปฟินกันแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่นโลชั่นวาสลีนจัดแพ็คคู่สุดคุ้มที่ร้านวัตสัน

Promotion โลชั่นวาสลีน จัดแพ็คคู่สุดคุ้มที่ร้านวัตสัน ชวนสาวๆ มาปรนนิบัติผิวกายได้ทุกวัน ในราคาเบาๆ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านวัตสัน เพื่อสาวๆ ที่รักผิวโดยเฉพาะ มอบความพิเศษในโปรโมชั่น โลชั่น วาสลีน จัดแพ็คคู่สุดคุ้มพิเศษรุ่นยอดนิยม ให้คุณปรนนิบัติผิวกาย พร้อมเผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้ทุกวัน วาสลีน โททอล มอยซ์เจอร์ นอริชชิ่ง โลชั่น ขนาด 400 มล. เพียง 249...

โปรโมชั่น B2S Best Deal

Promotion B2S Best Deal ทั้งลดทั้งรับ พิเศษสำหรับลูกค้า B2S ครบในที่เดียวสำหรับเรื่อง Book Music และ Stationary กับ ร้าน B2S ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานที่ให้ส่วนลดทันที 25 บาท เมื่อช็อปครบ 400 บาท หรือส่วนลด 60 บาท เมื่อช็อปครบ 600...

Uniqlo โปรโมชั่น ประจำอาทิตย์

Promotion เสื้อโปโล และกางเกงขาสั้น   ชวนมิกซ์แอนด์แมชท์ ตามสไตล์คุณ เสื้อผ้าแบรนด์ Uniqlo จัด โปรโมชั่น Polo & Short Pants Bundle Sale ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใส่เสื้อโปโล และ กางเกงขาสั้น เลือก Mix เลือก Match ตามใจ ตามสไตล์ของคุณ Extra...

Reviews

แนะนำ เจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ช่วยลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย

โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ป้องกันสิว เหมาะกับผิวบอบบาง เชื่อว่าปัญหาเรื่องผิวหน้า เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน ยิ่งในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สภาพแวดล้อมข้างนอกเต็มไปด้วยเชื้อโรค ฝุ่นควันและมลพิษต่าง ๆ นอกจากจะส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อผิวหน้าของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นมีอาการแพ้มีผดผื่น และสิวเม็ดเล็ก ๆ ขึ้น จนไปถึงขั้นทำให้เกิดสิวอักเสบ หากใครที่กำลังรู้สึกว่าช่วงนี้ผิวแพ้ง่ายและบอบบางลง และถึงแม้ว่าจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ดีมากเท่าไหร่ก็ยังไม่ดีขึ้นสักที อาจต้องเริ่มต้นดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวโดยเฉพาะ หากสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และกำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้า วันนี้เราได้จัดอันดับเจลล้างหน้าที่ดีที่สุด ที่สามารถช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยลดสิว...

นาฬิกา DR. Strange ราคาเท่าไหร่ ดีไซน์สุดหรู สายหนังจระเข้

นาฬิกา "หมอแปลก" ในหนังเรื่อง DR. Strange ดีไซน์สุดหรู  เปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2022 สำหรับภาพยนต์ " DR. Strange จอมเวทย์มหากาฬ ในมัลติเวิร์สมหาภัย" เรื่องราวที่จะพาคุณไปเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุดในมัลติเวิร์ส ร่วมผจญภัยไปกับดร.สเตรนจ์ และสหายผู้วิเศษ ในมิติที่บิดเบี้ยวและอันตราย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับเหล่าศัตรูปริศนาคนใหม่ และเรื่องราวความสนุกอีกมากมาย เชื่อว่าสาวกมาร์เวลทั้งหลายคงจะได้ไปสัมผัสกับภาพยนต์เรื่องนี้กันแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง? สนุกแบบจัดเต็มสมการรอคอยจริง...

Garmin เปิดตัวนาฬิการุ่น วันพีซ INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE

เอาใจสาวกมังงะ การ์มินเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ ลิมิเต็ดเอดิชั่น เมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา บริษัท Garmin ผู้นำตลาด Gadget สินค้าสุขภาพ และการออกกำลังกาย ได้ออกมาเผยว่า ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดเอาใจสาวกการ์ตูนดัง One Piece การ์ตูนญี่ปุ่นยอดนิยม ได้แก่สมาร์ทวอทช์ลิมิเต็ดเอดิชั่นรุ่น "INSTINCT 2 SOLAR ONE PIECE" ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก 3 ตัวละครอย่าง...